Các nhà xe khách Thanh Hóa đi Rạch Giá nhanh chóng 24/7

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  09:00
  Thanh Hóa
  34h0
  19:00
  Rạch Giá
  2.8
  900,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Thanh Hóa - Bến xe Phía Tây Thanh Hóa - Bến xe Rạch Giá - Kiên Giang.

  Địa điểm đón

  Thanh Hóa
  • 09:00 Bến xe phía Tây Thanh Hóa

  Địa điểm trả

  Rạch Giá
  • 19:00 Rạch Giá

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  08:00
  Thanh Hóa
  34h0
  18:00
  Rạch Giá
  2.8
  800,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Thanh Hóa - Bến xe Phía Tây Thanh Hóa - Bến xe Rạch Giá - Kiên Giang.

  Địa điểm đón

  Thanh Hóa
  • 08:00 Bến xe phía Tây Thanh Hóa

  Địa điểm trả

  Rạch Giá
  • 18:00 Rạch Giá

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Thanh Hóa đi Rạch Giá nhanh chóng 24/7.

1.1. Nhà xe Hoàng Long

Xe khách Hoàng Long thuộc CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HOÀNG LONG. Thành lập từ năm 2007 đến nay Hoàng Long đã trở thành hãng xe quen thuộc với các trục đường quốc lộ ố 5, số 10, số1. Hay tuyến đường Cát Bà đều mang dòng chữ Hoàng Long. Không chỉ chuyên vận tải, chở khách mà nhà xe Hoàng long còn nhận gửi hàng dù ở đâu chỉ cần đúng lộ trình. Nhiều khách hàng thân thiết có những cảm nhận tích cực về dịch vụ của nhà xe. Bên cạnh đó nhà xe cũng thường xuyên cập nhật những dịch vụ mới nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề không may xảy ra.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa - Bến xe Phía Tây Thanh Hóa - Bến xe Rạch Giá - Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang - Bến xe Rạch Giá - Bến xe Phia Tây Thanh Hóa - Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Ngô Quyền, Hải Phòng.

1.2. Nhà xe Phương Trang

Xe Phương Trang là một dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa có uy tín tại Việt Nam chuyên vận chuyển hành khách và chuyển hàng khắp các tỉnh thành. Nhà xe nổi bật trên các tuyến đường với màu cam đặc trưng – Màu sắc góp một vị trí quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của đơn vị này. Sẽ không khó để nhận ra nhà xe Phương Trang trên các tuyến đường trên nhiều tỉnh thành phố. Nhà xe lấy tôn chỉ “Chất lượng là danh dự” để nỗ lực phát triển trong nhiều năm qua.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa - Bến xe Phía Tây Thanh Hóa - Bến xe Rạch Giá - Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang - Bến xe Rạch Giá - Bến xe Phia Tây Thanh Hóa - Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 800.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: 468 - 468A Lê Hồng Phong, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

2. Cách đặt vé xe khách Thanh Hóa đi Rạch Giá.

Để đặt vé xe khách Thanh Hóa đi Rạch Giá  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Thanh Hóa đi Rạch Giá chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Thanh Hóa đi Rạch Giá tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 800.000 - 950.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Thanh Hóa đi Rạch Giá.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Thanh Hóa đi Rạch Giá?

Tuyến đường từ Thanh Hóa đi Rạch Giá có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Trên tuyến đường Thanh Hóa đi Rạch Giá có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Thanh Hóa đi Rạch Giá có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Thanh Hóa đi Rạch Giá tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Thanh Hóa đi Rạch Giá?

Nhà xe Phương Trang chạy chuyến sớm nhất lúc 8h xuất bến từ Thanh Hóa.

Xe khách Thanh Hóa đi Rạch Giá nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Hoàng Long chạy chuyến muộn nhất lúc 9h xuất bến từ Thanh Hóa.

Trong các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa đi Rạch Giá, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Thanh Hóa đi Rạch Giá có nhà xe Phương Trang chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 800.000 đồng/vé.

4. Thông tin về tuyến xe khách Thanh Hóa đi Rạch Giá.

Rạch Giá là thành phố ven biển sầm uất không thể bỏ lỡ khi bạn du lịch Kiên Giang. Du lịch Rạch Giá “gây thương nhớ” với bãi biển thơ mộng, nền văn hóa bản địa đặc sắc và các di tích lịch sử nổi tiếng. Hành trình xê dịch tại Rạch Giá chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Thành phố Rạch Giá có diện tích khoảng 105 km2 và đường bờ biển dài hơn 20km. Rạch Giá được bao quanh bởi sông Kiên và sông Cái Lớn. Nơi đây cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 245km và thành phố Cần Thơ khoảng 116km.

Thanh Hoá nằm ở cực Bắc Miền Trung, cách Thủ đô Hà Nội 150 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.560km. Phía Bắc giáp với ba tỉnh Sơn La, Hoà Bình và Ninh Bình, phía Nam giáp tỉnh Nghệ An, phía Tây giáp tỉnh Hủa Phăn (nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào), phía Đông là Vịnh Bắc Bộ. Thanh Hoá nằm trong vùng ảnh hưởng của những tác động từ vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, các tỉnh Bắc Lào và vùng trọng điểm kinh tế Trung bộ, ở vị trí cửa ngõ nối liền Bắc Bộ với Trung Bộ, có hệ thống giao thông thuận lợi như: đường sắt xuyên Việt, đường Hồ Chí Minh, các quốc lộ 1A, 10, 45, 47, 217.

Chiều dài tuyến đường: 1660 km

Thời gian di chuyển: 34 giờ

Gía vé xe trung bình: 800.000 - 950.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Thanh Hóa đi Rạch Giá.

Quãng đường Thanh Hóa đi Rạch Giá cách nhau khoảng 1660 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Thanh Hóa đi Rạch Giá chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Thanh Hóa đi Rạch Giá.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Thanh Hóa đi Rạch Giá, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215