Danh sách nhà xe chạy tuyến Thái Nguyên Tam Đảo cập nhật mới nhất

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Việt

  Xe ghế ngồi

  13:00
  Thái Nguyên
  2h0
  15:00
  Tam đảo
  2.8
  50,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên – Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

  Địa điểm đón

  Thái Nguyên
  • 13:00 Bến xe Thái Nguyên

  Địa điểm trả

  Tam đảo
  • 15:00 Tam Đảo

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa
 • Nhà xe Mạnh Hà

  Xe ghế ngồi

  07:00
  Thái Nguyên
  2h0
  09:00
  Tam đảo
  2.8
  55,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên – Bến xe Lập Thạch – Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

  Địa điểm đón

  Thái Nguyên
  • 07:00 Bến xe Thái Nguyên

  Địa điểm trả

  Tam đảo
  • 09:00 Tam Đảo

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Thái Nguyên đi Tam Đảo cập nhật mới nhất.

1.1. Nhà xe Hoàng Việt

Nhân viên của nhà xe Hoàng Việt vô cùng tận tình. Trên mỗi chuyến đi, khách hàng đều được chăm sóc, phục vụ từ A đến Z. Các dịch vụ như nước uống, khăn giấy đều được cung cấp miễn phí cho quý khách. Chưa hết, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì khi di chuyển, quý khách cũng có thể liên hệ với các nhân viên để được giúp đỡ và giải quyết kịp thời.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 13h

Lộ trình: Chiều đi – Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên – Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

                 Chiều về – Vĩnh Phúc – Tam Đảo – Bến xe Thái Nguyên – Thái Nguyên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 50.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Việt: Thái Nguyên

1.2. Nhà xe Mạnh Hà

Là một trong những nhà xe được hoạt động và phát triển lâu năm trong nghề. Nhà xe đã xây dựng nên một thương hiệu an toàn, chuyên nghiệp, cũng như uy tín chất lượng nhất hiện nay. Xe khách Mạnh Hà sở hữu một đội ngũ nhân viên lái xe lâu năm, phụ xe có nhiều năm kinh nghiệm. Vậy nên, nhà xe luôn được nhiều hành khách lựa chọn trên mỗi chuyến hành trình của họ. Với phương châm “hành khách là trên hết” nên sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên – Bến xe Lập Thạch – Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

                 Chiều về – Vĩnh Phúc – Tam Đảo – Bến xe Lập Thạch – Bến xe Thái Nguyên – Thái Nguyên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 55.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Mạnh Hà: Thái Nguyên

2. Cách đặt vé xe khách Thái Nguyên  đi Tam Đảo.

Để đặt vé xe khách Thái Nguyên đi Tam Đảo  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Thái Nguyên đi Tam Đảo chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Thái Nguyên đi Tam Đảo tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 50.000 - 70.000 đồng/ vé.

3. Thông tin về tuyến xe khách Thái Nguyên đi Tam Đảo.

Tỉnh Thái Nguyên trung bình cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km, cách biên giới Trung Quốc 200 km, cách trung tâm Hà Nội 75 km và Trung tâm thành phố Hải Phòng 200 km. Với vị trí địa lý là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế,giáo dục của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi phía bắc nói chung, Thái Nguyên là cửa ngõ giao lưu kinh tế - xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ. Việc giao lưu đã được thực hiện thông qua hệ thống đường bộ, đường sắt, đường sông hình rẻ quạt mà thành phố Thái Nguyên là đầu nút.

Tam Đảo ở đâu tọa lạc phương pháp thành phố thành phố Hà Nội khoảng 80km, nơi đây được người Pháp phát hiện và tiến hành cải tạo từ những năm cuối thế kỷ XIX. Hàng loạt những công trình như: tòa nhà, sàn nhảy, bể bơi, sân chơi, khách sạn ở Tam Đảo cùng nhà hàng sầm uất được xây dựng lên, nhưng trải qua bao thăng trầm lịch sử cũng không còn lại bao nhiêu. Khu du lịch Tam Đảo được bao trùm bởi những cánh rừng nguyên sinh nên có khí hậu mát mẻ, kết hợp với cảnh sắc thiên nhiên vừa thơ mộng, vừa huyền ảo đem lại cho hành khách nhiều cung bậc cảm xúc.

Chiều dài tuyến đường: 94 km

Thời gian di chuyển: 2 giờ

Gía vé xe trung bình: 50.000 - 70.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Thái Nguyên đi Tam Đảo.

Trên tuyến đường Thái Nguyên đi Tam Đảo có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Thái Nguyên đi Tam Đảo có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Thái Nguyên đi Tam Đảo tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Thái Nguyên đi Tam Đảo, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Thái Nguyên đi Tam Đảo có nhà xe Hoàng Việt chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 50.000 đồng/vé.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Thái Nguyên đi Tam Đảo?

Nhà xe Mạnh Hà chạy chuyến sớm nhất lúc 7h xuất bến từ Thái Nguyên.

Xe khách Thái Nguyên đi Tam Đảo nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Hoàng Việt chạy chuyến muộn nhất lúc 13h xuất bến từ Thái Nguyên.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Thái Nguyên đi Tam Đảo?

Tuyến đường từ Thái Nguyên đi Tam Đảo có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Thái Nguyên đi Tam Đảo.

Quãng đường Thái Nguyên đi Tam Đảo cách nhau khoảng 94 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Thái Nguyên đi Tam Đảo chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Thái Nguyên đi Tam Đảo.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Thái Nguyên đi Tam Đảo, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215