Danh sách xe khách Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa chất lượng cao

11:28:35 24/11/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Liên Hưng

  Xe giường nằm

  22:00
  Tiền Giang
  9h0
  07:00
  Bến xe Ninh Hòa
  2.8
  390,000 đ

  3 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Tiền Giang – Bến xe Tiền Giang – Bến xe Ninh Hòa – Bến xe Cam Lâm – Khánh Hòa

  Địa điểm đón

  Tiền Giang
  • 22:00 Bến xe Tiền Giang

  Địa điểm trả

  Bến xe Ninh Hòa
  • 07:00 Bến xe Ninh Hòa

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa.

Chiều dài tuyến đường Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa: 503 km

Thời gian di chuyển: 9 giờ

Gía vé xe trung bình: 360.000 - 400.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

Điểm đón: Bến xe Tiền Giang, Bến xe Mỹ Tho

Điểm trả: Bến xe Ninh Hòa

2. Danh sách các nhà xe khách Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa chất lượng cao.

Nhà xe Liên Hưng

Nhà xe Liên Hưng là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói đến các xe khách chất lượng tại Khánh Hòa. Với những tiện nghi và trách nhiệm trong công việc nhà xe ngày càng nâng cao dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa lộ trình đa dạng cùng mức giá cả phải chăng cũng là điểm đáng chú ý được hành khách đánh giá cao. Liên Hưng nói không với tình trạng chạy nhanh hay nhồi nhét khách hàng. Công ty được quản lý theo quy mô lớn vô cùng chặt chẽ và hết sức chuyên nghiệp. Phản hồi của khách hàng là điều mà Liên Hưng quan tâm để ngày càng cải thiện và phát triển hơn nữa. Nhà xe luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 15h, 21h, 22h

Lộ trình: Chiều đi – Tiền Giang – Bến xe Tiền Giang – Bến xe Ninh Hòa – Bến xe Cam Lâm – Khánh Hòa.

                 Chiều về – Khánh Hòa – Bến xe Cam Lâm – Bến xe Ninh Hòa –  Bến xe Tiền Giang – Tiền Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 390.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Liên Hưng: Nha Trang, Khánh Hòa

3. Cách đặt vé xe khách Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa.

Để đặt vé xe khách Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 360.000 - 400.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa.

Quãng đường Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa dài bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa khoảng 503 km với thời gian di chuyển dự kiến khoảng 9 tiếng.

Trên tuyến đường Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa có nhà xe Liên Hưng chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 390.000 đồng/vé.

Xe khách Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa nào chạy chuyến sớm nhất?

Nhà xe Liên Hưng chạy chuyến sớm nhất lúc 15h xuất bến từ Tiền Giang.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa?

Tuyến đường từ Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Tuyến đường Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa có xe cabin dành cho cặp đôi không?

Hiện nay, trên tuyến đường Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa không có xe cabin dành cho cặp đôi.

Xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa?

Nhà xe Liên Hưng chạy chuyến muộn nhất lúc 22h xuất bến từ Tiền Giang.

5. Đặt vé xe tết từ Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa.

Quãng đường Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa cách nhau khoảng 503 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 3 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa chạy tết hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Tiền Giang đi Bến xe Ninh Hòa, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215