Danh sách xe limousine Hải Phòng đi Bình Phước uy tín chất lượng cao

15:26:50 05/02/2024
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Kết Đoàn

  Limousine

  08:00
  Hải Phòng
  29h0
  13:00
  Bình Phước
  2.8
  900,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Hải Phòng – Nội thành Hải Phòng – Bình Phước

  Địa điểm đón

  Hải Phòng
  • 08:00 Hải Phòng

  Địa điểm trả

  Bình Phước
  • 13:00 Bình Phước

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe Limousine Hải Phòng đi Bình Phước.

Chiều dài tuyến đường xe Limousine Hải Phòng đi Bình Phước: 1630 km

Thời gian di chuyển: 29 giờ

Gía vé xe trung bình: 850.000 - 950.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Điểm đón: Nội thành Hải Phòng (khách hàng lựa chọn điểm đón phù hợp)

Điểm trả: Nội thành Bình Phước (khách hàng lựa chọn điểm đón phù hợp)

2. Danh sách các nhà xe Limousine Hải Phòng đi Bình Phước uy tín chất lượng cao.

Nhà xe Kết Đoàn Limousine chạy tuyến nội thành Hải Phòng đi Bình Phước

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải xuyên tuyến trên địa bàn các tỉnh miền Bắc. Với mạng lưới chi nhánh văn phòng bán vé trải rộng khắp nơi, nhà xe Đoàn Kết đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc mua vé xe một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sự chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng đã giúp nhà xe trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người. Với tay nghề cao và tâm huyết, những nhân viên này luôn tận tâm kiểm tra động cơ xe trước mỗi chuyến đi, đảm bảo rằng mọi hành trình diễn ra trơn tru và an toàn. Đồng thời, nhà xe cũng mở rộng hoạt động bằng việc khai trương tuyến Hải Phòng – Sài Gòn, cung cấp dịch vụ chuyển hàng hoá khắp Bắc Trung Nam và đưa đón khách trên toàn quốc.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Hải Phòng – Nội thành Hải Phòng – Bình Phước

               Chiều về – Bình Phước – Nội thành Hải Phòng – Hải Phòng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Kết Đoàn Limousine: Hải Phòng

3. Cách đặt vé xe Limousine Hải Phòng đi Bình Phước.

Để đặt vé xe Limousine Hải Phòng đi Bình Phước khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe limousine theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe limousine để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Hải Phòng đi Bình Phước chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe limousine uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hải Phòng đi Bình Phước tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 850.000 - 950.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe Limousine Hải Phòng đi Bình Phước.

Quãng đường Hải Phòng đi Bình Phước dài bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa Hải Phòng đi Bình Phước khoảng 1630 km với thời gian di chuyển dự kiến khoảng 29 tiếng.

Nhà xe limousine nào có chất lượng tốt nhất đi từ Hải Phòng đi Bình Phước?

Tuyến đường từ Hải Phòng đi Bình Phước có 1 nhà xe limousine và đều là những nhà xe uy tín luôn mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoái mái nhất.

Trong các nhà xe Limousine Hải Phòng đi Bình Phước, nhà xe limousine nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Hải Phòng đi Bình Phước thì nhà xe Kết Đoàn Limousine có giá thấp nhất khoảng 900.000 đồng/ vé.

Trên tuyến đường Hải Phòng đi Bình Phước có bao nhiêu nhà xe limousine?

Trên cung đường Hải Phòng đi Bình Phước có 1 nhà xe limousine uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hải Phòng đi Bình Phước tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

xe Limousine Hải Phòng đi Bình Phước chạy chuyến sớm nhất?

Hiện nay xe Kết Đoàn Limousine chạy chuyến sớm nhất từ Hải Phòng đi Bình Phước, xuất phát tại Hải Phòng lúc 8h.

xe Limousine Hải Phòng đi Bình Phước nào chạy chuyến muộn nhất?

Hiện nay xe Kết Đoàn Limousine chạy chuyến muộn nhất từ Hải Phòng đi Bình Phước, xuất phát tại Hải Phòng lúc 8h.

5. Đặt vé tết xe Limousine Hải Phòng đi Bình Phước.

Quãng đường Hải Phòng đi Bình Phước cách nhau khoảng 1630 km, các nhà xe chạy tuyến này khá nhiều, tiện nhất là xe limousine. Hiện nay xe limousine Hải Phòng đi Bình Phước có khoảng 1 chuyến/ ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe limousine để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe limousine vào dịp tết:

- Liên hệ trước đến các nhà xe limousine để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe limousine bạn chọn như: Giá vé của xe limousine là bao nhiêu, ban nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Limousine Hải Phòng đi Bình Phước chạy tết hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe xe Limousine Hải Phòng đi Bình Phước.

Trên đây là thông tin về nhà xe Limousine Hải Phòng đi Bình Phước, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215