Danh sách xe limousine Phú Yên đi Hưng Yên uy tín giá rẻ mới nhất

16:39:04 19/02/2024
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Phượng Hoàng

  Phú Yên đi Hưng Yên

  Limousine

  Giờ khởi hành
  05:00
  Điểm đầu: Phú Yên
  Tổng giờ đi
  20h0
  Giờ đến
  01:00
  Điểm cuối: Hưng Yên
  2.8
  Giá vé
  700,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình Phú Yên đi Hưng Yên

  Phú Yên – Tuy Hòa – Hải Dương

  Địa điểm đón Phú Yên

  • 05:00 Phú Yên

  Địa điểm trả Hưng Yên

  • 01:00 Hưng Yên

  Tiện ích Nhà xe Phượng Hoàng

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe Limousine Phú Yên đi Hưng Yên.

Chiều dài tuyến đường xe Limousine Phú Yên đi Hưng Yên: 1168 km

Thời gian di chuyển: 20 giờ

Gía vé xe trung bình: 650.000 - 700.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Điểm đón: Nội thành Phú Yên (Khách hàng lựa chọn điểm đón phù hợp)

Điểm trả: Nội thành Hưng Yên (khách hàng lựa chọn điểm đón phù hợp)

2. Danh sách các nhà xe Limousine Phú Yên đi Hưng Yên vé rẻ mới nhất.

Nhà xe Phượng Hoàng limousine chạy tuyến Tuy Hòa Phú Yên đi Hưng Yên.

Đến với nhà xe Phượng Hoàng bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, chất lượng: Nội thất hiện đại: trang bị tivi màn hình phẳng hình ảnh sắc nét, kết nối wifi chuẩn tốc độ cao, tiện lợi truy cập, check email và làm việc trực tuyến ngay trên xe; Giường được trang bị gối nằm và tựa lưng, mền đắp sạch sẽ, phục vụ nước khoáng, khăn lạnh; Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, lái xe cẩn thận chạy với tốc độ vừa phải, luôn vui tính, thân thiện, phụ xe nhiệt tình, chu đáo mang lại cho hành khách chuyến đi thoải mái và nhiều niềm vui....

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Phú Yên – Tuy Hòa – Hải Dương

               Chiều về – Hải Dương – Tuy Hòa – Phú Yên

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Giá vé: Khoảng 700.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phượng Hoàng Limousine: Phú Yên

3. Cách đặt vé xe Limousine Phú Yên đi Hưng Yên.

Để đặt vé xe Limousine Phú Yên đi Hưng Yên  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe limousine theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe limousine để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Phú Yên đi Hưng Yên chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe limousine uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phú Yên đi Hưng Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 650.000 - 700.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe Limousine Phú Yên đi Hưng Yên.

Nhà xe limousine nào có chất lượng tốt nhất đi từ Phú Yên đi Hưng Yên?

Tuyến đường từ Phú Yên đi Hưng Yên có 1 nhà xe limousine và đều là những nhà xe uy tín luôn mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoái mái nhất.

Trong các nhà xe Limousine Phú Yên đi Hưng Yên, nhà xe limousine nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Phú Yên đi Hưng Yên thì nhà xe Phượng Hoàng Limousine có giá thấp nhất khoảng 700.000 đồng/ vé.

xe Limousine Phú Yên đi Hưng Yên chạy chuyến sớm nhất?

Hiện nay xe Phượng Hoàng Limousine chạy chuyến sớm nhất từ Phú Yên đi Hưng Yên, xuất phát tại Phú Yên lúc 5h.

xe Limousine Phú Yên đi Hưng Yên nào chạy chuyến muộn nhất?

Hiện nay xe Phượng Hoàng Limousine chạy chuyến muộn nhất từ Phú Yên đi Hưng Yên, xuất phát tại Phú Yên lúc 5h.

Quãng đường Phú Yên đi Hưng Yên dài bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa Phú Yên đi Hưng Yên khoảng 1168 km với thời gian di chuyển dự kiến khoảng 20 tiếng.

Trên tuyến đường Phú Yên đi Hưng Yên có bao nhiêu nhà xe limousine?

Trên cung đường Phú Yên đi Hưng Yên có 1 nhà xe limousine uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phú Yên đi Hưng Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

5. Đặt vé tết xe Limousine Phú Yên đi Hưng Yên.

Quãng đường Phú Yên đi Hưng Yên cách nhau khoảng 1168 km, các nhà xe chạy tuyến này khá nhiều, tiện nhất là xe limousine. Hiện nay xe limousine Phú Yên đi Hưng Yên có khoảng 1 chuyến/ ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe limousine để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe limousine vào dịp tết:

- Liên hệ trước đến các nhà xe limousine để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe limousine bạn chọn như: Giá vé của xe limousine là bao nhiêu, ban nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Limousine Phú Yên đi Hưng Yên chạy tết hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe xe Limousine Phú Yên đi Hưng Yên.

Trên đây là thông tin về nhà xe Limousine Phú Yên đi Hưng Yên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215