Đặt vé xe Hà Nam đi Rạch Giá giường nằm mới chất lượng cao

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Hà Nam đi Rạch Giá uy tín mới nhất.

Hướng dẫn đi xe từ Hà Nam đi Rạch Giá nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Hà Nam đi Rạch Giá chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Hà Nam đi Rạch Giá và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Hà Nam đi Huế sau đó bạn bắt xe khách Huế đi Rạch Giá. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Hà Nam đi Huế.

+ Nhà xe Phượng Hoàng

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nam - Phủ Lý - TP Huế - Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế - TP Huế - Phủ Lý - Hà Nam.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+ Nhà xe Vạn Lục Tùng

Giờ xe chạy: 16h30

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nam - Phủ Lý - TP Huế - Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế - TP Huế - Phủ Lý - Hà Nam.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 330.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Huế đi Rạch Giá.

+ Nhà xe Phương Trang

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Thừa Thiên Huế – Bến xe phía Nam Huế – Huế – Rạch Giá – Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang – Rạch Giá – Huế – Bến xe phía Nam Huế – Thừa Thiên Huế.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

+ Nhà xe Duyệt Thủy

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Thừa Thiên Huế – Bến xe phía Nam Huế – Huế – Rạch Giá – Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang – Rạch Giá – Huế – Bến xe phía Nam Huế – Thừa Thiên Huế.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Hà Nam đi Rạch Giá.

Để đặt vé xe khách Hà Nam đi Rạch Giá khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 900.000 - 1.050.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hà Nam đi Rạch Giá.

Xe khách Hà Nam đi Rạch Giá mất bao lâu?

Tuyến đường từ Hà Nam đi Rạch Giá dài khoảng 1762 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 35 tiếng đi xe.

Xe khách Hà Nam đi Rạch Giá chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hà Nam đi Rạch Giá, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Hà Nam đi Rạch Giá không?

Hiện nay từ Hà Nam đi Rạch Giá chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ  Hà Nam đi Rạch Giá và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hà Nam đi Huế sau đó bạn bắt xe khách Huế đi Rạch Giá.

Tuyến đường từ Hà Nam đi Rạch Giá có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Vé xe khách Hà Nam đi Rạch Giá có đắt không?

Vé xe Hà Nam đi Rạch Giá dao động khoảng 900.000 - 1.050.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

4. Thông tin về tuyến xe khách Hà Nam đi Rạch Giá.

Rạch Giá là đô thị kinh tế biển, bao gồm dịch vụ, thương mại và đánh bắt thuỷ hải sản. Thành phố biển miền Tây Nam này ngày càng có nhiều người biết đến hơn là bởi Rạch Giá đang sở hữu khu đô thị lấn biển đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Rạch Giá chính là nơi có nhiều cảnh quan và tiềm năng sông nước biển đảo, lại có sức hút mạnh mẽ đối với thực khách phương xa khi đến thăm thành phố. Người Việt, Hoa và Khmer là những con người ấy đã dựng xây, thành tạo nên một nền văn hóa đặc sắc đậm đà bản sắc dân tộc mà người đời thường gọi là văn minh xứ Rạch Giá, cùng vô số đền đài, chùa chiền và hàng trăm công trình thờ tự nổi tiếng khắp vùng Nam Bộ.

Hà Nam là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, nằm trong vùng thủ đô. Hà Nam là tỉnh có nền văn minh lúa nước lâu đời và nền văn hóa dân gian phong phú, thể hiện qua các điệu chèo, hát chầu văn, hầu bóng, ca trù, đặc biệt là hát dậm. Đây cũng là vùng đất có nhiều lễ hội truyền thống và di tích lịch sử. Khu văn hóa tâm linh Tam Chúc trong đó có đình, chùa Tam Chúc từ thời Đinh đang được đầu tư xây dựng trở thành khu du lịch quốc gia, điểm nhấn của du lịch Hà Nam. Quần thể di tích đền Lăng gồm Đền Thượng, Đền Trung, Đền Hạ và Đền Tam Thiên Nhân thuộc thôn Cõi xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm là vua Đinh Tiên Hoàng và 3 vua nhà Tiền Lê (Lê Đại Hành, Lê Trung Tông, Lê Long Đĩnh) trên vùng đất tương truyền là quê hương của Vua Lê Hoàn.

Chiều dài tuyến đường: 1762 km

Thời gian di chuyển: 35 giờ

Gía vé xe trung bình: 900.000 - 1.050.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Hà Nam đi Rạch Giá.

Hà Nam đi Rạch Giá là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hà Nam đi Rạch Giá chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Hà Nam đi Rạch Giá.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hà Nam đi Rạch Giá, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215