Đặt vé xe khách Hưng Yên đi Đồ Sơn chất lượng tốt hiện nay

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Duy Long

  Xe ghế ngồi

  08:00
  Hưng Yên
  0h0
  08:00
  Đồ Sơn
  2.8
  80,000 đ

  5 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Hưng Yên – Ngô Quyền – Hải Phòng.

  Địa điểm đón

  Hưng Yên
  • 08:00 Hưng Yên

  Địa điểm trả

  Đồ Sơn
  • 08:00 Đồ Sơn

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Hưng Yên đi Đồ Sơn uy tín cao.

1.1. Nhà xe Xuân Sơn

Có lẽ những hành khách thường xuyên di chuyển tuyến Hưng Yên – Hải Phòng không còn lạ lẫm gì với cái tên nhà xe Xuân Sơn. Đây là nhà xe đáp ứng nhu cầu đi lại, nối liền giữa thủ đô Hà Nội và thành phố Hải Phòng nhiều năm qua và đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo hành khách. Công ty TNHH Xuân Sơn được thành lập và trải qua nhiều năm phát triển và trưởng thành. Nhà xe luôn cam kết không xảy ra tình trạng bắt khách, không nhồi nhét khách, không tăng giá vé so với quy định, đảm bảo mang đến hành trình an toàn và chất lượng nhất đến với hành khách.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h30

Lộ trình:  Chiều đi – Hưng yên – Bến xe Hưng Yên – Tân Dương – Thủy Nguyên – Hải Phòng – Bến xe Cầu Rào

                 Chiều về –  Bến xe Cầu Rào – Thủy Nguyên – Tân Dương – Hưng Yên – Bến xe Hưng Yên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 80.000 đồng

1.2. Nhà xe Trường An

Nhà xe Trường An chuyên chạy các tuyến Hưng Yên - Hải Phòng và ngược lại. Với 1 loại xe là ghế ngồi 16 chỗ, mỗi ngày nhà xe Trường An đều có các chuyến xuất phát từ các đầu bến. Không chỉ chú trọng vào chất lượng cũng như thái độ phục vụ, nhà xe Trường An cũng luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp chân thành của quý hành khách từ đó khắc phục những mặt hạn chế cũng như phát huy những điểm mạnh vốn có. Dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa an toàn, uy tín với giả cả  cạnh tranh, đảm bảo những giá trị của Trường An mang lại luôn tuyệt vời nhất.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h45

Lộ trình:  Chiều đi – Thành phố Hưng Yên – Bến xe Hưng Yên – Yên Mỹ – Tân Việt – Lãng Cầu – Hải Phòng – Bến xe Cầu Rào.

                 Chiều về – Bến xe Cầu Rào – Lãng Cầu – Tân Việt – Yên Mỹ – Hưng Yên

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 80.000 đồng

1.3. Nhà xe Duy Long

Công ty TNHH vận tải Duy Long Hải  cung cấp các tuyến từ Hải Phòng đến Lào Cai với chất lượng dịch vụ và chất lượng đảm bảo. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Công ty. Công ty TNHH vận tải Duy Long Hải  không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng. Với mục tiêu là đơn vị hàng đầu trong việc vận chuyển xe khách dành cho khách hàng quốc tế. Công ty Duy Long sẽ mang những hình ảnh một Việt Nam đẹp đẽ và thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình:  Chiều đi –  Hưng Yên – Ngô Quyền – Hải Phòng.

                 Chiều về – Ngô Quyền – Hải Phòng – Hưng Yên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 80.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Hưng Yên đi Đồ Sơn.

Để đặt vé xe khách Hưng Yên đi Đồ Sơn khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Hưng Yên đi Đồ Sơn chúng tôi đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với nhiều chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hưng Yên đi Đồ Sơn tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 80.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Hưng Yên đi Đồ Sơn.

Có bao nhiêu xe khách Hưng Yên đi Đồ Sơn mỗi ngày?

Hiện nay có 3 nhà xe chạy tuyến Hưng Yên đi Đồ Sơn với nhiều chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hưng Yên đi Đồ Sơn tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau..

Có xe giường nằm cao cấp đi từ Hưng Yên đi Đồ Sơn không?

Hiện chưa có xe giường nằm cao cấp trên tuyến Hưng Yên đi Đồ Sơn.

Nhà xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Hưng Yên đi Đồ Sơn?

Trên tuyến đường Hưng Yên đi Đồ Sơn nhà xe Xuân Sơn chạy chuyến sớm nhất lúc 5h tại bến xe Hưng Yên.

Đặt vé xe khách Hưng Yên đi Đồ Sơn như thế nào?

Vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để các tư vấn viên giải đáp và hỗ trợ 27/4.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Hưng Yên đi Đồ Sơn không?

Hiện nay chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Hưng Yên đi Đồ Sơn.

Nhà xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Hưng Yên đi Đồ Sơn?

Trên tuyến đường Hưng Yên đi Đồ Sơn nhà xe Duy Long chạy chuyến muộn nhất lúc 15h tại bến xe Hưng Yên.

Quãng đường từ Hưng Yên đi Đồ Sơn là bao nhiêu km?

Quãng đường từ Hưng Yên đi Đồ Sơn khoảng 109 km, thời gian di chuyển khoảng 2 - 3h đi xe.

4. Đặt vé xe tết 2023 từ Hưng Yên đi Đồ Sơn.

Quãng đường Hưng Yên đi Đồ Sơn cách nhau khoảng 109 km, nhà xe chạy tuyến này hiện nhiều chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hưng Yên đi Đồ Sơn chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Hưng Yên đi Đồ Sơn.

Hưng Yên là vùng đất cổ Với hơn 1.800 di tích và trên 400 lễ hội văn hóa truyền thống, trong đó có 171 di tích quốc gia và di tích cấp quốc gia đặc biệt được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng cấp Quốc gia, đứng thứ 3 cả nước về số lượng di tích cấp Quốc gia (sau Hà Nội với hơn 1200 di tích cấp quốc gia và Bắc Ninh với 195 di tích cấp quốc gia). Ngoài ra còn có 242 di tích cấp tỉnh.

Nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20 km về hướng Đông Nam, Đồ Sơn là một khu nghỉ mát với nhiều bãi biển cùng phong cảnh đẹp. Ngoài phong cảnh sơn thủy hữu tình với núi cao, biển rộng được thiên nhiên ưu đãi, Đồ Sơn còn có rất nhiều di tích lịch sử văn hóa. Mặc dù là địa phương xuất phát trước trong việc khai thác thế mạnh về du lịch song những năm trở lại đây, Đồ Sơn chưa tận dụng được tiềm năng, thế mạnh vốn có của mình. Du lịch Đồ Sơn ngày càng tụt hậu so với các địa phương lân cận như Cát Bà, Hạ Long… bởi các loại hình, sản phẩm du lịch chưa thực sự đa dạng, dịch vụ chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách.

Chiều dài tuyến đường Hưng Yên đi Đồ Sơn: 109 km

Thời gian di chuyển: 2 - 3 giờ

Gía vé xe trung bình: 80.000 đồng

Tổng số nhà xe: 3 nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Hưng Yên

Điểm trả khách: Bến xe Đồ Sơn

6. Thông tin liên hệ xe khách Hưng Yên đi Đồ Sơn.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hưng Yên đi Đồ Sơn, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215