Đặt vé xe khách Ninh Bình đi Đông Hà Quảng Trị vé rẻ chất lượng cao

Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Kim Chi

  Xe giường nằm

  21:30
  Ninh Bình
  10h0
  07:30
  Đông Hà
  2.8
  350,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Ninh Bình - BigC Ninh Bình - Đông Hà - Quảng Trị

  Địa điểm đón

  Ninh Bình
  • 21:30 BigC Ninh Bình

  Địa điểm trả

  Đông Hà
  • 07:30 Đông Hà

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Vân Khôi

  Xe giường nằm

  16:00
  Ninh Bình
  10h0
  02:00
  Đông Hà
  2.8
  320,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Ninh Bình - BigC Ninh Bình - Đông Hà - Quảng Trị

  Địa điểm đón

  Ninh Bình
  • 16:00 BigC Ninh Bình

  Địa điểm trả

  Đông Hà
  • 02:00 Đông Hà

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Vạn Lục Tùng

  Xe giường nằm

  18:00
  Ninh Bình
  10h0
  04:00
  Đông Hà
  2.8
  300,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Ninh Bình - BigC Ninh Bình - Đông Hà - Quảng Trị

  Địa điểm đón

  Ninh Bình
  • 18:00 BigC Ninh Bình

  Địa điểm trả

  Đông Hà
  • 04:00 Đông Hà

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Ninh Bình đi Đông Hà mới nhất hiện nay.

1.1. Nhà xe Kim Chi

Dòng xe mà Kim Chi lựa chọn là hãng Limousine 34 giường nằm với thiết kế tinh tế, sang trọng bậc nhất hiện nay. Mỗi giường nằm được trang bị đầu DVD với cổng sạc USB tiện lợi, tai nghe mang đến âm thanh sống động, hấp dẫn, rèm che mang đến không gian riêng tư, thoải mái. Bên cạnh đó các dịch vụ đi kèm như nước uống, khăn ướt được chuẩn bị chu đáo, wifi mạnh xuyên suốt chặng đường.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 21h30

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Bình - BigC Ninh Bình - Đông Hà - Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - BigC Ninh Bình - Ninh Bình

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Kim Chi: Ninh Bình

1.2. Nhà xe Vân Khôi

Xe khách Vân Khôi thuộc Hợp tác xã dịch vụ vận tải Hải Vân, chuyên chạy tuyến Hà Nội – Đà Nẵng, là nhà xe uy tín với kinh nghiệm tuyến đường dài được hành khách tin cậy. Xe giường nằm cao cấp của xe Vân Khôi có đầy đủ tiện nghi, với 46 giường, kèm theo máy lạnh, tivi, nước uống và khăn lạnh miễn phí. Bên cạnh đó, nhà xe còn có dịch vụ vé trọn gói cả ăn cho hành khách…

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Bình - BigC Ninh Bình - Đông Hà - Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - BigC Ninh Bình - Ninh Bình

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 320.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Vân Khôi: Đông Hà, Quảng Trị

1.3. Nhà xe Vạn Lục Tùng

Nhà xe đang sử dụng loại xe giường nằm 46 chỗ với nhiều những tiện nghi hiện đại. Hành khách sẽ được mang đến chuyến đi thoải mái và êm ái nhất. Nước uống và khăn lạnh chính là những tiện ích miễn phí được phục vụ. Nhà xe luôn nỗ lực phát triển thêm và đổi mới để mang đến cho hành khách những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng sẽ được chăm chút đến từ chi tiết nhằm đáp ứng và phục vụ hành khách tốt nhất. Nhà xe hoạt động với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo sẽ sẵn sàng phục vụ khi hành khách cần. Nhà xe Vạn Lục Tùng còn có thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên các tuyến mà nhà xe đang khai thác.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Bình - BigC Ninh Bình - Đông Hà - Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - BigC Ninh Bình - Ninh Bình

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Vạn Lục Tùng: Đà Nẵng

2. Cách đặt vé xe khách Ninh Bình đi Đông Hà.

Để đặt vé xe khách Ninh Bình đi Đông Hà  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Ninh Bình đi Đông Hà chúng tôi đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Ninh Bình đi Đông Hà tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 300.000 - 400.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Ninh Bình đi Đông Hà.

Trên tuyến đường Ninh Bình đi Đông Hà có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Ninh Bình đi Đông Hà có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Ninh Bình đi Đông Hà tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Ninh Bình đi Đông Hà, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Ninh Bình đi Đông Hà có nhà xe Vạn Lục Tùng chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 300.000 đồng/vé.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Ninh Bình đi Đông Hà?

Nhà xe Vân Khôi chạy chuyến sớm nhất lúc 16h xuất bến từ Huế.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Huế đi Đông Hà?

Tuyến đường từ Ninh Bình đi Đông Hà có 3 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Xe khách Ninh Bình đi Đông Hà nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Kim Chi chạy chuyến muộn nhất lúc 21h30 xuất bến từ Ninh Bình.

4. Thông tin về tuyến xe khách Ninh Bình đi Đông Hà.

Ninh Bình nằm ở cực nam đồng bằng Bắc Bộ, cách thủ đô Hà Nội khoảng 90 km về phía Nam, là vùng ranh giới của 3 khu vực địa lý: Tây Bắc, châu thổ sông Hồng và Bắc Trung Bộ. Phía Bắc giáp tỉnh Hà Nam; phía Đông giáp tỉnh Nam Định; phía Đông Nam giáp biển Đông; phía Tây, Tây Nam giáp tỉnh Hòa Bình và Thanh Hóa. Ninh Bình được biết đến là nơi có nguồn tài nguyên du lịch phong phú với nhiều di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và môi trường sinh thái tự nhiên rất có giá trị.

Thành phố Đông Hà -  Trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Quảng Trị, là điểm dừng chân mà khách du lịch chọn khi đến Quảng Trị để xuất phát đi các tour trong toàn tỉnh. Điểm mạnh của Đông Hà là dịch vụ lưu trú, mua sắm và ẩm thực địa phương phát triển hơn các địa phương khác trong tỉnh. Bên cạnh đó, nhịp sống và con người của mảnh đất này luôn hấp dẫn và để lại dấu ấn khó phai cho những ai từng đặt chân đến.

Chiều dài tuyến đường: 512 km

Thời gian di chuyển: 10 giờ

Gía vé xe trung bình: 300.000 - 400.000 đồng

Tổng số nhà xe: 3 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Ninh Bình đi Đông Hà.

Quãng đường Ninh Bình đi Đông Hà cách nhau khoảng 512 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 3 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Ninh Bình đi Đông Hà chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Ninh Bình đi Đông Hà.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Ninh Bình đi Đông Hà, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215