Liên hệ xe khách Nam Định đi Cao Bằng giá rẻ xe đi trong ngày

22:05:48 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Nam Định đi Cao Bằng.

Nam Định nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Phía Đông giáp với Thái Bình, Phía Tây giáp với Ninh Bình, Phía Bắc giáp với Hà Nam. Là vùng trọng điểm sản xuất lương thực – thực phẩm của ĐB Bắc Bộ. Đồng thời, có nền sản xuất công nghiệp phát triển tương đối sớm với nhiều ngành nghề truyền thống, là một trong những trung tâm dệt may hàng đầu của cả nước. Là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc với nền khí hậu mát mẻ quanh năm, có rừng, núi, sông suối trải dài hùng vĩ, thiên nhiên mang nhiều nét hoang sơ,....Vì vậy nhu cầu đi lại từ Nam Định đi Cao Bằng là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Nam Định Cao Bằng phát triển mạnh. Các nhà xe khách Nam Định đi Cao Bằng rất phát triển với đa dạng loại xe: xe giường nằm Nam Định đi Cao Bằng, xe limousine Nam Định đi Cao Bằng,...Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Nam Định đi Cao Bằng uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Nam Định đi Cao Bằng, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Nam Định đi Cao Bằng: 352 km

Thời gian di chuyển: 6.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 210.000 - 300.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Nam Định

Điểm trả khách: Bến xe Cao Bằng

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Nam Định Cao Bằng.

Nam Định và Cao Bằng là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và du lịch. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Cao Bằng từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Nam Định.

3. Giá vé xe Nam Định đi Cao Bằng.

Nam Định đi Cao Bằng là tuyến đường tương đối dài với khoảng cách khoảng 350km, thời gian di chuyển từ 6h đến 7h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Cao Bằng và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Cao Bằng để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Nam Định Cao Bằng phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, điểm đến và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 210.000 vnđ – 300.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Nam Định Cao Bằng.

Hướng dẫn đi xe từ Nam Định đi Cao Bằng nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Nam Định Cao Bằng chưa phát triển bởi vậy để đi từ Nam Định đến Cao Bằng bằng xe khách một cách thuận tiện và nhanh chóng bạn có thể đi xe từ Nam Định đến Hà Nội rồi đi từ Hà Nội đến Cao Bằng. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Nam Định Hà Nội, Hà Nội Cao Bằng mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

4.1. Một số nhà xe khách Nam Định đi Hà Nội.

+ Nhà xe Đặng Phùng

Giờ xe chạy: 6h30

Lộ trình:  Chiều đi - Nam Định - Bến xe Nghĩa Hưng- Bến xe Nước Ngầm- Hà Nội.

                 Chiều về – Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội - Bến xe Nghĩa Hưng - Nam Định.

Tổng thời gian đi: 1h48

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: ghế ngồi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 60.000 đồng

+ Nhà xe Phương Trang

Giờ xe chạy: 5h00

Lộ trình:  Chiều đi – Bến xe Nam Định – Bến xe Giáp Bát- Hà Nội.

                 Chiều về – Bến xe Giáp Bát- Hà Nội – Bến xe Nam Định.

Tiện ích: nước uống, ghế ngồi, điều hòaGía vé: Khoảng 75.000 đồng

+ Nhà xe Bảo Long

Giờ xe chạy:  5h30

Lộ trình:  Chiều đi – Văn phòng Ý Yên ( đội 6 – Yên Nhân – Ý Yên- Nam Định) – Bến xe Giáp Bát.

                 Chiều về – Bến xe Giáp Bát – Văn phòng Ý Yên ( đội 6 – Yên Nhân – Ý Yên- Nam Định).

Tiện ích: ghế ngồi, nước uống, điều hòa

Gía vé: Khoảng 60.000 đồng

4.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Cao Bằng.

+ Nhà xe Thanh Ly.

Giờ xe chạy: 19h, 20h, 21h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Cao Bằng – Cao Bằng.

                 Chiều về – Cao Bằng – Bến xe Cao Bằng- Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Khánh Hoàn.

Giờ xe chạy: 20, 20h30, 20h40

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Cao Bằng – Cao Bằng.

                 Chiều về – Cao Bằng – Bến xe Cao Bằng- Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Duy Duy.

Giờ xe chạy: 11h30

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Cao Bằng – Cao Bằng.

                 Chiều về – Cao Bằng – Bến xe Cao Bằng – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

5. Cách đặt vé xe khách Nam Định đi Cao Bằng.

Để đặt vé xe khách Nam Định đi Cao Bằng khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 210.000 - 300.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Nam Định đi Cao Bằng.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Nam Định đi Cao Bằng không?

Hiện nay từ Nam Định đi Cao Bằng chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Nam Định đi Cao Bằng và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Nam Định đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Cao Bằng.

Có xe cabin đôi từ Nam Định đi Cao Bằng không?

Hiện nay trên tuyến Nam Định đi Cao Bằng không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Nam Định đi Cao Bằng có đắt không?

Vé xe Nam Định đi Cao Bằng dao động khoảng 210.000 - 300.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Nam Định đi Cao Bằng có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Nam Định đi Cao Bằng thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Tuyến đường từ Nam Định đi Cao Bằng có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Nam Định đi Cao Bằng chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Nam Định đi Cao Bằng, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Nam Định đi Cao Bằng mất bao lâu?

Tuyến đường từ Nam Định đi Ninh Thuận dài khoảng 352 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 6.5 tiếng đi xe.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Nam Định đi Cao Bằng.

Nam Định đi Cao Bằng là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Nam Định đi Cao Bằng chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Nam Định đi Cao Bằng.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Nam Định – Cao Bằng, để đặt vé Xe khách Nam Định đi Cao Bằng hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

Post Views: 6

19006215