Đặt vé xe khách Nam Định đi Hậu Giang

10:24:25 18/09/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

Nam Định nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Phía Đông giáp với Thái Bình, Phía Tây giáp với Ninh Bình, Phía Bắc giáp với Hà Nam. Là vùng trọng điểm sản xuất lương thực – thực phẩm của ĐB Bắc Bộ. Đồng thời, có nền sản xuất công nghiệp phát triển tương đối sớm với nhiều ngành nghề truyền thống, là một trong những trung tâm dệt may hàng đầu của cả nước. Hậu Giang là một tỉnh ở miền tây Nam Bộ, khí hậu mát mẻ ôn hòa, đất đai phì nhiêu màu mỡ, cũng chính vì vậy mà Nam Bộ được coi là một trong những khu trung tâm về sản xuất lúa gạo ở miền tây Nam Bộ. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Nam Định đi Hậu Giang là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Nam Định Hậu Giang phát triển mạnh. Xe khách Nam Định đi Hậu Giang ngày càng phát triển với nhiều loại xe khác nhau: xe giường nằm, xe limousine, xe ghế ngồi,...Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Nam Định đi Hậu Giang uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Nam Định đi Hậu Giang, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Nam Định Hậu Giang.

Nam Định là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, Hậu Giang nằm trong vùng kinh tế phía Nam và đang được phát triển mạnh về du lịch sinh thái và những khu di tích lịch sử lâu đời. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Hậu Giang từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Nam Định.

1. Giá vé xe Nam Định đi Hậu Giang.

Nam Định đi Hậu Giang là tuyến đường dài với khoảng cách khoảng 1850km, thời gian di chuyển từ 34h đến 35h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Hậu Giang và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Hậu Giang để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Nam Định Hậu Giang phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, điểm đến và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 750.000 vnđ – 940.000 vnđ.

2. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Nam Định Hậu Giang.

Hướng dẫn đi xe từ Nam Định đi Cần Thơ nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Nam Định Hậu Giang chưa phát triển bởi vậy để đi từ Nam Định đến Hậu Giang bằng xe khách một cách thuận tiện và nhanh chóng bạn có thể đi xe từ Nam Định đến Hồ Chí Minh rồi đi từ Hồ Chí Minh đến Hậu Giang. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Nam Định Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh Hậu Giang mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

2.1. Một số nhà xe khách Nam Định đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Bảo Long.

Giờ xe chạy: 4h

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Ý Yên – Bến xe Ngã Tư Ga – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Ngã Tư Ga – Ý Yên – Nam Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

+ Nhà xe Phúc Hưng.

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Bến xe Trung tâm Nghĩa Hưng – Bến xe Ngã Tư Ga – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Ngã Tư Ga – Bến xe Trung tâm Nghĩa Hưng – Nam Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

+ Nhà xe Đạt Anh.

Giờ xe chạy: 15h30

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Giao Thủy – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Giao Thủy – Nam Định

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 690.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Hậu Giang.

+ Nhà xe Mỹ Duyên.

Giờ xe chạy: Xe chạy từ 6h (30p có 1 chuyến)

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bệnh Viện Chợ Rẫy – Nội thành Hồ Chí Minh – Phụng Hiệp – Bến xe Phụng Hiệp – Hậu Giang.

                 Chiều về – Hậu Giang – Bến xe Phụng Hiệp – Phụng Hiệp – Nội thành Hồ Chí Minh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

+ Nhà xe Duy Thảo.

Giờ xe chạy: 7h30 đến 19h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Nội thành Hồ Chí Minh – Sân Bay Tân Sơn Nhất – Vị Thanh – Bến xe Vị Thanh – Hậu Giang.

                 Chiều về – Hậu Giang – Bến xe Vị Thanh – Vị Thanh – Sân Bay Tân Sơn Nhất – Nội thành Hồ Chí Minh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

+ Nhà xe Tân Hồng Phước.

Giờ xe chạy: 13h20

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Quốc Lộ 1A – Hậu Giang.

                 Chiều về – Hậu Giang – Quốc Lộ 1A – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Nam Định đi Hậu Giang.

Để đặt vé xe khách Nam Định đi Hậu Giang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 700.000 - 800.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Nam Định đi Hậu Giang.

Tuyến đường từ Nam Định đi Hậu Giang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Có xe cabin đôi từ Nam Định đi Hậu Giang không?

Hiện nay trên tuyến Nam Định đi Hậu Giang không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Nam Định đi Hậu Giang có đắt không?

Vé xe Nam Định đi Hậu Giang dao động khoảng 700.000 - 800.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Nam Định đi Hậu Giang có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Nam Định đi Hậu Giang thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Xe khách Nam Định đi Hậu Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Nam Định đi Hậu Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Nam Định đi Hậu Giang mất bao lâu?

Tuyến đường từ Nam Định đi Hậu Giang dài khoảng 1732 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 33 tiếng đi xe.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Nam Định đi Hậu Giang không?

Hiện nay từ Nam Định đi Hậu Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Nam Định đi Hậu Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Nam Định đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Hậu Giang.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Nam Định đi Hậu Giang.

Nam Định đi Ninh Thuận là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Nam Định đi Hậu Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin về tuyến xe khách Nam Định đi Ninh Thuận.

Chiều dài tuyến đường Nam Định đi Ninh Thuận: 1732 km

Thời gian di chuyển: 33  giờ

Gía vé xe trung bình: 700.000 - 800.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Nam Định

Điểm trả khách: Bến xe Hậu Giang

7. Thông tin liên hệ xe khách Nam Định đi Hậu Giang.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Nam Định – Hậu Giang, để đặt vé Xe khách Nam Định đi Hậu Giang hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

Post Views: 9

19006215