Xe khách Nam Định đi Quảng Nam đón trả khách tận nơi

16:06:46 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Nam Định đi Quảng Nam.

Nam định quê tôi không chỉ nổi tiếng với miền biển đầy những vựa cá tôm và hải sản các loại… Mà còn nổi tiếng với mùi thơm của hạt gạo tám xoan và nếp cái hoa vàng. Nói về lịch sử Nam Định là mảnh đất văn hiến địa linh nhân kiệt và đã đóng góp sức người, sức của không nhỏ cho cuộc chiến tranh. Quảng Nam là một tỉnh ven biển thuộc vùng phát triển kinh tế trọng điểm của miền Trung, phía Bắc giáp thành phố Đà Nẵng, phía Đông giáp biển Đông với trên 125 km bờ biển, phía Tây giáp tỉnh Kon Tum và nước cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào, phía Nam giáp tỉnh Quảng Ngãi. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Nam Định đi Quảng Nam là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Nam Định Quảng Nam phát triển mạnh. Xe khách Nam Định đi Quảng Nam rất phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân với chất lượng cao, tài xế nhiều năm kinh nghiệm. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Nam Định đi Quảng Nam uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Nam Định đi Quảng Nam, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Nam Định đi Quảng Nam: 790 km

Thời gian di chuyển: 15 giờ

Gía vé xe trung bình: 500.000 - 650.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Nam Định

Điểm trả khách: Bến xe Quảng Nam, Bến xe Hội An

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Nam Định Quảng Nam.

Nam Định mang vẻ đẹp của văn hóa tâm linh và nền kinh tế phát triển còn Quảng Nam mang vẻ đẹp của núi non hùng vĩ và những bờ biển chạy dài xanh mát, có nhiều điểm du lịch cùng nền văn đặc sắc. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Quảng Nam từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Nam Định.

3. Giá vé xe Nam Định đi Quảng Nam.

Nam Định Quảng Nam cách nhau khoảng 800km. Đây là tuyến đường đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Quảng Nam và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Quảng Nam để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Nam Định Quảng Nam phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 390.000 vnđ – 480.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Nam Định Quảng Nam.

Hướng dẫn đi xe từ Nam Định đi Quảng Nam nhanh nhất

Hiện nay dù là tuyến đường với nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và hàng hóa lớn thế nhưng các nhà xe chạy Nam Định Quảng Nam vẫn chưa phát triên. Để đi từ Nam Định vào Quảng Nam bạn có thể đi xe từ Nam Định đến Huế sau đó đi từ Huế vào Quảng Nam. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Nam Định Huế, Huế Quảng Nam mà bạn có thể tham khảo:

4.1. Một số nhà xe khách Nam Định đi Huế.

+ Nhà xe Đức Hà.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Hải Hậu – Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Huế – Hải Hậu – Nam Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

+ Nhà xe Phương Trang.

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Bến xe Nam Định – Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Huế – Bến xe Nam Định – Nam Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 340.000 đồng

+ Nhà xe Hải Vân.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Giao Thủy – Hải Hậu – Cầu Lạc Quần – Cổ Lễ – Trực Ninh – Nam Trực – Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Huế – Nam Trực – Trực Ninh – Cổ Lễ – Cầu Lạc Quần – Hải Hậu – Giao Thủy – Nam Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 320.000 đồng

4.2. Một số nhà xe khách Huế đi Quảng Nam.

+ Nhà xe Lộc Thủy.

Giờ xe chạy: 16h30

Lộ trình: Chiều đi – Thừa Thiên Huế – Huế – Quốc lộ 1A – Quảng Nam.

                 Chiều về – Quảng Nam – Quốc lộ 1A – Huế – Thừa Thiên Huế.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

+ Nhà xe Trường Thịnh.

Giờ xe chạy: Xe chạy từ 7h đến 21h30

Lộ trình: Chiều đi – Thừa Thiên Huế – Bến xe phía Nam Huế – Quốc lộ 1A – Tam Kỳ – Quảng Nam.

                 Chiều về – Quảng Nam – Tam Kỳ – Quốc lộ 1A – Bến xe phía Nam Huế – Thừa Thiên Huế.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

+ Nhà xe Điền Linh.

Giờ xe chạy: 12h, 13h

Lộ trình: Chiều đi – Thừa Thiên Huế – Huế – Quốc lộ 1A – Quảng Nam.

                 Chiều về – Quảng Nam – Quốc lộ 1A – Huế – Thừa Thiên Huế.

Tổng thời Gian đi: 3h20

Số lượng chuyến trên ngày: 2 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

5. Cách đặt vé xe khách Nam Định đi Quảng Nam.

Để đặt vé xe khách Nam Định đi Quảng Nam khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 500.000 - 650.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Nam Định đi Quảng Nam.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Nam Định đi Quảng Nam không?

Hiện nay từ Nam Định đi Quảng Nam chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Nam Định đi Quảng Nam và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Nam Định đi Huế sau đó bạn bắt xe khách Huế đi Quảng Nam.

Giá vé xe khách Nam Định đi Quảng Nam có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Nam Định đi Quảng Nam thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Tuyến đường từ Nam Định đi Quảng Nam có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Có xe cabin đôi từ Nam Định đi Quảng Nam không?

Hiện nay trên tuyến Nam Định đi Quảng Nam không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Nam Định đi Quảng Nam có đắt không?

Vé xe Nam Định đi Quảng Nam dao động khoảng 500.000 - 650.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Nam Định đi Quảng Nam chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Nam Định đi Quảng Nam, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Nam Định đi Quảng Nam mất bao lâu?

Tuyến đường từ Nam Định đi Quảng Nam dài khoảng 760 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 15 tiếng đi xe.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Nam Định đi Quảng Nam.

Nam Định đi Quảng Nam là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Nam Định đi Quảng Nam chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Nam Định đi Quảng Nam.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Nam Định – Quảng Nam, để đặt vé Xe khách Nam Định đi Quảng Nam hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

Post Views: 8

19006215