Nhà xe Hòa Thuận Anh

06:05:09 23/06/2024
Có 4 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hòa Thuận Anh

Hòa Thuận Anh đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị phục vụ trên tuyến đường Sài Gòn – Cam Ranh được người dân và du khách biết đến. Với cam kết chất lượng cao cấp và những dịch vụ hàng đầu, nhà xe mang đến trải nghiệm di chuyển thoải mái và an toàn trên hành trình dài. Sự tận tâm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của nhà xe Hòa Thuận Anh. Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về tuyến đường và luôn đảm bảo an toàn cho hành khách. Đồng thời, xe luôn được bảo trì định kỳ và kiểm tra kỹ càng để đảm bảo chất lượng và sự an toàn trong suốt hành trình.

Dịch vụ nhà xe Hòa Thuận Anh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hòa Thuận Anh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-hoa-thuan-anh-1.jpg (416 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hòa Thuận Anh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hòa Thuận Anh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hòa Thuận Anh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hòa Thuận Anh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hòa Thuận Anh Cam Ranh: 02862722955

+ Chi nhánh nhà xe Hòa Thuận Anh Sài Gòn: 02862722955

3. Địa chỉ nhà xe Hòa Thuận Anh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hòa Thuận Anh Cam Ranh

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng, Phường Cam Thuận, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa.

+ Nhà xe Hòa Thuận Anh Sài Gòn

Địa chỉ: 35 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-hoa-thuan-anh-2.jpg (158 KB)

4. Giá vé xe Hòa Thuận Anh

Nhà xe Hòa Thuận Anh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hòa Thuận Anh của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Cam Ranh đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 362 km

Thời gian di chuyển: 11 tiếng

Giá vé xe Hòa Thuận Anh Cam Ranh đi Sài Gòn: 250.000 - 400.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hòa Thuận Anh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hòa Thuận Anh trên Website Nhà xe Hòa Thuận Anh: 

6. Lịch trình các tuyến xe Hòa Thuận Anh

Nhà Xe Hòa Thuận Anh là nhà xe chuyên chạy tuyến Cam Ranh đi Sài Gòn,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Hòa Thuận Anh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hòa Thuận Anh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hòa Thuận Anh Cam Ranh đi Sài Gòn

Xe Hòa Thuận Anh Cam Ranh đi Sài Gòn có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 20h30.

Lịch trình: Khánh Hòa - Cam Ranh - Bến xe Miền Đông - Sài Gòn

Gía vé xe: 250.000 - 400.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hòa Thuận Anh online.

Để đặt được vé xe Hòa Thuận Anh bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hòa Thuận Anh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hòa Thuận Anh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hòa Thuận Anh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hòa Thuận Anh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215