Nhà xe Kumho Việt Thanh

11:10:56 14/07/2024
Có 21 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Kumho Việt Thanh

Nhà xe Kumho Việt Thanh trực thuộc Công ty TNHH Vận Tải Tốc Hành Kumho Việt Thanh, được thành lập ngày 06/06/2008. Nhà xe Kumho Việt Thanh chuyên chạy tuyến xe cố định từ Hà Nội đi Quảng Ninh và ngược lại.Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hành khách, nhà xe Kumho Việt Thanh nhận được rất nhiều ủng hộ của khách hàng.

Dịch vụ nhà xe Kumho Việt Thanh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Kumho Việt Thanh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-kumho-viet-thanh-1.jpg (167 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Kumho Việt Thanh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Kumho Việt Thanh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Kumho Việt Thanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Kumho Việt Thanh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Kumho Việt Thanh Hà Nội: 0948890033

+ Chi nhánh nhà xe Kumho Việt Thanh Quảng Ninh: 0948890033

3. Địa chỉ nhà xe Kumho Việt Thanh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Kumho Việt Thanh Hà Nội

Địa chỉ: Lô 9 – BT2, KĐT mới Mễ Trì Hạ, phố Mễ Trì , Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm , Thành Phố Hà Nội.nha-xe-kumho-viet-thanh-2.jpg (102 KB)

4. Giá vé xe Kumho Việt Thanh

Nhà xe Kumho Việt Thanh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Kumho Việt Thanh của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Hà Nội đi Quảng Ninh

Chiều dài quãng đường: 196 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Kumho Việt Thanh Hà Nội đi Quảng Ninh: 120.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Kumho Việt Thanh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Kumho Việt Thanh trên Website Nhà xe Kumho Việt Thanh: https://kumhovietthanh.vn/

6. Lịch trình các tuyến xe Kumho Việt Thanh

Nhà Xe Kumho Việt Thanh là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội đi Quảng Ninh. Là xe giường nằm chất lượng cao, Kumho Việt Thanh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Kumho Việt Thanh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Kumho Việt Thanh Hà Nội đi Quảng Ninh

Xe Kumho Việt Thanh Hà Nội đi Quảng Ninh có 28 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 5h00 - 22h00.

Lịch trình: Hà Nội - Bến xe Mỹ Đình - Cẩm Phả - Quảng Ninh

Gía vé xe: 120. đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Kumho Việt Thanh online.

Để đặt được vé xe Kumho Việt Thanh bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Kumho Việt Thanh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Kumho Việt Thanh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Kumho Việt Thanh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Kumho Việt Thanh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215