Nhà xe Minh Quân

16:33:16 22/06/2024
Có 16 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Minh Quân

Nhà xe Minh Quân được thành lập và đưa vào hoạt động trong nhiều năm gần đây. Với sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, Nhà xe luôn mong muốn rằng mọi chuyến đi của quý khách đều diễn ra đúng giờ, đúng địa điểm và luôn đảm bảo sự an toàn, tiện nghi và sự chăm sóc đặc biệt trên cả chuyến hành trình. Nhà xe đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thương trường, tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Điều đó thể hiện rõ nhất ở doanh thu bán vé liên tục tăng cao trong mấy năm đổ lại đây.

Dịch vụ nhà xe Minh Quân:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Minh Quân cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

xe-quan.jpg (177 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Minh Quân là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Minh Quân có hệ thống tổng đài đặt vé xe Minh Quân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Minh Quân chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Minh Quân Phan Rang: 0909329226

+ Chi nhánh nhà xe Minh Quân Bình Dương: 0909329226

3. Địa chỉ nhà xe Minh Quân - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Minh Quân Phan Rang

Địa chỉ: Số 66 đường Lê Duẩn, Phường Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận 

+ Nhà xe Minh Quân Bình Dương

Địa chỉ: Số 695 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. 

xe-minh-'.jpg (168 KB)

4. Giá vé xe Minh Quân

Nhà xe Minh Quân chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Minh Quân của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Phan Rang đi Bình Dương

Chiều dài quãng đường: 363 km

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giá vé xe Minh Quân Phan Rang đi Bình Dương: 160.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Minh Quân

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Minh Quân trên Website Nhà xe Minh Quân: 

6. Lịch trình các tuyến xe Minh Quân

Nhà Xe Minh Quân là nhà xe chuyên chạy tuyến Kiên Giang đi Sài Gòn, Bình Dương,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Minh Quân cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Minh Quân mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Minh Quân Phan Giang đi Bình Dương

Xe Minh Quân Phan Giang đi Bình Dương có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00 và 20h00

Lịch trình: Phan Rang Giang - Bình Dương

Gía vé xe: 160.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Minh Quân online

Để đặt được vé xe Minh Quân bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Gia Huệ hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Minh Quân theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Minh Quân theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Minh Quân, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215