Nhà xe Trang Hòa

19:32:26 13/06/2024
Có 15 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Trang Hòa

Nhà xe Trang Hòa là nhà xe quen thuộc của tuyến đường Sài Gòn – Buôn Mê Thuột. Người dân địa phương và cả hành khách du lịch thường lựa chọn nhà xe này khi có việc đi lại, làm việc hay du lịch, … Nhà xe Trang Hòa sử dụng dòng xe chất lượng cao để vận chuyển hành khách với những tiện nghi được cung cấp xuyên suốt cả hành trình. Ngoài đội ngũ nhân viên nhiệt tình thì nhà xe Trang Hòa còn có đội ngũ tài xế lái xe giàu kinh nghiệm cho tuyến đường dài, mang lại cảm giác an toàn cho các hành khách đi xe. Nhà xe cũng hướng đến việc mang lại nhiều thuận tiện cho hàng khách nên trên mỗi chuyến xe, hành khách đều được hưởng lợi ích từ các trang thiết bị của xe, dịch vụ nhận đón tại những điểm đã hẹn trước trên hành trình, trung chuyển tại một số điểm tại Sài Gòn, Đắk Lắk, …

Dịch vụ nhà xe Trang Hòa:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Trang Hòa cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-trang-hoa-1.jpg (137 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Trang Hòa là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Trang Hòa có hệ thống tổng đài đặt vé xe Trang Hòa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Trang Hòa chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Trang Hòa Đắk Lắk: 0964474747

+ Chi nhánh nhà xe Trang Hòa Sài Gòn: 0964474747

3. Địa chỉ nhà xe Trang Hòa - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Trang Hòa Đắk Lắk

Địa chỉ: 354/27 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Trang Hòa Sài Gòn

Địa chỉ: 224 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-trang-hoa-2.jpg (79 KB)

4. Giá vé xe Trang Hòa

Nhà xe Trang Hòa chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Trang Hòa của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi Đắk Lắk

Chiều dài quãng đường: 350 km

Thời gian di chuyển: 7 tiếng

Giá vé xe Trang Hòa Sài Gòn đi Đắk Lắk: 300.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Trang Hòa.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Trang Hòa trên Website Nhà xe Trang Hòa: 

6. Lịch trình các tuyến xe Trang Hòa

Nhà Xe Trang Hòa là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn - Đắk Lắk,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Trang Hòa cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Trang Hòa mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Trang Hòa Sài Gòn đi  Đắk Lắk

Xe Trang Hòa Sài Gòn đi  Đắk Lắk có 4 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Đắk Lắk

Gía vé xe: 300.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Trang Hòa online.

Để đặt được vé xe Trang Hòa bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Trang Hòa hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Trang Hòa theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Trang Hòa theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Trang Hòa, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

 

19006215