Tổng hợp xe khách Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang uy tín chất lượng cao

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang uy tín chất lượng cao.

Hướng dẫn đi xe từ Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Hưng Yên đi Châu Đốc chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Hưng Yên đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Châu Đốc. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Hưng Yên đi Sài Gòn.

+ Nhà xe Cộng Lực

Giờ xe chạy: 19h

Lộ trình:  Chiều đi – Hưng yên – Bến xe Hưng Yên – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về –  Hồ Chí Minh – Bình Thạnh – Hưng Yên – Bến xe Hưng Yên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, sạc điện thoại, cổng USB, chăn, gối, túi đựng giày dép, tivi, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 850.000 đồng

+ Nhà xe Phượng Hoàng

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình:  Chiều đi – Bến xe Triều Dương – Quốc Lộ 39A Triều Dương – Hưng Yên – Bến xe Miền Đông.

                 Chiều về – Bến xe Miền Đông – Hưng Yên – Bến xe Triều Dương.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, toilet, tivi, nước khoáng, khăn lạnh, khử trùng, sạc điện thoại.

Gía vé: Khoảng 800.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Sài Gòn đi Châu Đốc An Giang.

+ Nhà xe Lý Thành Đạt

Giờ xe chạy: 8h, 10h30, 14h, 17h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh - Bến xe Miền Tây - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe Miền Tây - Hồ Chí Minh

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, gối, chăn, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

+ Nhà xe Huệ Nghĩa

Giờ xe chạy: 8h, 9h, 10h, 12h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Hồ Chí Minh

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Hưng Yên đi Châu Đốc  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 950.000 - 1.150.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang.

Xe khách Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Vé xe khách Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang có đắt không?

Vé xe Hưng Yên đi Châu Đốc dao động khoảng 950.000 - 1.150.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Tuyến đường từ Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Hưng Yên đi Châu Đốc mất bao lâu?

Tuyến đường từ Hưng Yên đi Châu Đốc dài khoảng 1905 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 37 tiếng đi xe.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Hưng Yên đi Châu Đốc không?

Hiện nay từ Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hưng Yên đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Châu Đốc.

4. Đặt vé xe tết 2023 từ Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang.

Hưng Yên đi Châu Đốc là một tuyến đường dài khoảng 1905 km, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hưng Yên đi Châu Đốc chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Hưng Yên đi Châu Đốc.

Hưng Yên là vùng đất cổ với hơn 1.800 di tích và trên 400 lễ hội văn hóa truyền thống, trong đó có 172 di tích quốc gia và di tích cấp quốc gia đặc biệt được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng cấp Quốc gia, đứng thứ 3 cả nước về số lượng di tích cấp Quốc gia (sau Hà Nội với hơn 1200 di tích cấp quốc gia và Bắc Ninh với 203 di tích cấp quốc gia). Ngoài ra còn có 242 di tích cấp tỉnh.

Thành phố Châu Đốc ngày nay là trung tâm du lịch của tỉnh An Giang và Đồng bằng sông Cửu Long, là thành phố đồng bằng đặc biệt có sông, có núi với phong cảnh tự nhiên hấp dẫn và nhiều di tích lịch sử - văn hoá được xếp hạng cấp Quốc gia và cấp địa phương (cấp Tỉnh); địa điểm du lịch phong phú đa dạng được trải đều và liên hoàn trên toàn thành phố.

Chiều dài tuyến đường: 1905 km

Thời gian di chuyển: 37 giờ

Gía vé xe trung bình: 950.000 - 1.150.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Hưng Yên đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hưng Yên đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215