Top 3 nhà xe khách Ninh Bình đi Lai Châu vé rẻ chất lượng cao trong ngày

09:32:30 16/05/2024
Có 0 tuyến đường

    Ninh Bình và Lai Châu là hai tỉnh gần nhau với sự phát triển kinh tế văn hóa, du lịch nên nhu cầu đi lại giữa 2 tỉnh ngày càng tăng, các nhà xe khách Ninh Bình đi Lai Châu cũng phát đầu khai thác lộ trình này. Mỗi nhà xe sẽ phụ thuộc vào tình hình của hãng mà có lộ trình, giá vé phù hợp để phục vụ hành khách tốt nhất. Nếu bạn cần lựa chọn một nhà xe cho chuyến đi của mình và đang băn khoăn không biết nên lựa chọn một nhà xe khách Ninh Bình đi Lai Châu nào sao cho được phù hợp thì bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các nhà xe trên tuyến đường này. 

1. Thông tin tuyến xe Ninh Bình đi Lai Châu mới nhất.

Thông tin tuyến xe Ninh Bình đi Lai Châu  
Chiều dài tuyến đường 577 km
Thời gian di chuyển  10 - 11 tiếng
Số lượng nhà xe khách 3 nhà xe
Số lượng tuyến xe 3 chuyến xe
Giá vé trung bình 400.000 - 500.000 đồng/ vé

2. Danh sách các nhà xe khách Ninh Bình đi Lai Châu mới nhất

Nhà xe Ninh Bình đi Lai Châu Giá vé xe NInh Bình đi Lai Châu Giờ xuất phát xe từ Ninh Bình đi Lai Châu
Nhà xe Phúc An 450.000 đồng Bến xe Ninh Bình: 22h
Nhà xe Quang Anh 450.000 đồng Bến xe Ninh Bình: 19h
Nhà xe Việt Anh 450.000 đồng Bến xe Ninh Bình: 6h

3. Lộ trình đi xe khách Ninh Bình đi Lai Châu

Dưới dây Datvere24h.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nhà xe khách Ninh Bình đi Lai Châu: Tiện ích, lộ trình, điểm đón, điểm trả khách ở Ninh Bình và Lai Châu,...

3.1. Nhà xe Phúc An

Nhà xe cung cấp đến cho khách hàng loại xe giường nằm 40 chỗ với các tiện nghi cơ bản và loại xe limousine 22 chỗ. Loại xe nào cũng đều mang lại cho các khách hàng sự thoải mái và chất lượng nhất cho chuyến đi của mình đến thành phố biển xinh đẹp. Hãng xe đào tạo đội ngũ nhân viên với phong cách chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ nhiệt tình cho mọi khách hàng trên chuyến đi. Đội ngũ tài xế xe là những người có kinh nghiệm lâu năm nên di chuyển một cách êm ái và tuân thủ đúng luật lệ giao thông, không phóng nhanh, vượt ẩu.

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Bình – Bến xe Ninh Bình – Bến xe Lai Châu – Lai Châu

               Chiều về – Lai Châu – Bến xe Lai Châu – Bến xe Ninh Bình – Ninh Bình

Địa chỉ Nhà xe Phúc An: Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

3.2. Nhà xe Việt Anh

Đội xe của nhà xe Quang Anh được trang bị hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn giao thông. Các xe luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo hoạt động mượt mà và ổn định. Bên cạnh đội xe chất lượng, nhà xe Quang Anh cũng có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Tài xế không chỉ có kỹ năng lái xe thành thạo mà còn có thái độ phục vụ tốt, tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho hành khách.

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Bình – Bến xe Ninh Bình – Bến xe Lai Châu – Lai Châu

               Chiều về – Lai Châu – Bến xe Lai Châu – Bến xe Ninh Bình – Ninh Bình

Địa chỉ Nhà xe Việt Anh: Bến xe Lai Châu

3.3. Nhà xe Quang Anh

Sở hữu dàn xe khủng, 20 con xe mới, hiện đại và cao cấp. Xe có đầy đủ từ hệ thống máy móc hỗ trợ giảm xóc giúp di chuyển êm ái hơn. Bên trong nội thất xe nổi bật, sang trọng và tinh tế với cách bố trí và sắp xếp hợp lý. Trong xe có nơi để đồ riêng cho quý khách, có nơi cắm sạc điện thoại. Nhà xe có hỗ trợ wifi không dây miễn phí, đáp ứng mọi nhu cầu của người đi.

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Bình – Bến xe Ninh Bình – Bến xe Lai Châu – Lai Châu

               Chiều về – Lai Châu – Bến xe Lai Châu – Bến xe Ninh Bình – Ninh Bình

Địa chỉ Nhà xe Quang Anh: Lai Châu

4. Giá vé xe khách Ninh Bình đi Lai Châu.

Hiện nay giá vé xe khách Ninh Bình đi Lai Châu dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/vé. Bạn có thể tham khảo giá vé của từng nhà xe khách Ninh Bình đi Lai Châu dưới dây. Lưu ý, giá vé này chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé xe Ninh Bình đi Lạng Sơn có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm cũng như điểm đón điểm trả của hành khách.

Nhà xe Ninh Bình đi Lai Châu Giá vé xe Ninh Bình đi Lai Châu
Nhà xe Phúc An 420.000 - 500.000 đồng
Nhà xe Quang Anh 450.000 - 500.000 đồng
Nhà xe Việt Anh 400.000 - 500.000 đồng

5. Hướng dẫn đặt vé xe khách Ninh Bình đi Lai Châu.

Khi đặt vé Xe Ninh Bình đi Lai Châun=, bạn nên lưu ý đặt vé sớm hơn so với thời điểm bạn đi, đặc biệt là các dịp lễ tết, nhu cầu đi lại của người dân rất cao, thường xuyên gặp tình trang hết vé, nhồi nhét khách với những nhà xe không uy tín. Trên duyến đường Ninh Bình đi Lai Châu hiện nay có 3 nhà xe: Nhà xe Việt Anh, Nhà xe Quang Anh, Nhà xe Phúc An với 3 chuyến xe. Bạn có thể gọi đến số điện thoại datvere24h.com 19006215 để được các tổng đài viên hỗ trợ cung cấp số điện thoại của nhà xe phù hợp với nhu cầu của bạn, để bạn có thể đặt vé xe khách Ninh Bình đi Lai Châu một cách nhanh chóng dễ dàng.

Đặt vé tết xe khách Ninh Bình đi Lai Châu 2024.

Riêng đối với đặt vé xe tết, với các tuyến xa, bạn cần phải đặt sớm thường là 1-2 tháng. Vì dịp Tết thường là thời điểm cao điểm và nhu cầu vận chuyển tăng cao, do đó việc đặt vé trước sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn về ngày và giờ khởi hành, cũng như có cơ hội mua vé với giá tốt hơn. 

6. Tổng hợp 6 câu hỏi về xe khách Ninh Bình đi Lai Châu.

Có bao nhiêu nhà xe đi Ninh Bình đi Lai Châu hiện nay?

Hiện nay xe khách Ninh Bình đi Lai Châu và ngược lại đang có 3 nhà xe khai thác, phục vụ hành khách.

Mỗi ngày có bao nhiêu chuyến xe khách Ninh Bình đi Lai Châu?

Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng nhiều của hành khách thì các nhà xe khách Ninh Bình đi Lai Châu chạy nhiều chuyến/ngày, trung binh mỗi ngày có 3 chuyến xe từ 8 nhà xe: Nhà xe Phúc An (1 chuyến), Nhà xe Quang Anh (1 chuyến), Nhà xe Việt Anh (1 chuyến).

Xe nào đi Ninh Bình đi Lai Châu giá rẻ nhất?

Hiện nay nhà xe Quang Anh đi Lai Châu đang có giá rẻ nhất: 450.000 - 500.000 đồng/vé.

Nhà xe Ninh Bình đi Lai Châu nào có chất lượng tốt nhất?

Nhà xe Quang Anh, Nhà xe Phúc An được khách hàng đánh giá là có chất lượng dịch vụ và chất lượng xe tốt nhất trên tuyến đường Ninh Bình đi Lai Châu hiện nay.

Nhà xe Ninh Bình đi Lai Châu nào chạy sớm nhất?

Nhà xe Việt Anh chạy sớm nhất trên tuyến đường này xuất phát tại Bến xe Ninh Bình lúc 6h hàng ngày.

Nhà xe Ninh Bình đi Lai Châu nào chạy muộn nhất?

Nhà xe Phúc An chạy muộn nhất trên tuyến đường này xuất phát tại Bến xe Ninh Bình lúc 22h hàng ngày.

7. Thông tin liên hệ xe xe khách Ninh Bình đi Lai Châu.

Trên đây là thông tin về nhà xe Ninh Bình đi Lai Châu, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215