Các nhà xe khách Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang nhanh chóng 24/7

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Liên Hưng

  Xe giường nằm

  12:00
  Khánh Hòa
  14h0
  02:00
  Châu Đốc
  2.8
  320,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Khánh Hòa - Cam Ranh - Châu Đốc - Long Xuyên - An Giang

  Địa điểm đón

  Khánh Hòa
  • 12:00 Cam Ranh

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 02:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Hòa Hiệp

  Xe giường nằm

  11:30
  Khánh Hòa
  13h30
  01:00
  Châu Đốc
  2.8
  300,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Khánh Hòa - Cam Ranh - Châu Đốc - Long Xuyên - An Giang

  Địa điểm đón

  Khánh Hòa
  • 11:30 Cam Ranh

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 01:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang nhanh chóng 24/7.

1.1. Nhà xe Liên Hưng

Thành lập từ năm 2010 cho đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Liên Hưng đã phục vụ hơn hàng ngàn tuyến xe trên khắp tuyến đường Hồ Chí Minh – Nha Trang, các tỉnh miền Tây. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp. Liên Hưng không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ với những tiện ích tốt nhất và để phát triển bền vững, đem lại cho mỗi thành viên một nghề nghiệp có ý nghĩa và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 12h

Lộ trình: Chiều đi – Khánh Hòa - Cam Ranh - Châu Đốc - Long Xuyên - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Long Xuyên - Cam Ranh - Khánh Hòa

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 320.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Liên Hưng: Nha Trang, Khánh Hòa

1.2. Nhà xe Hòa Hiệp

Nhà xe Hòa Hiệp là một tên gọi không mới trên thị trường vận tải đường bộ, với nhiều năm hoạt động trong nghề. Nhà xe luôn nhắm đến sự ưng ý của các khách hàng sử dụng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất. Hòa Hiệp luôn không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, vì vậy nhà xe luôn giành được sự ưu ái và đánh giá mắc từ nhiều khách hàng. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của xe Hòa Hiệp đều được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Khách hàng tuyệt đối có thể yên tâm khi lựa chọn Hòa Hiệp để gửi gắm niềm tin. Trước tình hình dịch bệnh vẫn đang tình tiết khá là phức tạp như hiện tại, nhà sẽ cũng có những quy định nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Hệ thống xe được khử khuẩn thường xuyên, hành khách được cấp khẩu trang nước rửa tay để đảm bảo sức khỏe.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 11h30

Lộ trình: Chiều đi – Khánh Hòa - Cam Ranh - Châu Đốc - Long Xuyên - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Long Xuyên - Cam Ranh - Khánh Hòa

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hòa Hiệp: Cà Mau

2. Cách đặt vé xe khách Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Khánh Hòa đi Châu Đốc  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 300.000 - 400.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang.

Trên tuyến đường Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang?

Nhà xe Hòa Hiệp chạy chuyến sớm nhất lúc 11h30 xuất bến từ Khánh Hòa.

Trong các nhà xe chạy tuyến Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Khánh Hòa đi Châu Đốc có nhà xe Hòa Hiệp chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 300.000 đồng/vé.

Xe khách Khánh Hòa đi Châu Đốc nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Liên Hưng chạy chuyến muộn nhất lúc 12h xuất bến từ Khánh Hòa.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang?

Tuyến đường từ Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

4. Đặt vé xe tết 2023 từ Khánh Hòa đi Châu Đốc.

Quãng đường Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang cách nhau khoảng 652 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang.

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, giáp với tỉnh Phú Yên về hướng Bắc, tỉnh Đắk Lắk về hướng Tây Bắc, tỉnh Lâm Đồng về hướng Tây Nam, tỉnh Ninh Thuận về hướng Nam và Biển Đông về hướng Đông; có mũi Hòn Ðôi trên bán đảo Hòn Gốm huyện Vạn Ninh, là điểm cực Ðông trên đất liền của nước ta. Tỉnh Khánh Hòa nằm ở vị trí thuận tiện về giao thông đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Việc giao lưu kinh tế, văn hóa giữa Khánh Hòa và các tỉnh thuận lợi nhờ đường sắt và Quốc lộ 1A xuyên suốt chiều dài của tỉnh.

Thành phố Châu Đốc là nơi sinh hoạt nhộn nhịp, mua bán sung túc, sông ngòi nhiều cá tôm, đồng ruộng phì nhiêu, đất đai màu mỡ. Châu Đốc xưa kia là tỉnh lỵ, ngày nay là thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, là đô thị loại II. Châu Đốc có khu danh thắng Núi Sam với nhiều di tích văn hoá được xếp hạng cấp Quốc gia, trong đó có Miếu Bà Chúa Xứ nổi tiếng cả nước. Châu Đốc có chiều dài lịch sử gắn liền với những sự kiện trong công cuộc gìn giữ đất nước nhất là sự kiện Thoại Ngọc Hầu huy động sức dân đào kênh Vĩnh Tế, vừa phục vụ công tác thuỷ lợi, vừa có ý nghĩa về mặt quân sự và phát triển du lịch…

Chiều dài tuyến đường: 652 km

Thời gian di chuyển: 14 giờ

Gía vé xe trung bình: 300.000 - 400.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Khánh Hòa đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Khánh Hòa đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215