Danh sách nhà xe chạy tuyến Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự cập nhật mới nhất

22:30:21 24/11/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Bốn Luyện

  Xe giường nằm

  20:00
  Quảng Nam
  17h0
  13:00
  Bến xe Hồng Ngự
  2.8
  480,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Quảng Nam – Bến xe Quảng Nam – Bến xe Hồng Ngự – Đồng Thá

  Địa điểm đón

  Quảng Nam
  • 20:00 Bến xe Quảng Nam

  Địa điểm trả

  Bến xe Hồng Ngự
  • 13:00 Bến xe Hồng Ngự

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự.

Chiều dài tuyến đường Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự: 897 km

Thời gian di chuyển: 17 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Điểm đón: Bến xe Quảng Nam

Điểm trả: Bến xe Hồng Ngự

2. Danh sách các nhà xe khách Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự chất lượng cao mới nhất.

Nhà xe Bốn Luyện

Với phương châm sự thoải mái an toàn của hành khách là thành công của nhà xe, vì vậy nhà xe luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách, đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn. Xe giường nằm 40 chỗ đầy đủ tiện nghi và chạy duy nhất 1 chuyến/ngày.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 20h

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Nam – Bến xe Quảng Nam – Bến xe Hồng Ngự – Đồng Tháp.

                 Chiều về – Đồng Tháp – Bến xe Hồng Ngự – Bến xe Quảng Nam – Quảng Nam.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 480.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Bốn Luyện: Quảng Nam

3. Cách đặt vé xe khách Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự.

Để đặt vé xe khách Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Khánh Hòa đi Bến xe Hồng Ngự tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự.

Quãng đường Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự dài bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự khoảng 897 km.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự?

Tuyến đường từ Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Tuyến đường Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự có xe cabin dành cho cặp đôi không?

Hiện nay, trên tuyến đường Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự không có xe cabin dành cho cặp đôi.

Xe khách Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự nào chạy chuyến sớm nhất?

Nhà xe Bốn Luyện chạy chuyến sớm nhất lúc 20h xuất bến từ Quảng Nam.

Trên tuyến đường Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự có nhà xe Bốn Luyện chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 480.000 đồng/vé.

Xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự?

Nhà xe Bốn Luyện chạy chuyến muộn nhất lúc 20h xuất bến từ Quảng Nam.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự.

Quãng đường Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự cách nhau khoảng 897 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Quảng Nam đi Bến xe Hồng Ngự, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215