Danh sách xe khách Hải Phòng đi Châu Đốc An Giang chất lượng cao 24/7

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Hải Phòng đi Châu Đốc An Giang chất lượng cao 24/7.

Hướng dẫn đi xe từ Hải Phòng  đi Châu Đốc An Giang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Hải Phòng đi Châu Đốc chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Hải Phòng đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Hải Phòng đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Châu Đốc. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Hải Phòng đi Sài Gòn.

+ Nhà xe Tấn Tài

Giờ xe chạy: 

Lộ trình:  Chiều đi – Hải Phòng – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Hải Phòng.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí cho hành khách với nhà vệ sinh khép kín trên suốt hành trình.

Gía vé: Khoảng 1.000.000 đồng

+ Nhà xe Phương Huy

Giờ xe chạy: 

Lộ trình: Chiều đi – Hải Phòng – Đại Học Hồng Bàng – Phường 11 – Quận 5 – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Phường 11 – Quận 5 – Đại Học Hồng Bàng – Hải Phòng.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí cho hành khách với nhà vệ sinh khép kín trên suốt hành trình.

Gía vé: Khoảng 800.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Sài Gòn đi Châu Đốc An Giang.

+ Nhà xe Nam Phát

Giờ xe chạy: 7h30

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh - Bến xe An Sương - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe An Sương - Hồ Chí Minh

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, gối, chăn, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Lý Thành Đạt

Giờ xe chạy: 8h, 10h30, 14h, 17h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh - Bến xe Miền Tây - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe Miền Tây - Hồ Chí Minh

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, gối, chăn, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Hải Phòng đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Hải Phòng đi Châu Đốc  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.150.000 - 1.250.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hải Phòng đi Châu Đốc An Giang.

Tuyến đường từ Hải Phòng đi Châu Đốc An Giang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Hải Phòng đi Châu Đốc không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Hải Phòng đi Châu Đốc.

Xe khách Hải Phòng đi Châu Đốc An Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hải Phòng đi Châu Đốc An Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Vé xe khách Hải Phòng đi Châu Đốc An Giang có đắt không?

Vé xe Hải Phòng đi Châu Đốc dao động khoảng 1.150.000 -  1.250.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe Hải Phòng đi Châu Đốc có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Hải Phòng đi Châu Đốc thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Hải Phòng đi Châu Đốc không?

Hiện nay từ Hải Phòng đi Châu Đốc An Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Hải Phòng đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hải Phòng đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Châu Đốc.

Xe khách Hải Phòng đi Châu Đốc mất bao lâu?

Tuyến đường từ Hải Phòng đi Châu Đốc dài khoảng 2013 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 40 tiếng đi xe.

4. Đặt vé xe tết 2023 từ Hải Phòng đi Châu Đốc An Giang.

Hải Phòng đi Châu Đốc là một tuyến đường dài khoảng 2013 km, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hải Phòng đi Châu Đốc chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Hải Phòng đi Châu Đốc.

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam. Đây là một trong 3 thành phố trực thuộc trung ương đầu tiên tại Việt Nam cùng với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hải Phòng là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia.

Du lịch Châu Đốc ngày nay, đối với nhiều du khách Việt có lẽ đã không còn quá xa lạ. Vì đây là hành trình gắn liền với những lễ hội, những chuyến hành hương mang ý nghĩa tâm linh độc đáo. Tuy nhiên, Châu Đốc không đơn thuần được biết đến là một điểm hành hương nội địa, mà còn được nhiều du khách nhớ về là một địa chỉ du lịch giá rẻ. Đồng thời, đây cũng là điểm du lịch quê hương đặc sắc với hình ảnh về một vùng đất hữu tình, yên ả, thể hiện nhịp sống dân dã và mang đậm bản sắc văn hóa quê hương Việt.

Chiều dài tuyến đường Hải Phòng đi Châu Đốc: 2013 km

Thời gian di chuyển: 40 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.150.000 - 1.350.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Cầu Rào, Bến xe Hải Phòng

Điểm trả khách: Bến xe Châu Đốc

6. Thông tin liên hệ xe khách Hải Phòng đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hải Phòng đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215