Đặt vé xe khách An Giang đi Đồng Tháp liên tục trong ngày

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Cảnh Hoa

  Xe ghế ngồi

  08:00
  An Giang
  2h30
  10:30
  Đồng Tháp
  2.8
  80,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  An Giang - Đồng Tháp

  Địa điểm đón

  An Giang
  • 08:00 An Giang

  Địa điểm trả

  Đồng Tháp
  • 10:30 Đồng Tháp

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa
 • Nhà xe Mạnh Quỳnh

  Xe giường nằm

  09:30
  An Giang
  2h30
  12:00
  Đồng Tháp
  2.8
  180,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  An Giang - Sa Đéc - Đồng Tháp

  Địa điểm đón

  An Giang
  • 09:30 An Giang

  Địa điểm trả

  Đồng Tháp
  • 12:00 Sa Đéc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách An Giang đi Đồng Tháp uy tín chất lượng cao.

1.1. Nhà xe Cảnh Hoa

Nhà xe hoạt động với tôn chỉ hàng đầu là trải nghiệm hài lòng và sự an toàn tuyệt đối của khách hàng. Có lẽ, chính vì vậy mà Cảnh Hoa đã trở thành một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng của hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe Cảnh Hoa thường xuyên kiểm tra, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp phương tiện di chuyển. Đồng thời nhà xe còn bổ sung, củng cố các vật dụng cần thiết khác nhằm đảm bảo chuyến đi êm ái và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ trên mỗi chuyến đi. Đội ngũ tài xế được tuyển chọn với tuổi nghề dày dặn, kinh nghiệm lâu năm. Cùng các bạn chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến và giải đáp thắc mắc của khách hàng đảm bảo sự hài lòng trong mọi tình huống.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình:  Chiều đi – An Giang - Đồng Tháp

                 Chiều về – Đồng Tháp - An Giang

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 80.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Cảnh Hoa: An Giang

1.2. Nhà xe Mạnh Quỳnh

Nhà xe Mạnh Quỳnh có: Khoang xe luôn được đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh kỹ lưỡng sau mỗi chuyến đi, mỗi khách hàng đều có cảm giác trải nghiệm mới nhất dành cho mình. Giường trên xe cao cấp, được sản xuất đo đạc chất liệu kĩ lưỡng từ các chuyên gia, êm ái khi ngồi lẫn nằm, bảo vệ sức khỏe; Khoảng cách giữa các ghế rộng rãi, tạo sự thoải mái, trên hết là an toàn cho mỗi người trong tình hình dịch bệnh hiện nay; Tiện nghi công nghệ không thể không kể đến như hệ thống đèn led, màn hình TV khổng lồ, cổng sạc điện thoại, wifi cáp quang, điều hòa thông minh,…

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 9h30

Lộ trình:  Chiều đi – An Giang - Sa Đéc - Đồng Tháp

                 Chiều về – Đồng Tháp - Sa Đéc - An Giang

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Mạnh Quỳnh: Sa Đéc, Đồng Tháp

2. Cách đặt vé xe khách An Giang đi Đồng Tháp.

Để đặt vé xe khách An Giang đi Đồng Tháp  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19002856 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường An Giang đi Đồng Tháp chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ An Giang đi Đồng Tháp tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 80.000 - 180.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ An Giang đi Đồng Tháp.

Quãng đường An Giang đi Đồng Tháp dài bao nhiêu km?

An Giang cách Đồng Tháp 101 km, thời gian di chuyển khoảng 3 tiếng đi xe.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi An Giang đi Đồng Tháp không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi An Giang đi Đồng Tháp.

Trên tuyến đường An Giang đi Đồng Tháp có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường An Giang đi Đồng Tháp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ An Giang đi Đồng Tháp tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe khách An Giang đi Đồng Tháp nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Mạnh Quỳnh chạy chuyến muộn nhất lúc 9h30 xuất bến từ An Giang.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ An Giang đi Đồng Tháp?

Nhà xe Cảnh Hoa chạy chuyến sớm nhất lúc 8h xuất bến từ An Giang.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ An Giang đi Đồng Tháp?

Tuyến đường từ An Giang đi Đồng Tháp có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Trong các nhà xe chạy tuyến An Giang đi Đồng Tháp, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ An Giang đi Đồng Tháp có nhà xe Cảnh Hoa chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 80.000 đồng/vé.

4. Thông tin về tuyến xe khách An Giang đi Đồng Tháp.

Tỉnh Đồng Tháp có nhiều điểm du lịch và di tích lịch sử, trong đó có 1 di tích quốc gia đặc biệt là khu di tích gò tháp, có 12 di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia và 49 di tích cấp tỉnh. Các địa điểm tham quan như khu di tích Gò Tháp, khu di tích Xẻo Quýt, Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Đền thờ Thượng tướng Quận công Trần Văn Năng, Vườn quốc gia Tràm Chim, Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, Vườn cò Tháp Mười, Làng hoa cảnh Tân Quy Đông (Vườn hồng Sa Đéc)

An Giang là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là tỉnh có dân số đông nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và là tỉnh đứng thứ 8 cả nước về dân số. Một phần của An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. An Giang sở hữu diện tích khá lớn ở miền Tây Nam Bộ, trong đó có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, có sông nước mênh mông, có núi non kỳ vĩ, có rừng tràm, có đồng ruộng bát ngát,…

Chiều dài tuyến đường An Giang đi Đồng Tháp: 101 km

Thời gian di chuyển: 2.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 80.000 - 180.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe An Giang

Điểm trả khách: Bến xe Bến xe Điện Biên

5. Đặt vé xe tết 2023 từ An Giang đi Đồng Tháp.

Quãng đường An Giang đi Đồng Tháp cách nhau khoảng 101 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19002856 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe An Giang đi Đồng Tháp chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách An Giang đi Đồng Tháp.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách An Giang đi Đồng Tháp, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19002856 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215