Xe khách Điện Biên đi Bắc Giang đón trả khách tận nơi

15:49:18 18/12/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Xuân Long

  Xe giường nằm

  08:00
  Điện Biên
  10h30
  18:30
  Bắc Giang
  2.8
  380,000 đ

  2 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Điện Biên - Bến xe Điện Biên/ Lục Ngạn - Bến xe Bắc Giang - Bắc Giang

  Địa điểm đón

  Điện Biên
  • 08:00 Bến xe Điện Biên

  Địa điểm trả

  Bắc Giang
  • 18:30 Bến xe Bắc Giang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Kỳ Tài

  Xe giường nằm

  12:00
  Điện Biên
  10h30
  22:30
  Bắc Giang
  2.8
  300,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Điện Biên - Bến xe Điện Biên/ Bến xe Bắc Giang - Bắc Giang

  Địa điểm đón

  Điện Biên
  • 12:00 Bến xe Điện Biên

  Địa điểm trả

  Bắc Giang
  • 22:30 Bến xe Bắc Giang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin tuyến đường Điện Biên đi Bắc Giang

Gắn liền với trận chiến Điện Biên Phủ đánh thắng Pháp năm 1954, Điện Biên ngày nay đã trở thành một địa điểm du lịch được yêu thích đối với du khách khắp mọi miền Tổ quốc. Điện Biên còn có tiềm năng văn hóa phi vật thể, với 21 dân tộc anh em chung sống, mỗi dân tộc có sắc thái văn hóa riêng rất đa dạng, điển hình là dân tộc Thái, dân tộc H’Mông. Bên cạnh đó Điện Biên có nhiều hang động, nguồn nước khoáng và hồ nước tạo thành nguồn tài nguyên du lịch thiên nhiên phong phú như: Rừng nguyên sinh Mường Nhé; các hang động tại Pa Thơm (Điện Biên), Thẩm Púa (Tuần Giáo); các suối khoáng nóng Hua Pe, U Va; các hồ Pá Khoang, Pe Luông, Huổi Phạ…

Bắc Giang là vùng đất cổ, có nhiều di tích lịch sử văn hoá gắn liền với đất và người vùng Kinh Bắc. Nơi đây từng ghi những dấu ấn đậm nét về các cuộc đấu tranh chống quân giặc xâm lược như chiến thắng Cần Trạm, Hố Cát, Xương Giang; cuộc khởi nghĩa Yên Thế…cùng với một số di tích tiêu biểu như: chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Bổ Đà, đình Lỗ Hạnh, Lăng Dinh Hương, Lăng Họ Ngọ…Hơn nữa còn có khá nhiều địa điểm du lịch ở Bắc Giang rất hấp dẫn  như: Suối Mỡ, Suối Nước Vàng, Hồ Cấm Sơn…

Chiều dài tuyến đường Điện Biên Bắc Giang: 490km

Thời gian di chuyển: 10 giờ 30 phút

Giá vé xe trung bình: 300.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Điện Biên

Điểm trả khách: Bến xe Bắc Giang

2. Danh sách các nhà xe khách Điện Biên đi Bắc Giang

2.1. Nhà xe Kỳ Tài chạy tuyến Điện Biên đi Bắc Giang

Nhà xe Kỳ Tài là nhà xe giường nằm chất lượng cao với 40 giường nằm chuyên chạy tuyến Điện Biên - Bắc Ninh - Bắc Giang, Bắc Ninh - Quảng Ninh,...Nhà xe đặc biệt hơn các nhà xe khác cùng tuyến ở chỗ mức giá vé của nhà xe gần như không có sự thay đổi kể cả ngày lễ tết đảm bảo cho hành khách có thể yên tâm di chuyển mà không lo về giá vé bị tăng. Nhà xe có đội ngũ nhân viên, tài xế chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ khách hàng mọi lúc trên mọi cung đường xe qua.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 12h

Lộ trình: Chiều đi – Điện Biên - Bến xe Điện Biên - Bến xe Bắc Giang - Bắc Giang

                 Chiều về – Bắc Giang - Bến xe Bắc Giang - Bến xe Điện Biên - Điện Biên

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

Địa chỉ nhà xe: Nguyễn Du, P.Tiền An, Bắc Ninh

2.2. Nhà xe Xuân Long - xe khách Điện Biên đi Bắc Giang

Xuân Long là nhà xe chuyên hoạt động trong khu vực phía bắc,nối liền Điện Biên với các tỉnh lận cận như Hà Nội, Thái Bình, Vình Phúc, Bắc Giang...Từ khi thành lập đến nay, Xuân Long nhận được sự ủng hộ của nhiều hành khách, không chỉ vì chất lượng vượt trội, di chuyển đúng giờ, mà thái độ phục vụ của nhân viên cũng được đánh giá cao. Mang đến sự hài lòng và thoải mái cho hành khách là mục tiêu cố gắng của chúng tôi, hãy đến với Xuân Long để có những trải nghiệm cho riêng mình.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Điện Biên - Bến xe Điện Biên - Lục Ngạn - Bến xe Bắc Giang - Bắc Giang

                 Chiều về – Bắc Giang - Bến xe Bắc Giang - Lục Ngạn - Bến xe Điện Biên - Điện Biên

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 380.000 đồng

Địa chỉ: Tổ 10 Phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên.

3. Đặt vé xe khách Điện Biên Bắc Giang

Để đặt vé xe Điện Biên đi Bắc Giang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Hiện nay trên cung đường Điện Biên đi Bắc Giang đang có 2 nhà xe giường nằm chất lượng cao chạy 3 chuyến/ ngày tại các khung giờ khác nhau trong ngày.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 300.000 - 400.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến Điện Biên Bắc Giang

Xe khách Điện Biên Bắc Giang nào chất lượng tốt nhất?

Nhà xe Xuân Long được mệnh danh là chuyên cơ mặt đất có chất lượng đánh bật những loại xe giường nằm cùng tuyến khác nhưng mức giá của nhà xe Xuân Long cũng cao hơn các nhà xe khác.

Có mấy nhà xe khách Điện Biên đi Bắc Giang?

Tính đến thời điểm hiện tại có 2 nhà xe chạy tuyến Điện Biên đi Bắc Giang và ngược lại đó là nhà xe Kỳ Tài và nhà xe Xuân Long.

Nhà xe giường nằm Điện Biên đi Bắc Giang được đánh giá tốt nhất?

Nhà xe được đánh giá tốt là nhà xe Kỳ Tài và nhà xe Xuân Long. Cả 2 nhà xe đều nhận được sự tin tưởng và yêu mến của hành khách khi đi xe.

Nhà xe Điện Biên Bắc Giang có giá vé rẻ nhất?

Nhà xe Kỳ Tài có giá vé tốt hơn so với nhà xe Xuân Long khoảng 300.000 đồng/ vé tuy nhiên mức giá vé này có thể sẽ thay đổi vào các ngày lễ, tết.

Có bao nhiêu chuyến chạy tuyến Điện Biên đi Bắc Giang?

Mỗi ngày có 3 chuyến xe từ Điện Biên về Bắc Giang và ngược lại từ 2 nhà xe là nhà xe Kỳ Tài và nhà xe Xuân Long.

Từ Bắc Giang đi Điện Biên bao nhiêu km?

Quãng đường từ Bắc Giang đi Điện Biên có chiều dài khoảng 554 km, thời gian di chuyển mất nhiều giờ đi xe.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Điện Biên đi Bắc Giang không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Điện Biên đi Bắc Giang.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Điện Biên đi Bắc Giang

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Điện Biên đi Bắc Giang. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

Lịch trình xe Điện Biên Bắc Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Điện Biên Bắc Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe chạy khách Điện Biên Bắc Giang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình.

19006215