Vé xe khách Điện Biên đi Tam Kỳ Quảng Nam giường nằm đi trong ngày

09:00:43 08/11/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Điện Biên đi Tam Kỳ.

Gắn liền với trận chiến Điện Biên Phủ đánh thắng Pháp năm 1954, Điện Biên ngày nay đã trở thành một địa điểm du lịch được yêu thích đối với du khách khắp mọi miền Tổ quốc. Điện Biên còn có tiềm năng văn hóa phi vật thể, với 21 dân tộc anh em chung sống, mỗi dân tộc có sắc thái văn hóa riêng rất đa dạng, điển hình là dân tộc Thái, dân tộc H’Mông. Bên cạnh đó Điện Biên có nhiều hang động, nguồn nước khoáng và hồ nước tạo thành nguồn tài nguyên du lịch thiên nhiên phong phú như: Rừng nguyên sinh Mường Nhé; các hang động tại Pa Thơm (Điện Biên), Thẩm Púa (Tuần Giáo); các suối khoáng nóng Hua Pe, U Va; các hồ Pá Khoang, Pe Luông, Huổi Phạ…

Tam Kỳ nằm phía Đông  của tỉnh Quảng Nam, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học của tỉnh Quảng Nam, là địa phương có bề dày truyền thống yêu nước và cách mạng. Với vị trí chính trị cộng với điều kiện tự nhiên đặc thù, TP.Tam Kỳ được quy hoạch phát triển thành đô thị xanh. Theo các chuyên gia, Tam Kỳ có các yếu tố tự nhiên rất đặc trưng, sở hữu 4 con sông (gồm sông Trường Giang, Tam Kỳ, Bàn Thạch, Sông Đầm), 5 ngọn núi (gồm núi Dài, núi Cấm, núi Baty, đồi An Hà, đồi Trà Cai).

Chiều dài tuyến đường Điện Biên đi Tam Kỳ: 1151 km

Thời gian di chuyển: 23 giờ

Gía vé xe trung bình: 650.000 - 750.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Điện Biên, Bến xe Điện Biên Phủ

Điểm trả khách: Bến xe Tam Kỳ

2. Danh sách xe khách Điện Biên đi Tam Kỳ Quảng Nam uy tín nhanh chóng.

Hướng dẫn đi xe từ Điện Biên đi Tam Kỳ Quảng Nam nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường An Giang đi Tam Kỳ chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ An Giang đi Tam Kỳ và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách An Giang đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Tam Kỳ Quảng Nam. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Điện Biên đi Hà Nội.

+ Nhà xe Hải Vân.

Giờ xe chạy: 19h, 19h30, 19h45, 20h15

Lộ trình: Chiều đi – Điện Biên – Bến xe Điện Biên – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Điện Biên – Điện Biên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+ Nhà xe Hưng Thành.

Giờ xe chạy: 18h45

Lộ trình: Chiều đi – Điện Biên – Bến xe Điện Biên – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Điện Biên – Điện Biên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 320.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Tam Kỳ Quảng Nam.

+ Nhà xe Tấn Tài

Giờ xe chạy: 14h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội - Bến xe Nước Ngầm  - Tam Kỳ  - Quảng Nam

                 Chiều về – Quảng Nam - Tam Kỳ - Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

+ Nhà xe An Phú

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội - Bến xe Nước Ngầm  - Tam Kỳ  - Quảng Nam

                 Chiều về – Quảng Nam - Tam Kỳ - Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Điện Biên đi Tam Kỳ Quảng Nam.

Để đặt vé xe khách Điện Biên đi Tam Kỳ  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 650.000 - 750.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Điện Biên đi Tam Kỳ Quảng Nam.

Xe khách Điện Biên đi Tam Kỳ mất bao lâu?

Tuyến đường từ Điện Biên đi Tam Kỳ dài khoảng 1151 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 23 tiếng đi xe.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Điện Biên đi Tam Kỳ không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Điện Biên đi Tam Kỳ.

Vé xe khách Điện Biên đi Tam Kỳ có đắt không?

Vé xe Điện Biên đi Tam Kỳ Quảng Nam dao động khoảng 650.000 - 750.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe Điện Biên đi Tam Kỳ có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Điện Biên đi Tam Kỳ thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Tuyến đường từ Điện Biên đi Tam Kỳ có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Điện Biên đi Tam Kỳ Quảng Nam không?

Hiện nay từ Điện Biên đi Tam Kỳ Quảng Nam chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Điện Biên đi Tam Kỳ và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Điện Biên đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Tam Kỳ.

Xe khách Điện Biên đi Tam Kỳ Quảng Nam chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Điện Biên đi Tam Kỳ, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Điện Biên đi Tam Kỳ.

Điện Biên đi Tam Kỳ Quảng Nam là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Điện Biên đi Tam Kỳ Quảng Nam chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Điện Biên đi Tam Kỳ Quảng Nam.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Điện Biên đi Tam Kỳ, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Đặt vé xe khách Điện Biên đi Quảng Nam

19006215