Đặt vé xe khách Điện Biên đi Vinh đi ngay trong ngày

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Lê Dũng

  Xe giường nằm

  17:00
  Điện Biên
  13h0
  06:00
  Vinh
  2.8
  420,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Điện Biên – Bến xe Điện Biên – Cửa Lò – Bến xe Bắc Vinh – Nghệ An.

  Địa điểm đón

  Điện Biên
  • 17:00 Bến xe Điện Biên

  Địa điểm trả

  Vinh
  • 06:00 Vinh

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Điện Biên đi Vinh uy tín chất lượng cao.

Nhà xe Lê Dũng

Từ quy trình đặt vé đến phục vụ hành khách đều được trải qua những bước kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo mọi thứ được vận hành một cách tốt nhất. Loại xe mà Lê Dũng mang đến phục vụ hành khách là dòng xe Limousine 20 phòng vip hiện đại và sang trọng bậc nhất hiện nay. Với thiết kế nội thất bắt mắt, nhà xe để lại ấn tượng với những khách hàng của mình. Thiết kế khoang xe rộng rãi, 20 giường nằm được tích hợp đầy đủ những dịch vụ và trang thiết bị hiện đại. Có rèm che chắn giữa các khoang tạo cảm giác riêng tư, thoải mái, giường nằm êm ái với thiết kế ghế da sang trọng, lịch sự. Mỗi khoang giường nằm được tích hợp đầu DVD với tai nghe bluetooth, cổng sạc USB hệ thống đèn chiếu sáng và nước uống cũng như khăn ướt kèm theo.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình: Chiều đi – Điện Biên – Bến xe Điện Biên – Cửa Lò – Bến xe Bắc Vinh – Nghệ An.

                 Chiều về – Nghệ An – Bến xe Bắc Vinh – Cửa Lò – Bến xe Điện Biên – Điện Biên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối

Gía vé: Khoảng 420.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Lê Dũng: Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

2. Cách đặt vé xe khách Điện Biên đi Vinh.

Để đặt vé xe khách Điện Biên đi Vinh  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Điện Biên đi Vinh chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Điện Biên đi Vinh Một tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Điện Biên đi Vinh

Quãng đường Điện Biên đi Vinh dài bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa Điện Biên đi Vinh khoảng 611 km.

Trong các nhà xe chạy tuyến Điện Biên đi Vinh, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Điện Biên đi Vinh có nhà xe Lê Dũng chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 420.000 đồng/vé.

Trên tuyến đường Điện Biên đi Vinh có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Điện Biên đi Vinh có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Điện Biên đi Vinh tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Tuyến đường Điện Biên đi Vinh có xe cabin dành cho cặp đôi không?

Hiện nay, trên tuyến đường Điện Biên đi Vinh chưa có xe cabin dành cho cặp đôi.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Điện Biên đi Vinh?

Tuyến đường từ Điện Biên đi Vinh có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Xe khách Điện Biên đi Vinh nào chạy chuyến sớm nhất?

Nhà xe Lê Dũng chạy chuyến sớm nhất lúc 17h xuất bến từ Điện Biên.

Xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Điện Biên đi Vinh?

Nhà xe Lê Dũng chạy chuyến muộn nhất lúc 17h xuất bến từ Điện Biên.

4. Đặt vé xe tết 2023 từ Điện Biên đi Vinh.

Quãng đường Điện Biên đi Vinh cách nhau khoảng 611 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Điện Biên đi Vinh chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Điện Biên đi Vinh

Chiều dài tuyến đường Điện Biên đi Vinh: 611 km

Thời gian di chuyển: 13 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Điểm đón: Bến xe Điện Biên Phủ

Điểm trả: Bến xe Vinh

6. Thông tin liên hệ xe khách Điện Biên đi Vinh.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Điện Biên đi Vinh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215