Đặt vé xe khách Hà Tĩnh đi Lào Cai

09:48:36 25/10/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Hà Sơn Hải Vân

  Xe giường nằm

  16:30
  Hà Tĩnh
  12h0
  04:30
  Lào Cai
  2.8
  450,000 đ

  2 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Hà Tĩnh - Bến xe Hà Tĩnh/ Sapa - Bến xe Sapa - Lào Cai

  Địa điểm đón

  Hà Tĩnh
  • 16:30 Bến xe Hà Tĩnh

  Địa điểm trả

  Lào Cai
  • 04:30 Bến xe Sapa

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Hà Tĩnh đi Lào Cai.

Hà Tĩnh là một tỉnh ở dải đất miền Trung, nằm trong vùng du lịch Bắc Trung bộ, phía bắc giáp Nghệ An, phía nam giáp Quảng Bình, phía tây giáp Lào, phía đông giáp biển Đông với bờ biển dài 137km. Ðịa hình đa dạng, có đủ các vùng đồi núi, trung du, đồng bằng và biển.Đồng bằng có diện tích nhỏ bị chia cắt bởi các dãy núi và sông suối. Hà Tĩnh có nhiều di tích lịch sử, văn hóa và thắng cảnh, quê hương của nhiều bậc danh nhân. Cảnh quan của tỉnh có thác Vũ Môn, vườn quốc gia Vũ Quang, hồ Kẻ Gỗ, suối nước nóng Sơn Kim, đèo Ngang, chùa Hương Tích, Hòn Bớc, Hòn Lám…Các thắng cảnh phần lớn đều phân bổ dọc đường quốc lộ 1A và quốc lộ 8.

Lào Cai là một tỉnh miền núi nằm ở phía Bắc Việt Nam, cách Hà Nội 296 km theo đường sắt và 375 km theo đường bộ. Tỉnh có 203,5 km đường biên giới với tỉnh Vân Nam - Trung Quốc, trong đó 144,3 km là sông suối và 59,2 km là đất liền. Phía Bắc tỉnh Lào Cai giáp tỉnh Vân Nam - Trung Quốc; phía Nam giáp tỉnh Yên Bái; phía Đông giáp tỉnh Hà Giang; phía Tây giáp tỉnh Sơn La và Lai Châu. Hiện nay, tỉnh có 10 đơn vị hành chính (1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện).

Chiều dài tuyến đường Hà Tĩnh Lào Cai: 631km

Thời gian di chuyển: 10.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 450.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Điểm đón: bến xe Hà Tĩnh

Điểm trả: bến xe Lào Cai, bến xe Sapa

2. Top 1 xe khách Hà Tĩnh đi Lào Cai chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay có duy nhất 1 nhà xe giường nằm uy tín chất lượng cao phục vụ hành khách trên tuyến đường Hà Tĩnh đi Lào Cai đó là: Nhà xe Hà Sơn Hải Vân. Nhà xe sẽ có điểm đón khách, điểm trả khách và các chuyến khác nhau trong ngày, giá vé xe khách Hà Tĩnh đi Lào Cai cũng thay đổi tuy thuộc vào điểm lên xe và điểm xuống xe của khách hàng. Dưới dây là thông tin chi tiết về lịch trình, thời gian di chuyển, giá vé xe khách Hà Tĩnh đi Lào Cai để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được nhà xe phù hợp.

Nhà xe Hà Sơn Hải Vân Hà Tĩnh Lào Cai

Với 20 năm kinh nghiệm chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, Hà Sơn Hải Vân trở thành công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe Taxi; Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe đường dài bằng xe khách chất lượng cao các tuyến: Hà Nội – Lào Cai; Hòa Bình – Lào Cai; Vinh – Lào Cai;...Sứ mệnh của Hà Sơn - Hải Vân là không ngừng cải tiến để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ với những tiện ích tốt nhất và để phát triển bền vững, đem lại cho mỗi thành viên một nghề nghiệp có ý nghĩa và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Giờ xe chạy: 16h30

Lộ trình: Chiều đi – Hà Tĩnh - Bến xe Hà Tĩnh - Bến xe Lào Cai - Lào Cai

                 Chiều về – Lào Cai - Bến xe Lào Cai - Bến xe Hà Tĩnh - Hà Tĩnh

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hà Sơn Hải Vân: Tổ 19, P. Bình Minh, Tp Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

xe hà sơn hải vân hà tĩnh lào cai

3. Cách đặt vé xe khách Hà Tĩnh đi Lào Cai

Để đặt vé xe khách Hà Tĩnh đi Lào Cai khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Hà Tĩnh Lào Cai chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hà Tĩnh đi Sapa Lào Cai tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 450.000 đồng/ vé.

vé xe khách hà tĩnh đi lào cao

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Hà Tĩnh đi Sapa

Có mấy nhà xe Lào Cai Hà Tĩnh hiện nay?

Hiện nay có duy nhất 1 nhà xe giường nằm cao cấp chạy tuyến Hà Tĩnh Sapa Lào Cai là nhà xe Hà Sơn Hải Vân.

Có xe giường nằm đôi, cabin dành cho cặp đôi đi Sapa từ Hà Tĩnh không?

Hiện tại trên tuyến đường này mới chỉ phát triển nhà xe giường nằm đơn cho hàng khách.

Nhà xe Hà Tĩnh đi Sapa nào chạy chuyến sớm nhất?

Chuyến sớm nhất đi Sapa từ Hà Tĩnh chạy vào lúc 16h30 của nhà xe Hà Sơn Hải Vân.

Nhà xe Lào Cai Hà Tĩnh nào chạy chuyến sớm nhất?

Chuyến muộn nhất đi Sapa từ Hà Tĩnh xuất bến vào lúc 16h45 của nhà xe Hà Sơn Hải Vân.

Từ Hà Tĩnh đi Lào Cai mất bao nhiêu lâu?

Hà Tĩnh cách Lào Cai 631 km, thời gian di chuyển khoảng 11 tiếng đi xe.

Xe từ Sapa về Hà Tĩnh nào có giá vé rẻ nhất?

Vé xe đi Lào Cai từ Hà Tĩnh giá rẻ nhất có mức giá là 450.000 đồng của nhà xe Hà Sơn Hải Vân, giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào từng chặng khách lên xe, ngày lễ tết có thể giá vé sẽ thay đổi sẽ được nhà xe niêm yết công khai.

xe khách hà tĩnh đi lào cai

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Hà Tĩnh đi Lào Cai.

Quãng đường Hà Tĩnh Sapa Lào Cai là một quãng đường tương đối dài với khoảng cách 631m, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày chỉ có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Hà Tĩnh Sapa Lào Cai chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe hà tĩnh đi sapa

6. Thông tin liên hệ xe khách Hà Tĩnh đi Lào Cai.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hà Tĩnh đi Lào Cai, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215