Đặt vé xe khách Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang liên tục trong ngày

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Vũ Linh

  Limousine

  09:00
  Hậu Giang
  4h0
  13:00
  Châu Đốc
  2.8
  150,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Hậu Giang - Bến xe Hậu Giang - Châu Đốc - An Giang

  Địa điểm đón

  Hậu Giang
  • 09:00 Bến xe Hậu Giang

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 13:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang liên tục trong ngày.

Nhà xe Vũ Linh

Với phương châm là “khách hàng trên hết”, xe khách Vũ Linh Limousine luôn tập trung nhất định vào cải thiện chất lượng dịch vụ, cũng như chú trong vào nâng cao trình độ nhân viên, đảm bảo tốt nhất sự hài lòng cho khách hàng. Dòng xe limousine được Vũ Linh cung cấp chính là dòng xe cải tiến mới với vị trí ngồi chỉ có 9 chỗ, rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều. Không những thế, trên xe còn đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách hoạt động với hệ thống máy lạnh xuyên suốt, wifi miễn phí. Ngoài ra, về giải trí, hành khách sẽ thoải mái vui tươi hơn với tivi chất lượng cao đi kèm, cùng với đó là dàn loa sony siêu đỉnh. Chưa hết nhé, nếu không may chiếc điện thoại của bạn bị hết năng lượng thì có thể nạp nhanh chóng thông qua cổng USB.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Hậu Giang - Bến xe Hậu Giang - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe Hậu Giang - Hậu Giang

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Vũ Linh: Hậu Giang

2. Cách đặt vé xe khách Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hậu Giang đi Châu Đốc  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 150.000 - 200.000 đồng/ vé.

3. Thông tin về tuyến xe khách Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang.

Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập vào năm 2004 do tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ. Tỉnh lỵ hiện nay là thành phố Vị Thanh cách Thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam, cách thành phố Cần Thơ 60 km theo Quốc lộ 61 và chỉ cách 40 km theo đường nối Vị Thanh – thành phố Cần Thơ. Tỉnh nổi tiếng với chợ nổi Ngã Bảy và nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia như di tích Khởi Nghĩa Nam Kỳ, di tích Liên Hiệp Đình Chiến Nam Bộ, Căn cứ Tỉnh Ủy Cần Thơ, di tích Tầm Vu, đền Bác Hồ...

Thành phố Châu Đốc thuộc vùng đồng bằng của tỉnh An Giang do phù sa sông Hậu bồi đắp. Địa hình thấp dần theo hướng Đông Bắc - Tây Nam. Ở trung tâm có Núi Sam đột khởi lên giữa đồng bằng tạo nên cảnh quan độc đáo. Phía đông có sông Châu Đốc và sông Hậu chảy theo chiều Bắc - Nam. Phía Tây có kênh Vĩnh Tế chạy song song với biên giới Campuchia, nối liền với thị xã Hà Tiên. Địa hình chia cắt bởi các kênh rạch ngang dọc. Với địa hình đa dạng, Châu Đốc có điều kiện phát triển về thương mại, dịch vụ, du lịch và nông nghiệp.

Chiều dài tuyến đường: 152 km

Thời gian di chuyển: 4 giờ

Gía vé xe trung bình: 150.000 - 200.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang.

Trên tuyến đường Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Hậu Giangđi Châu Đốc An Giang?

Nhà xe Vũ Linh chạy chuyến sớm nhất lúc 9h xuất bến từ Hậu Giang.

Trong các nhà xe chạy tuyến Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Hậu Giang đi Châu Đốc có nhà xe Vũ Linh chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 150.000 đồng/vé.

Xe khách Hậu Giang đi Châu Đốc nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Vũ Linh chạy chuyến muộn nhất lúc 9h xuất bến từ Hậu Giang.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang?

Tuyến đường từ Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Hậu Giang đi Châu Đốc.

Quãng đường Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang cách nhau khoảng 152 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Hậu Giang đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hậu Giang đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215