Tổng hợp xe khách Hậu Giang đi Phú Thọ uy tín giá rẻ nhất.

11:27:56 27/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Hậu Giang đi Phú Thọ.

Hậu Giang có các làng nghề truyền thống đa dạng và phong phú, thể hiện những nét văn hoá đặc sắc của vùng đất, con người. Đặc sản về cây ăn trái của Hậu Giang cũng được nhiều người ưa chuộng như khóm Cầu Đúc, bưởi Phú Hữu, quýt đường Long Trị....Ngoài ra, tỉnh còn có đặc sản về thủy sản, cá thác lác Vị Thanh ngon nổi tiếng khắp vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Tỉnh cũng có nhiều di tích văn hoá lịch sử như Căn cứ Tỉnh Ủy Cần Thơ, đền Bác Hồ, di tích Chiến thắng 75 Tiểu đoàn, di tích Tầm Vu,.... Hàng năm, mỗi khi có dịp lễ lộc, du khách các nơi tìm về không ít. Ngoài ra, còn có các lễ hội, đặc biệt là lễ hội đua ghe ngo truyền thống thu hút khá nhiều du khách đến xem.

Phú Thọ có nền văn hoá rực rỡ từ lâu đời. Những di chỉ khảo cổ văn hoá Sơn Vi, Đồng Đậu, Làng Cả và nhiều đình, chùa, lăng, tẩm còn lại quanh vùng núi Nghĩa Lĩnh cho thấy đất Phong Châu là một trung tâm văn hoá của dân tộc Việt. Di tích lịch sử quan trọng là đền quốc mẫu Âu Cơ, khu di tích đền Hùng. Đây là vùng đất có nhiều lễ hội, đáng kể nhất là lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng Ba âm lịch). Các dân tộc ít người cũng có những đặc trưng văn hoá riêng của mình: người Mường có nhiều truyện thơ, ca dao, tục ngữ, hát xéc bùa, hát ví, hát đúm. Người Việt có hát xoan, hát ghẹo...

Chiều dài tuyến đường Hậu Giang - Phú Thọ: 1993 km

Thời gian di chuyển: 37 giờ

Gía vé xe trung bình: 800.000 - 1.000.000 đồng/ vé.

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Hậu Giang

Điểm trả khách: Bến xe Phú Thọ

2. Xe khách Hậu Giang đi Phú Thọ uy tín chất lượng cao

Hướng dẫn đi xe từ Hậu Giang đi Phú Thọ nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Hậu Giang đi Phú Thọ chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Hậu Giang đi Phú Thọ và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Hậu Giang đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Phú Thọ. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Hậu Giang đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Hán Nghĩa.

Giờ xe chạy: 8h30, 9h15

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Trạm Phú Lâm – Bến xe Miền Tây – TX Ngã Bảy – Hậu Giang.

                 Chiều về – Hậu Giang – TX Ngã Bảy – Bến xe Miền Tây – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

+ Nhà xe Tuấn Hiệp.

Giờ xe chạy: 5h20, 18h

Lộ trình: Chiều đi – Hậu Giang – Quốc Lộ 1A – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Quốc Lộ 1A – Hậu Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Phú Thọ.

+ Nhà xe Khoa Như Tĩnh

Giờ xe chạy: 1h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh - Bến xe Miền Đông - Bến xe Phú Thọ - Phú Thọ.

                 Chiều về – Phú Thọ - Bến xe Phú Thọ - Bến xe Miền Đông - Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

+ Nhà xe Ngọ Lan

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh - Bến xe Miền Đông - Bến xe Phú Thọ - Phú Thọ.

                 Chiều về – Phú Thọ - Bến xe Phú Thọ - Bến xe Miền Đông - Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Hậu Giang đi Phú Thọ

Để đặt vé xe khách Hậu Giang đi Phú Thọ khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng  800.000 - 1.000.000 đồng/ vé.

xe khách hậu giang đi phú thọ

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hậu Giang đi Phú Thọ

Thời gian xe từ Hậu Giang đi Phú Thọ mất bao nhiêu lâu?

Hiện tại chưa có tuyến xe đường dài nào khai thác tuyến Hậu Giang - Phú Thọ nên bạn có thể đặt vé từ Hậu Giang đến Sài Gòn, bến xe miền đông rồi sau đó đặt xe đi Phú Thọ. Thời gian xe từ Hậu Giang đi Phú Thọ mất khoảng 37h đi bằng xe ô tô. 

Nhà xe nào đi Hậu Giang từ Phú Thọ có chất lượng tốt nhất?

Tất cả các nhà xe khách Hậu Giang đi Phú Thọ đều là nhà xe chất lượng trong đó có thể kể đến như Nhà xe Hạnh Cafe, nhà xe Mỹ Duyên, nhà xe Trí Nhân, nhà xe Đức Tuấn, nhà xe Ngọ Lan .... chạy tuyến Hậu Giang Sài Gòn, Sài Gòn Phú Thọ.

Xe khách đi Hậu Giang Phú Thọ có xe giường nằm không?

Do là tuyến đường dài nên tất cả các nhà xe chạy tuyến Hậu Giang đi Phú Thọ đều là xe giường nằm.

Gía vé xe Hậu Giang đi Phú Thọ của nhà xe nào rẻ nhất?

Do không có xe chạy trực tiếp Hậu Giang đi Phú Thọ nên chưa thể so sánh giá vé. Nhưng thường thì giá vé xe sẽ giao động khoảng 800.000 - 1.000.000 đồng/ vé.

Giá vé xe khách Hậu Giang đi Phú Thọ có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Hậu Giang đi Phú Thọ thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Xe khách Hậu Giang đi Phú Thọ chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hậu Giang đi Phú Thọ, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Hậu Giang cách Phú Thọ bao nhiêu km?

Hậu Giang cách Phú Thọ 1993 km là một tuyến đường dài từ Bắc vào Nam với thời gian di chuyển dự kiến mất khoảng 37 tiếng đi xe khách.

xe khách hậu giang đi phú thọ

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Hậu Giang đi Phú Thọ.

Hậu Giang đi Phú Thọ là môt tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cảu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Hậu Giang Phú Thọ chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Hậu Giang đi Phú Thọ.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hậu Giang đi Phú Thọ để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215