Đặt vé xe khách Hậu Giang đi Quảng Ninh nhanh chóng 24/7

10:53:40 21/09/2023
Có 0 tuyến đường

1. Xe khách Hậu Giang đi Quảng Ninh hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Hậu Giang đi Quảng Ninh nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Hậu Giang đi Quảng Ninh chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Hậu Giang đi Quảng Ninh và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Hậu Giang đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Quảng Ninh. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Hậu Giang đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Liên Hưng.

Giờ xe chạy: Từ 0h đến 22h30

Lộ trình: Chiều đi – Hậu Giang – Bến xe Ngã Bảy – TX Ngã Bảy – Bến xe An Sương – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe An Sương – TX Ngã Bảy – Bến xe Ngã Bảy – Hậu Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 160.000 đồng

+ Nhà xe Phước Thành.

Giờ xe chạy: 7h10

Lộ trình: Chiều đi – Hậu Giang – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Hậu Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 240.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Quảng Ninh.

+ Nhà xe An Bình

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Bến xe Móng Cái – Quảng Ninh.

                 Chiều về – Quảng Ninh – Bến xe Móng Cái – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 950.000 đồng

+ Nhà xe An Sinh.

Giờ xe chạy: 12h40

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Quốc Lộ 1A – Bưu điện huyện Đầm Hà – Quảng Ninh.

                 Chiều về – Quảng Ninh – Bưu điện huyện Đầm Hà – Quốc Lộ 1A – Hồ Chí Minh.

Tiện ích:DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Hậu Giang đi Quảng Ninh

Để đặt vé xe khách Hậu Giang đi Quảng Ninh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 720.000 - 1.150.000 đồng/ vé.

xe khách hậu giang đi quảng ninh

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hậu Giang đi Quảng Ninh

Giá vé xe Hậu Giang Quảng Ninh tầm bao nhiêu?

Giá vé xe Hậu Giang đi Quảng Ninh dao động khoảng 720.000 - 1.150.000 đồng/ vé tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết.

Giá vé xe khách Hậu Giang đi Quảng Ninh có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Hậu Giang đi Quảng Ninh thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Xe khách Hậu Giang đi Quảng Ninh chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hậu Giang đi Quảng Ninh, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Thời gian từ Hậu Giang đi Ninh Bình mất bao nhiêu tiếng?

Thời gian từ Hậu Giang đi Ninh Bình trung bình mất khoảng 40 tiếng đi xe, tùy vào từng nhà xe cũng như địa điểm bạn lựa chọn.

Xe khách Hậu Giang đi Quảng Ninh có xe chạy trực tiếp không?

Do đây là tuyến đường xa nên hiện nay chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh, nếu bạn muốn đi từ Hậu Giang đến Quảng Ninh vui lòng liên hệ với tổng đài 19006215 để được hướng dẫn 24/7.

Xe khách Quảng Ninh đi Hậu Giang xe nào chất lượng nhất ?

Xe khách Quảng Ninh đi Hậu Giang hầu như xe nào cũng chất lượng trong đó phải kể đến Nhà xe An Bình chạy tuyến Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Bến xe Móng Cái – Quảng Ninh.

Hậu Giang đi Quảng Ninh mỗi ngày có bao nhiêu chuyến xe?

Do chưa có xe chạy trực tiếp giữa Hậu Giang và Quảng Ninh do đó bạn nên liên hệ trước với tổng đài 19006125 để biết rõ lịch chạy mỗi ngày của tuyến Hậu Giang đi Quảng Ninh.

xe khách hậu giang đi quảng ninh

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Hậu Giang đi Quảng Ninh.

Nhà xe chạy tuyến đường Hậu Giang đi Quảng Ninh rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Hậu Giang Quảng Ninh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Hậu Giang đi Quảng Ninh.

xe khách hậu giang đi quảng ninh

Hậu Giang có vị trí giao thông thuận tiện, nối liền các mạch giao thông với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Trên địa bàn tỉnh, có năm trục giao thông huyết mạch là Quốc lộ 1A, Quốc lộ 61, Quốc lộ 61B, Quốc lộ Nam Sông Hậu, Quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp. Ngoài ra, tuyến đường bộ nối Vị Thanh-Cần Thơ, tuyến đường Bốn Tổng -Một Ngàn là cầu nối quan trọng giữa Hậu Giang, thành phố Cần Thơ với tỉnh Kiên Giang. Đường nội bộ tỉnh, gồm các tuyến 924 đến 933 với tổng chiều dài khoảng 400 km. Mạng lưới đường thủy, gồm có hai trục giao thông quốc gia kênh Xà No, kênh Quản Lộ - Phụng Hiệp. Hệ thống kênh, rạch hình thành mạng lưới đường thủy chằng chịt, trải đều địa bàn tỉnh đảm bảo cho việc vận tải thuỷ thuận lợi.

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới, sân bay. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới. Quảng Ninh hiện nay đang phát triển theo hướng lấy du lịch, dịch vụ làm trọng tâm phát triển, kết hợp bảo vệ môi trường biển đảo.

Chiều dài tuyến đường Hậu Giang Quảng Ninh: 2037km

Thời gian di chuyển: 40 - 41 giờ

Gía vé xe trung bình: 720.000 - 1.150.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Hậu Giang

Điểm trả khách: Bến xe Quảng Ninh

6. Thông tin liên hệ xe khách Hậu Giang đi Quảng Ninh.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hậu Giang đi Quảng Ninh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215