Đặt vé xe khách Khánh Hòa đi Đông Hà Quảng Trị đi ngay trong ngày

Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe San Hiền

  Xe giường nằm

  13:00
  Khánh Hòa
  13h0
  02:00
  Đông Hà
  2.8
  500,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Khánh Hòa - Nha Trang - Đông Hà - Quảng Trị

  Địa điểm đón

  Khánh Hòa
  • 13:00 Nha Trang

  Địa điểm trả

  Đông Hà
  • 02:00 Đông Hà

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Vân Tuyến

  Xe giường nằm

  14:00
  Khánh Hòa
  14h0
  04:00
  Đông Hà
  2.8
  400,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Khánh Hòa - Ngã Ba Thành - Đông Hà - Quảng Trị

  Địa điểm đón

  Khánh Hòa
  • 14:00 Khánh Hòa

  Địa điểm trả

  Đông Hà
  • 04:00 Đông Hà

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Anh Khuyên

  Xe giường nằm

  01:30
  Khánh Hòa
  12h30
  14:00
  Đông Hà
  2.8
  500,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Khánh Hòa - Nha Trang - Đông Hà - Quảng Trị

  Địa điểm đón

  Khánh Hòa
  • 01:30 Nha Trang

  Địa điểm trả

  Đông Hà
  • 14:00 Đông Hà

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Khánh Hòa đi Đông Hà mới nhất.

1.1. Nhà xe San Hiền

Nhà xe San Hiền với phương châm “dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn” lấy danh dự ra để đảm bảo từng chuyến đi cho khách hàng. Nhà xe luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một chuyên nghiệp và an toàn hơn đảm bảo mọi khung đường chuyến đi nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. Đến với San Hiền bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng phục vụ sang trọng với đầy đủ tiện nghi hiện đại cùng hệ thống giường nằm được đánh giá tốt, đủ độ cao và không gian để sinh hoạt.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 13h

Lộ trình: Chiều đi – Khánh Hòa - Nha Trang - Đông Hà - Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - Nha Trang - Khánh Hòa

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

Địa chỉ nhà xe San Hiền: Quảng Trị

1.2. Nhà xe Vân Tuyến

Đây là một trong những hãng xe hoạt động giải trí lâu năm trên tuyến đường này nên thiết kế xây dựng được tên thương hiệu cũng như vị trí trên thị trường vận tải đường bộ. Nhà xe này cũng là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người trong mỗi chuyến hành trình dài . Đến với nhà xe này mọi người sẽ được ship hàng một cách chu đáo nhất. Mọi trang thiết bị tiện lợi trên xe đều được sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng và khá đầy đủ để mang lại một cảm giác thư thái, tự do nhất cho mọi người trong suốt chuyến hành trình dài này.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 14h

Lộ trình: Chiều đi – Khánh Hòa - Ngã Ba Thành - Đông Hà - Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - Ngã Ba Thành - Khánh Hòa

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Vân Tuyến: Hồ Chí Minh

1.3. Nhà xe Anh Khuyên

Nhà xe Anh Khuyên vốn là nhà xe có tiếng trên thị trường vận tải bởi cách làm ăn uy tín cùng chất lượng dịch vụ hài lòng khách hàng. Với không gian bày trí hợp lý, các giường nằm đều là loại VIP đạt tiêu chuẩn cao, hiện đại và cực kỳ sang trọng. Đi kèm đó là hệ thống ánh sáng và âm thanh cực tốt, wifi tốc độ cao cùng TV màn hình phẳng giúp chuyến đi không còn nhàm chán.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 1h30

Lộ trình: Chiều đi – Khánh Hòa - Nha Trang - Đông Hà - Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - Nha Trang - Khánh Hòa

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Anh Khuyên: Quảng Trị

2. Cách đặt vé xe khách Khánh Hòa đi Đông Hà.

Để đặt vé xe khách Khánh Hòa đi Đông Hà  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Khánh Hòa đi Đông Hà chúng tôi đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3  chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Khánh Hòa đi Đông Hà tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Khánh Hòa đi Đông Hà.

Trên tuyến đường Khánh Hòa đi Đông Hà có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Khánh Hòa đi Đông Hà có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Khánh Hòa đi Đông Hà tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Khánh Hòa đi Đông Hà, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Khánh Hòa đi Đông Hà có nhà xe Vân Tuyến chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 400.000 đồng/vé.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Khánh Hòa đi Đông Hà?

Tuyến đường từ Khánh Hòa đi Đông Hà có 3 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Xe khách Khánh Hòa đi Đông Hà nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Vân Tuyến chạy chuyến muộn nhất lúc 14h xuất bến từ Khánh Hòa.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Khánh Hòa đi Đông Hà?

Nhà xe Anh Khuyên chạy chuyến sớm nhất lúc 1h30 xuất bến từ Khánh Hòa.

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Khánh Hòa đi Đông Hà.

Quãng đường Khánh Hòa đi Đông Hà cách nhau khoảng 684 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 3 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Khánh Hòa đi Đông Hà chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Khánh Hòa đi Đông Hà.

Đông Hà nằm ở nơi giao cắt của đường 9 và Quốc lộ 1. Tuyến đường sắt Bắc-Nam chạy qua thành phố, ga Đông Hà là một trong những ga chính trên tuyến đường ray này. Dự án sân bay Quảng Trị dự kiến sẽ được xây ở huyện Gio Linh, cách Đông Hà 7 km về phía bắc. Vùng đất Đông Hà được có nhiều cảnh quan đẹp với những đồi núi, sông ngòi, rừng cây và địa hình đa dạng. Đây là điều kiện thuận lợi để xây dựng và phát triển thành một đô thị có một nét đặc trưng riêng vừa mang tính lịch sử truyền thống vừa có tính hiện đại theo xu thế hội nhập, giao lưu, hợp tác, phát triển với cả nước, khu vực và quốc tế.

Khánh Hòa là địa danh thu hút nhiều du khách với những khu di tích chiến khu, căn cứ cách mạng. Ngoài ra, tỉnh cũng đầu tư chú trọng đến văn nghệ và nghệ thuật để phục vụ người dân và thu hút du khách. Khánh hòa có 11 di tích văn hóa-lịch sử cấp quốc gia. Công tác bảo tồn, trùng tu bảo tàng và quản lý các khi di tích cũng được chú trọng, có nhiều đợt trưng bày quy mô lớn thu hút hàng chục ngàn du khách tham quan. Công tác sưu tầm, nghiên cứu giới thiệu văn hóa phi vật thể đã và đang tiếp tục được phát triển.

Chiều dài tuyến đường: 684 km

Thời gian di chuyển: 12.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: 3 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Khánh Hòa đi Đông Hà.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Khánh Hòa đi Đông Hà, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215