Đặt vé xe khách Lào Cai đi Cửa Lò uy tín chất lượng cao nhanh chóng

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hà Sơn Hải Vân

  Xe giường nằm

  08:00
  Lào Cai
  10h0
  18:00
  Cửa Lò
  2.8
  450,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Lào Cai – Bến xe Lào Cai – Bến xe Vinh – Cửa Lò - Nghệ An.

  Địa điểm đón

  Lào Cai
  • 08:00 Bến xe Lào Cai

  Địa điểm trả

  Cửa Lò
  • 18:00 Cửa Lò

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Việt Anh

  Xe giường nằm

  06:00
  Lào Cai
  10h0
  16:00
  Cửa Lò
  2.8
  400,000 đ

  4 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Lào Cai – Bến xe Sa Pa – Bến xe Vinh – Cửa Lò - Nghệ An.

  Địa điểm đón

  Lào Cai
  • 06:00 Bến xe Sapa

  Địa điểm trả

  Cửa Lò
  • 16:00 Cửa Lò

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Danh sách các nhà xe khách Lào Cai đi Cửa Lò mới nhất.

1.1. Nhà xe Hà Sơn

Với 40 chuyến xe chạy ngày thường và 50 chuyến xe chạy ngày cuối tuần, xe Hà Sơn đang là đơn vị có tần suất xe chạy dày đặc cùng với thời gian di chuyển nhanh và an toàn. Bên cạnh đó, xe khách Hà Sơn còn là đơn vị dẫn đầu về công nghệ khi có ứng dụng đặt vé riêng giúp giải quyết tất cả những khó khăn, chậm trễ trong việc đặt vé xe, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, hay mùa du lịch cao điểm. Hành khách dễ dàng nhận ra xe Hà Sơn bởi màu vàng trẻ trung, năng động. Xe Hà Sơn còn không ngừng đổi mới và nâng cấp chất lượng xe. Kèm theo đó, hãng xe Hà Sơn luôn cải tiến chất lượng phục vụ, luôn mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình:  Chiều đi –  Lào Cai – Bến xe Lào Cai – Bến xe Vinh – Cửa Lò - Nghệ An.

                 Chiều về – Nghệ An - Cửa Lò – Bến xe Vinh – Bến xe Lào Cai – Lào Cai.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 450.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hà Sơn: Số nhà N2A, Nhà số 2, đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

1.2. Nhà xe Việt Anh

Nhà xe Việt Anh được biết đến là nhà xe uy tín và có dịch vụ chất lượng trên tuyến đường từ Cửa Lò Nghệ An, Thanh Hóa đi Lào Cai và ngược lại. Với chất lượng phục vụ của nhà xe Việt Anh luôn đảm bảo nên nhà xe nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía các hành khách đi lại trên tuyến đường này. Nhà xe Việt Anh cung cấp loại xe giường nắm cao cấp, có đầy đủ các trang thiết bị trên xe. Đội ngũ các nhân viên luôn nhiệt tình, thân thiện sẽ làm quý hành khách hài lòng nhất.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình:  Chiều đi –  Lào Cai – Bến xe Sa Pa – Bến xe Vinh – Cửa Lò - Nghệ An.

                 Chiều về – Nghệ An - Cửa Lò – Bến xe Vinh – Bến xe Sa Pa – Lào Cai.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Việt Anh: Bến xe Lào Cai

2. Cách đặt vé xe khách Lào Cai đi Cửa Lò.

Để đặt vé xe khách Lào Cai đi Cửa Lò khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Lào Cai đi Cửa Lò chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 5 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Lào Cai đi Cửa Lò tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Lào Cai đi Cửa Lò.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Lào Cai đi Cửa Lò?

Nhà xe Việt Anh chạy chuyến sớm nhất lúc 6h  xuất bến từ Bến xe Sa Pa.

Xe khách Lào Cai đi Cửa Lò nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Hà Sơn chạy chuyến muộn nhất lúc 8h xuất bến từ Lào Cai.

Trên tuyến đường Lào Cai đi Cửa Lò có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Lào Caiđi Cửa Lò có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 5 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Lào Cai và Cửa Lò Nghệ An tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Lào Cai đi Cửa Lò?

Tuyến đường từ Lào Cai đi Cửa Lò có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao.

Trong các nhà xe chạy tuyến Lào Cai đi Cửa Lò, nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Lào Cai đi Cửa Lò có nhà xe Việt Anh chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 400.000 đồng/vé.

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Lào Cai đi Cửa Lò.

Quãng đường Lào Cai đi Cửa Lò cách nhau khoảng 572 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 8 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Lào Cai đi Cửa Lò chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Lào Cai đi Cửa Lò.

Lào Cai là một tỉnh miền núi nằm ở phía Bắc Việt Nam, cách Hà Nội 296 km theo đường sắt và 375 km theo đường bộ. Tỉnh có 203,5 km đường biên giới với tỉnh Vân Nam - Trung Quốc, trong đó 144,3 km là sông suối và 59,2 km là đất liền. Phía Bắc tỉnh Lào Cai giáp tỉnh Vân Nam - Trung Quốc; phía Nam giáp tỉnh Yên Bái; phía Đông giáp tỉnh Hà Giang; phía Tây giáp tỉnh Sơn La và Lai Châu.

Cửa Lò nằm cách thành phố Vinh 18km, với bãi biển dài gần 10km. Cửa Lò có một rừng phi lao xanh ngắt bao quanh bãi biển cát trắng, nước biển trong xanh và có độ mặn vừa phải. Với nhiệt độ mùa đông dao động trong khoảng 18-20oC và 25oC với mùa hè. Cửa Lò đã sớm được người Pháp phát hiện ra tiềm năng du lịch và đã xây dựng ở đây một khu biệt thự nghỉ dưỡng. Trải qua chiến tranh thì khu biệt thự đã bị phá hủy.

Chiều dài tuyến đường: 572 km

Thời gian di chuyển: 10 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 5 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Lào Cai đi Cửa Lò.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Lào Cai đi Cửa Lò, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215