Nhà xe Hà Sơn Hải Vân

19:52:18 22/05/2024
Có 54 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hà Sơn Hải Vân

Hãng xe Hà Sơn Hải Vân được thành lập trên cơ sở sáp nhập giữa hai thương hiệu hàng đầu về vận tải Miền Bắc, là Công ty CP vận tải và Du lịch HÀ SƠN và Công ty Liên doanh Vận chuyển Quốc tế HẢI VÂN. Với truyền thống nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng taxi và xe khách chất lượng cao. Riêng tuyến Hà Nội- Lào Cai- Sapa mỗi ngày có khoảng 50 chuyến xe đi và về trong ngày, Hà Sơn Hải Vân trở thành hãng xe lớn nhất với hơn 50% thị phần toàn tuyến. Với tần suất 30p một chuyến từ 5h30 sáng đến 23h30 đêm mang đến sự lựa chọn cực kỳ linh hoạt về thời gian cho Quý Khách.

Dịch vụ nhà xe Hà Sơn Hải Vân:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hà Sơn Hải Vân cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe limousine với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-ha-van-1.png (2.45 MB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hà Sơn Hải Vân là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hà Sơn Hải Vân có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hà Sơn Hải Vân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hà Sơn Hải Vân chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hà Sơn Hải Vân Lào Cai: 19006776

+ Chi nhánh nhà xe Hà Sơn Hải Vân Hà Nội: 19006776

Nếu bạn cần cập nhật thêm thông tin các chi nhánh nhà xe...thì có thể liên hệ với Datvere24h.com 19006215 để nhận được hỗ trợ.

3. Địa chỉ nhà xe Hà Sơn Hải Vân - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hà Sơn Hải Vân Lào Cai

Địa chỉ: Bến xe Trung Tâm Lào Cai, Tổ 19, Phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

+ Nhà xe Hà Sơn Hải Vân Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà N2, Phường Trần Bình, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

nha-xe-ha-van-2.jpg (232 KB)

4. Giá vé xe Hà Sơn Hải Vân

Nhà xe Hà Sơn Hải Vân chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hà Sơn Hải Vân của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Hà Nội đi Lào Cai

Chiều dài quãng đường: 286 km

Thời gian di chuyển: 5-6 tiếng

Giá vé xe Hà Sơn Hải Vân Hà Nội đi Lào Cai: 240.000 - 400.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hà Sơn Hải Vân.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hà Sơn Hải Vân trên Website Hà Sơn Hải Vân: 

6. Lịch trình các tuyến xe Hà Sơn Hải Vân

Nhà Xe Hà Sơn Hải Vân là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội - Lào Cai. Là xe limousine chất lượng cao, Hà Sơn Hải Vân cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hà Sơn Hải Vân mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hà Sơn Hải Vân Hà Nội đi Sapa

Xe Hà Sơn Hải Vân Hà Nội đi Sapa có 8 - 10 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là từ 05h15 - 20h30.

Lịch trình: Hà Nội - Sapa  Lào Cai

Gía vé xe: khoảng 270.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Hà Sơn Hải Vân Hà Nội đi Bến xe thị trấn Lào Cai

Xe Hà Sơn Hải Vân Hà Nội đi Bến xe thị trấn Lào Cai có 9 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00 - 18h30.

Lịch trình: Hà Nội - Bến xe thị trấn Lào Cai - Lào Cai

Gía vé xe: khoảng 250.000 - 400.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Hà Sơn Hải Vân Hà Nội đi Bắc Hà

Xe Hà Sơn Hải Vân Hà Nội đi Bắc Hà có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 19h30.

Lịch trình: Hà Nội - Bắc Hà - Hà Nội

Gía vé xe: khoảng 270.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hà Sơn Hải Vân online.

Để đặt được vé xe Hà Sơn Hải Vân bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hà Sơn Hải Vân hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hà Sơn Hải Vân theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hà Sơn Hải Vân theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hà Sơn Hải Vân, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215