Đặt vé xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc giá rẻ chất lượng cao hiện nay

10:04:43 26/09/2023
Có 0 tuyến đường

1. Xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc vnhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Ninh Thuận đi Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Ninh Thuận đi Thanh Hóa.

+ Nhà xe Phương Trang

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Thuận - Thành phố Phan Rang - Thiệu Hóa - Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa - Thiệu Hóa - Thành phố Phan Rang - Ninh Thuận

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 9h10

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Thuận - Thành phố Phan Rang - Bến xe phía Tây Thanh Hóa - Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa - TBến xe phía Tây Thanh Hóa - Thành phố Phan Rang - Ninh Thuận

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc.

+ Nhà xe Vân Nam.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – Bến xe Thanh Hóa – Vĩnh Yên – Bến xe Vĩnh Phúc – Vĩnh Phúc.

                 Chiều về – Vĩnh Phúc – Bến xe Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên – Bến xe Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng từ 120.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Hà.

Giờ xe chạy: 15h

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – Bến xe Thanh Hóa – Vĩnh Yên – Bến xe Vĩnh Phúc – Vĩnh Phúc.

                 Chiều về – Vĩnh Phúc – Bến xe Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên – Bến xe Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng từ 120.000 – 150.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 680.000 - 950.000 đồng/ vé.

xe khách ninh thuận đi vĩnh phúc

3. Đặt vé xe tết 2024 từ Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc.

Hiện tại các nhà xe chạy tuyến Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

xe khách ninh thuận đi vĩnh phúc

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Thông tin về tuyến xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc.

Ninh Thuận là "vùng nắng như rang, gió như phan" (Phan Rang), gắn liền với cát, nắng nóng và miền sỏi đá,  vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên sơ, biển xanh cát trắng, với loại cây trái phù hợp với miền đất cát. Một vịnh Vĩnh Hy hút hồn bao du khách, hay hình ảnh chú nhỏ chăn cừu giữa cánh đồng khô cằn cỗi, ghé thăm vườn nho nức tiếng Ba Mọi nơi đất trơ trọi với cái nắng nóng - bạn sẽ cảm nhận rõ hơn khi đặt chân đến với mảnh đất hiền hoà này.

Vĩnh Phúc có nhiều cảnh quan và danh thắng kỳ thú như khu danh thắng Tây Thiên với Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên (là một trong 3 thiền viện lớn nhất Việt Nam cùng với Yên Tử và Đà Lạt), khu nghỉ mát Tam Đảo, tháp Bình Sơn, đền Gia Loan - chùa Biện Sơn,… là nơi để phát triển các loại hình du lịch như tham quan, nghỉ mát,… Ngoài ra còn có trên 500 di tích lịch sử, văn hoá với 170 di tích được xếp hạng, trong đó 67 di tích được xếp hạng cấp quốc gia. Vĩnh Phúc còn có nhiều đầm hồ ở những địa thế đẹp có thể phát triển thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn.

xe khách ninh thuận đi vĩnh phúc

Chiều dài tuyến đường Ninh Thuận Vĩnh Phúc: 1454 km

Thời gian di chuyển: 28 - 30 giờ

Giá vé xe trung bình: 680.000 - 950.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Phan Rang Tháp Chàm, Bến xe Ninh Thuận

Điểm trả khách: Bến xe Vĩnh Phúc

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc

Giá vé xe Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc khoảng bao nhiêu tiền?

Gía vé xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc dao động khoảng 680.000 - 950.000 đồng/vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường khá dài, thời gian di chuyển tương đối lâu.

Thời gian xe từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận mất bao nhiêu tiếng?

Là quãng đường dài khoảng 1454 km, do đó thời gian đi từ Vĩnh Phúc đến Ninh Thuận mất khoảng 28 - 30 tiếng đi xe.

Xe khách Vĩnh Phúc đi Phan Rang Ninh Thuận có xe chạy trực tiếp không?

Hiện tại chưa có xe chạy trực tiếp Vĩnh Phúc đi Phan Rang Ninh Thuận, nếu bạn muốn đi từ Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Ninh Thuận đến Hà Tĩnh sau đó bạn bắt xe khách từ Hà Tĩnh đi chuyển đến Vĩnh Phúc

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc.

Xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc xe nào chất lượng nhất?

Tất cả các nhà xe chạy trên tuyến Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc đều là các nhà xe chất lượng trong đó phải kể đến nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Hà Tĩnh đi Vĩnh Phúc được hành khách đánh giá cao.

Xe Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc mỗi ngày có bao nhiêu chuyến xe?

Bạn hãy liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các tư vấn viên giải đáp thắc mắc về giờ đi, lộ trình xe chạy tuyến Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc.

xe khách ninh thuận đi vĩnh phúc

6. Thông tin liên hệ xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Phúc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lạng sơn

19006215