Thông tin xe khách Ninh Thuận đi Phú Thọ lịch trình giá vé mới nhất

21:07:07 22/12/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  09:00
  Ninh Thuận
  17h0
  02:00
  Phú Thọ
  2.8
  530,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Ninh Thuận - Thành phố Phan Rang - Văn phòng Phú Thọ - Phú Thọ

  Địa điểm đón

  Ninh Thuận
  • 09:00 Thành phố Phan Rang

  Địa điểm trả

  Phú Thọ
  • 02:00 Văn phòng Phú Thọ

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  02:00
  Ninh Thuận
  18h0
  20:00
  Phú Thọ
  2.8
  530,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Ninh Thuận - Thành phố Phan Rang - Bến xe Phú Thọ - Phú Thọ

  Địa điểm đón

  Ninh Thuận
  • 02:00 Thành phố Phan Rang

  Địa điểm trả

  Phú Thọ
  • 20:00 Bến xe Phú Thọ

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Ninh Thuận đi Phú Thọ.

Bờ biển Ninh Thuận có nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng và nhiều sông suối phục vụ du lịch như suối Vàng, thác Tiên,... Các bãi biển tại Ninh Thuận như Bãi biển Bình Tiên, Bãi biển Ninh Chử, Bãi biển Bình Sơn, Bãi biển Cà Ná. Nơi đây còn lưu giữ, bảo tồn nhiều công trình văn hóa kiến trúc cổ Chămpa gắn với các lễ hội văn hóa dân tộc Chăm.[12] Nhiều tháp Chăm như Pôklong Grai (Tháp Chăm), tháp Pôrômê (Ninh Phước). Hiện Ninh Thuận còn 3 tháp Chăm, được xây dựng cách đây khoảng 400 - 1100 năm gồm có Tháp Hòa Lai (Ba Tháp), Tháp Po Klong Garai, Tháp Po Rome. Các làng nghề Chăm cổ gồm Làng gốm Bàu Trúc và Làng thổ cẩm Mỹ Nghiệp. Ngoài ra trên địa bàn tỉnh còn có 2 khu du lịch sinh thái gồm Vườn quốc gia Núi Chúa và Vườn quốc gia Phước Bình.

 Phú Thọ là vùng đất cội nguồn dân tộc Việt Nam với hệ thống giá trị di sản văn hóa vật thể và phi vật thể mang đậm dấu ấn từ thời kỳ Hùng Vương dựng nước với 967 di tích lịch sử - văn hóa, trong đó, 318 di tích được Nhà nước xếp hạng (Di tích quốc gia đặc biệt Đền Hùng, 73 di tích quốc gia, 244 di tích cấp tỉnh); 345 di tích thờ Hùng Vương và các nhân vật thời Hùng Vương; các di tích khảo cổ thời tiền sử và sơ sử như Làng Cả, Sơn Vi, Phùng Nguyên, Gò Mun chứa đựng nhiều dấu ấn, văn minh Việt cổ tích hợp tầng sâu của văn hóa Việt Nam; 30 di tích liên quan Hát Xoan; 04 bảo vật quốc gia; 08 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

xe khách ninh thuận đi phú thọ

Chiều dài tuyến đường Ninh Thuận Phú Thọ: 1487 km

Thời gian di chuyển: 27 giờ

Gía vé xe trung bình: 530.000 đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Phan Rang Tháp Chàm, Bến xe Ninh Thuận

Điểm trả khách: Bến xe Phú Thọ

2. Tổng hợp các nhà xe khách Ninh Thuận đi Phú Thọ uy tín

2.1. Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Ninh Thuận Phan Rang đi Phú Thọ

Hãng xe Hoàng Long hay còn gọi là Hoàng Long Asia hoặc Hoàng Long Bus là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Phục vụ hàng chục triệu hành khách Việt Nam và quốc tế trong suốt 16 năm hoạt động, xe khách Hoàng Long đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tiếp. Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Hoàng Long đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách. Nhờ những cố gắng không ngừng, danh tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Hoàng Long – Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Thuận - Thành phố Phan Rang - Văn phòng Phú Thọ - Phú Thọ.

                 Chiều về – Phú Thọ - Văn phòng Phú Thọ - Thành phố Phan Rang - Ninh Thuận

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 530.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - P.Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

2.2. Nhà xe Phương Trang chạy tuyến Phan Rang Ninh Thuận đi Bến xe Phú Thọ.

Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, với phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công ty cổ phần xe khách Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao. Trong lĩnh vực vận tải hành khách Công ty mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ khu vực miền Trung từ Huế, Đà Nẵng đến hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây đậm của đội ngũ lái xe Phương Trang đã tỏa đi hầu hết các nẻo đường cả nước từ Huế trở vào cuối miền Đất Nước. Lượng xe của Phương Trang Corporation ngày càng phát triển và được đầu tư đúng mức. Đến nay, công ty đã có trên 200 xe khách 45 chỗ thương hiệu Huyndai dòng cao cấp nhất dành cho các tuyến cố định.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 2h

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Thuận - Thành phố Phan Rang - Bến xe Phú Thọ - Phú Thọ.

                 Chiều về – Phú Thọ - Bến xe Phú Thọ - Thành phố Phan Rang - Ninh Thuận

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 530.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: Số 80 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

3. Cách đặt vé xe khách Ninh Thuận đi Phú Thọ

Muốn đặt vé xe khách Ninh Thuận đi Phú Thọ khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muộn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Ninh Thuận đi Phú Thọ chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phan Rang Ninh Thuận và Phú Thọ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 530.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Ninh Thuận đi Phú Thọ

Nhà xe nào có giá vé rẻ nhất trên tuyến đường Ninh Thuận đi Phú Thọ?

Tất cả các nhà xe chạy tuyến đường Ninh Thuận đi Phú Thọ đều có giá dao dộng là 530.000 đồng/vé, xuất phát từ Thành phố Phan Rang.

Mỗi ngày có mấy chuyến xe Phú Thọ đi Ninh Thuận?

Mỗi ngày có 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phan Rang Ninh Thuận và Phú Thọ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Giá vé xe khách Ninh Thuận đi Phú Thọ có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Ninh Thuận đi Phú Thọ thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường khá dài, thời gian di chuyển lâu.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Ninh Thuận đi Phú Thọ không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Ninh Thuận đi Phú Thọ.

Có xe từ Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận đi Phú Thọ không?

Hiện tại có 2 nhà xe chạy tuyến Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận đi Phú Thọ đó là: Nhà xe Hoàng Long và nhà xe Phương Trang.

Nhà xe Hoàng Long đi Ninh Thuận đi Phú Thọ chạy lúc mấy giờ?

Nhà xe Hoàng Long đi Ninh Thuận đi Phú Thọ chạy lúc 9h đón tại Thành phố Phan Rang đi Văn phòng Phú Thọ.

Trong các nhà xe chạy tuyến Ninh Thuận đi Phú Thọ, nhà xe nào được đánh giá tốt nhất?

Trong các nhà xe chạy tuyến Ninh Thuận đi Phú Thọ, nhà xe được đánh giá tốt nhất chính là nhà xe Hoàng Long.

xe khách ninh thuận đi phú thọ

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Ninh Thuận đi Phú Thọ.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Ninh Thuận đi Phú Thọ. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, điểm đến, giá vé xe,...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Lịch trình xe Ninh Thuận đi Phú Thọ chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách ninh thuận đi phú thọ

6. Thông tin liên hệ xe khách Ninh Thuận đi Phú Thọ.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Ninh Thuận đi Phú Thọ, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm; xe khách hải phòng đi điện biên

19006215