Tổng hợp xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang uy tín giá rẻ nhất.

15:39:30 21/12/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  02:00
  Quảng Ngãi
  20h0
  22:00
  Tuyên Quang
  2.8
  650,000 đ

  Lộ trình

  TP Quảng Ngãi đi Bến xe Tuyên Quang

  Địa điểm đón

  Quảng Ngãi
  • 02:00 TP Quảng Ngãi

  Địa điểm trả

  Tuyên Quang
  • 22:00 Bến xe Tuyên Quang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Thông tin về tuyến xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang.

Quảng Ngãi là tỉnh có nền văn hoá lâu đời, nhiều di tích lịch sử, văn hoá và danh lam thắng cảnh như cảnh đẹp núi Ấn, sông Trà Khúc, Cổ Luỹ Cô thôn rợp mát bóng dừa, bãi tắm Sa Huỳnh nước trong xanh, cát trắng, lộng gió, di tích kiến trúc thành cổ Châu Sa, nằm kề bên bờ bắc của sông Trà gần cửa biển, các di tích văn hoá Sa Huỳnh, mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng...Đến Quảng Ngãi, du khách có dịp thăm lại chiến trường xưa, những di tích lịch sử như căn cứ địa Ba Tơ, chiếc nôi cách mạng ở miền Trung; di tích khởi nghĩa Trà Bồng, vùng đất của những rừng quế bạt ngàn; chứng tích tội ác chiến tranh Sơn Mỹ; chiến thắng Ba Gia; chiến thắng Vạn Tường, với nhiều dấu tích chiến trường xưa oanh liệt.

Tuyên Quang là tỉnh có 22 dân tộc cư trú, ở mỗi cộng đồng các dân tộc sinh sống trên mảnh đất này đều có những nét văn hoá, phong tục tập quán từ lâu đời, đã được hình thành và phát triển qua hàng trăm năm vỡ đất lập bản, lập làng. Chính những nét đặc trưng của văn hoá đã cấu kết trong cộng đồng dân cư, tạo nên những sắc thái riêng biệt và trở thành những di sản văn hóa phi vật thể tiêu biểu, đóng góp cho kho tàng văn hóa của cả nước.

xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang

Chiều dài tuyến đường Quảng Ngãi Tuyên Quang: 1035 km

Thời gian di chuyển: 20 giờ

Giá vé xe trung bình: 650.000 đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Quảng Ngãi

Điểm trả khách: Bến xe Tuyên Quang

2. Danh sách xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang giá rẻ

2.1. Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Quảng Ngãi đi Tuyên Quang

Hãng xe Hoàng Long hay còn gọi là Hoàng Long Asia hoặc Hoàng Long Bus là một trong những thương hiệu xe chất lượng  cao hàng đầu Việt Nam. Phục vụ hàng chục triệu hành khách Việt Nam và quốc tế trong suốt 16 năm hoạt động, xe khách Hoàng Long đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tiếp. Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Hoàng Long đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách. Nhờ những cố gắng không ngừng, danh tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Hoàng Long – Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 2h

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Ngãi - Bến xe Quảng Ngãi - TP Tuyên Quang - Tuyên Quang.

                 Chiều về – Tuyên Quang - TP Tuyên Quang - Bến xe Quảng Ngãi - Quảng Ngãi

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - P.Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang

2.2. Hướng dẫn đi xe từ Quảng Ngãi đi Tuyên Quang nhanh nhất

Hiện nay có duy nhất nhà xe Hoàng Long chạy 1 chuyến trên này trên tuyến đường Quảng Ngãi đi Tuyên Quang và ngược lại. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn, chủ động hơn trong việc chọn nhà xe, giờ xe chạy, điểm xe đón thì bạn có thể bạn có thể đi xe khách Quảng Ngãi đi Hà Nội sau đó bắt xe khách Hà Nội đi Tuyên Quang. Trên hai tuyến đường này có khá nhiều nhà xe chất lượng cao, uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

2.2.1. Một số nhà xe khách Quảng Ngãi đi Hà Nội.

+ Nhà xe Phượng Hoàng.

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình:  Chiều đi – Quảng Ngãi – Quốc lộ 1A – Bến xe Nước Ngầm – Hoàng Mai – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Hoàng Mai – Bến xe Nước Ngầm – Quốc lộ 1A – Quảng Ngãi.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 450.000 đồng

+ Nhà xe A Ba.

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình:  Chiều đi – Quảng Ngãi – Quốc lộ 1A – Bến xe Nước Ngầm – Hoàng Mai – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Hoàng Mai – Bến xe Nước Ngầm – Quốc lộ 1A – Quảng Ngãi

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 550.000 đồng

2.2.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Tuyên Quang.

+ Nhà xe Bảo Yến.

Giờ xe chạy: 7h05, 9h50, 10h05, 12h35, 14h05, 15h55, 16h55

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Na Hang – Bến xe Tuyên Quang – Tuyên Quang.

                 Chiều về – Tuyên Quang – Bến xe Tuyên Quang – Na Hang – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 100.000 – 160.000 đồng

+ Nhà xe An Phát.

Giờ xe chạy: 1h có 1 chuyến

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Nội Thành Hà Nội – Tuyên Quang.

                 Chiều về – Tuyên Quang – Nội Thành Hà Nội – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi

Gía vé: Khoảng 150.000 – 180.000đồng

3. Cách đặt vé xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang

Để đặt vé xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muộn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Quảng Ngãi đi Tuyên Quang chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Quảng Ngãi và Tuyên Quang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 650.000 đồng/ vé.

xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Quảng Ngãi đi Tuyên Quang.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Quảng Ngãi đi Tuyên Quang. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Quảng Ngãi đi Tuyên Quang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang

Xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang mất khoảng bao nhiêu lâu?

Từ Quảng Ngãi đi Tuyên Quang có khoảng cách là 1026 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 20 tiếng đi xe.

Giá vé xe Quảng Ngãi đi Tuyên Quang khoảng bao nhiêu tiền?

Gía vé xe từ Quảng Ngãi đi Tuyên Quang dao động khoảng 650.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, điểm đến, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Quảng Ngãi đi Tuyên Quang thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Xe từ Quảng Ngãi đi Tuyên Quang hiện có bao nhiêu nhà xe chạy mỗi ngày?

Tuyến đường Quảng Ngãi đi Tuyên Quang hiện có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Quảng Ngãi đi Tuyên Quang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Chuyến sớm nhất từ Quảng Ngãi đi Tuyên Quang vào lúc mấy giờ?

Hiện có 1 nhà xe Hoàng Long có 1 chuyến trong ngày xuất phát lúc 2h tại TP Quảng Ngãi đi Bến xe TP Tuyên Quang hoặc bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19006215 để được tư vấn viên giải đáp thắc mắc.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Quảng Ngãi đi Tuyên Quang không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Quảng Ngãi đi Tuyên Quang.

Xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang xe nào có chất lượng tốt nhất?

Các nhà xe hoạt động trên tuyến đường Quảng Ngãi đi Tuyên Quang đều là các nhà xe có chất lượng cao, trong đó phải kể đến nhà xe Hoàng Long có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang

6. Thông tin liên hệ xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Quảng Ngãi đi Tuyên Quang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

19006215