Xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa đón trả khách tận nơi

15:35:13 21/12/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  00:20
  Quảng Ngãi
  16h50
  17:10
  Thanh Hóa
  2.8
  390,000 đ

  Lộ trình

  Đại lý nhà hàng Bàu Nú đi Thanh Hóa

  Địa điểm đón

  Quảng Ngãi
  • 00:20 Đại lý nhà hàng Bàu Nú
  • 01:20 Đại lý nhà hàng Bàu Nú

  Địa điểm trả

  Thanh Hóa
  • 17:10 Bến xe phía tây Thanh Hóa
  • 18:40 Văn Phòng Thanh Hóa

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Thông tin về tuyến xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa.

Quảng Ngãi là tỉnh có nền văn hoá lâu đời, nhiều di tích lịch sử, văn hoá và danh lam thắng cảnh như cảnh đẹp núi Ấn, sông Trà Khúc, Cổ Luỹ Cô thôn rợp mát bóng dừa, bãi tắm Sa Huỳnh nước trong xanh, cát trắng, lộng gió, di tích kiến trúc thành cổ Châu Sa, nằm kề bên bờ bắc của sông Trà gần cửa biển, các di tích văn hoá Sa Huỳnh, mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng...Đến Quảng Ngãi, du khách có dịp thăm lại chiến trường xưa, những di tích lịch sử như căn cứ địa Ba Tơ, chiếc nôi cách mạng ở miền Trung; di tích khởi nghĩa Trà Bồng, vùng đất của những rừng quế bạt ngàn; chứng tích tội ác chiến tranh Sơn Mỹ; chiến thắng Ba Gia; chiến thắng Vạn Tường, với nhiều dấu tích chiến trường xưa oanh liệt

Thanh Hoá ở Bắc Trung Bộ, điểm cực Bắc của Thanh Hoá cách thủ đô Hà Nội 150 km. Phía Tây Thanh Hóa giáp nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, với chiều dài đường biên giới 192 km chạy qua những vùng núi cao hiểm trở. Thanh Hoá là tỉnh có tiềm năng lớn về du lịch, là một trong những trọng điểm du lịch quốc gia. Với hàng nghìn di tích lịch sử gắn với quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam  và các danh lam thắng cảnh kỳ thú như bãi tắm biển Sầm Sơn, khu nghỉ mát Hải Tiến (Hoằng Hoá), Hải Hoà (Tĩnh Gia), vườn quốc gia Bến En (Như Thanh), động Từ Thức (Nga Sơn), suối cá “thần” Cẩm Lương (Cẩm Thuỷ), sân chim Tiến Nông (Triệu Sơn)… Lợi thế về địa lý, giao thông và với lòng hiếu khách của con người  xứ Thanh, Thanh Hoá sẽ là điểm đến rất hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Phát triển du lịch là một trong những chương trình trọng tâm của tỉnh trong thời gian tới.

xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa

Chiều dài tuyến đường Quảng Ngãi đi Thanh Hóa: 746 km

Thời gian di chuyển: 16 giờ 50 phút - 17 giờ 20 phút.

Giá vé xe trung bình: 390.000 đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Quảng Ngãi

Điểm trả khách: Bến xe phía Bắc Thanh Hóa

2. Tổng hợp các nhà xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa hiện nay

2.1. Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Quảng Ngãi đi Bến xe Phía Tây Thanh Hóa.

Nhà xe Hoàng Long trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển Công ty đã phục vụ được hàng chục triệu khách hàng trên khắp các tuyến đường trải dài từ Bắc vào Nam. Hoàng Long đã trở thành thương hiệu được ưa chuộng nhất Việt Nam với ba lần liên tiếp đoạt giải thưởng danh giá Sao vàng Đất Việt. Đây là niềm vinh dự và là nguồn động lực để Hoàng Long tiếp tục nỗ lực hết sức phục vụ khách ngày càng tốt hơn. Nhà xe Hoàng Long chuyên phục vụ loại xe giường nằm cao cấp với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh… tạo cảm giác thoải mái cho hành khách trên xe. Đồng hành cùng nhà xe Hoàng Long, bạn sẽ cảm nhận được sự tin tưởng và hài lòng nhất mà nhà xe mang đến.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 0h20

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Ngãi - Bến xe Quảng Ngãi - Bến xe phía tây Thanh Hóa - Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa - Bến xe phía tây Thanh Hóa - Bến xe Quảng Ngãi - Quảng Ngãi

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 390.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - P.Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa

2.2. Hướng dẫn đi xe từ Quảng Ngãi đi Thanh Hóa nhanh nhất

Hiện nay có duy nhất nhà xe Hoàng Long chạy 1 chuyến trên này trên tuyến đường Quảng Ngãi đi Thanh Hóa và ngược lại. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn, chủ động hơn trong việc chọn nhà xe, giờ xe chạy, điểm xe đón thì bạn có thể bạn có thể đi xe khách Quảng Ngãi đi Huế sau đó bắt xe khách Huế đi Thanh Hóa. Trên hai tuyến đường này có khá nhiều nhà xe chất lượng cao, uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

2.2.1. Một số nhà xe khách Quảng Ngãi đi Huế.

+ Nhà xe Trường Thịnh.

Giờ xe chạy: 7h, 11h, 17h, 21h20

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Ngãi – Mộ Đức – Bến xe phía Nam Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Bến xe phía Nam Huế – Mộ Đức – Quảng Ngãi.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 140.000 đồng

+ Nhà xe Lộc Thủy.

Giờ xe chạy: 16h30

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Ngãi – Quốc lộ 1A – Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Huế – Quốc lộ 1A – Quảng Ngãi.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

2.2.2. Một số nhà xe khách Huế đi Thanh Hóa.

+ Nhà xe Sâm Hương.

Giờ xe chạy: 17h30

Lộ trình: Chiều đi – Huế – Bến xe Phía Nam Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bến xe Phía Nam Thanh Hóa – Huế.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 230.000 đồng

+ Nhà xe Vạn Lục Tùng.

Giờ xe chạy: 18h, 18h30, 19h15

Lộ trình: Chiều đi – Huế – Dọc Quốc Lộ 1A – BigC Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – BiC Thanh Hóa – Dọc Quốc Lộ 1A  – Huế.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa

Để đặt vé xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muộn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Quảng Ngãi đi Thanh Hóa chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Quảng Ngãi và Thanh Hóa tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 390.000 đồng/ vé.

xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Quảng Ngãi đi Thanh Hóa.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Quảng Ngãi đi Thanh Hóa. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Quảng Ngãi đi Thanh Hóa chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa

Xe Quảng Ngãi đi Thanh Hóa mất khoảng bao nhiêu tiếng?

Thời gian di chuyển từ Quảng Ngãi đi Thanh Hóa mất khoảng 16 giờ 50 phút - 17 giờ 20 phút đi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Quảng Ngãi cách Thanh Hóa bao nhiêu km?

Tuyến đường từ Quảng Ngãi đến Thanh Hóa có chiều dài khoảng 746 km, thời gian di chuyển mất khoảng 16 giờ 50 phút - 17 giờ 20 phút đi xe.

Có xe giường nằm từ Quảng Ngãi đi Thanh Hóa không?

Trên tuyến đường Quảng Ngãi đi Thanh Hóa có 1 nhà xe giường nằm cao cấp đó là nhà xe Hoàng Long.

Mỗi ngày có mấy chuyến xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa?

Hiện tại tuyến đường Quảng Ngãi đi Thanh Hóa có 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Quảng Ngãi và Thanh Hóa tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Giá vé xe từ Quảng Ngãi đi Thanh Hóa có đắt không?

Giá vé xe từ Quảng Ngãi đi Thanh Hóa dao động khoảng 390.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Quảng Ngãi đi Thanh Hóa không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Quảng Ngãi đi Thanh Hóa.

Chuyến xe từ Quảng Ngãi đi Thanh Hóa muộn nhất là mấy giờ?

Chuyến xe từ Quảng Ngãi đi Thanh Hóa muộn nhất vào lúc 1h20 đón tại Đại lý nhà hàng Bàu Nú, hoặc bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19006215 để được tư vấn kỹ hơn trên mọi nẻo đường.

xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa

6. Thông tin liên hệ xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Quảng Ngãi đi Thanh Hóa, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lạng sơn

19006215