Đặt vé xe khách Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang vé rẻ chất lượng cao trong ngày

17:05:54 10/11/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Cảnh Hoa

  Xe ghế ngồi

  06:00
  Tiền Giang
  4h0
  10:00
  Châu Đốc
  2.8
  150,000 đ

  Lộ trình

  Tiền Giang - Bến xe Gò Công - Bến xe Châu Đốc - An Giang

  Địa điểm đón

  Tiền Giang
  • 06:00 Bến xe Gò Công

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 10:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa
 • Nhà xe Mạnh Quỳnh

  Xe ghế ngồi

  07:30
  Tiền Giang
  4h0
  11:30
  Châu Đốc
  2.8
  180,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Tiền Giang - Bến xe Tiền Giang - Châu Đốc - An Giang

  Địa điểm đón

  Tiền Giang
  • 07:30 Bến xe Tiền Giang

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 11:30 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang.

Tiền Giang nằm về phía Đông Bắc đồng bằng sông Cửu Long, phía Bắc sông Tiền và nằm giữa 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ, sát địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam (cách thành phố Hồ Chí Minh 70 km theo đường quốc lộ 1A), phía Đông giáp biển Đông với 32 km bờ biển, phía Tây giáp tỉnh Đồng Tháp, phía Nam giáp tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Long An, thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Châu Đốc là nơi sinh hoạt nhộn nhịp, mua bán sung túc, sông ngòi nhiều cá tôm, đồng ruộng phì nhiêu, đất đai màu mỡ. Châu Đốc xưa kia là tỉnh lỵ, ngày nay là thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, là đô thị loại II, gồm có 05 phường: Châu phú A, Châu phú B, Núi sam, Vĩnh mỹ, Vĩnh Ngươn và 02 xã: Vĩnh Tế, Vĩnh Châu. Thành phố Châu Đốc nằm bên ngã ba sông thơ mộng, nhìn sang Cồn Tiên và xóm Châu Giang xanh rờn cây trái. 

Chiều dài tuyến đường Tiền Giang đi Châu Đốc: 187 km

Thời gian di chuyển: 4 giờ

Gía vé xe trung bình: 150.000 - 200.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Tiền Giang

Điểm trả khách: Bến xe Châu Đốc

2. Danh sách 3 nhà xe khách Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang chất lượng cao.

Trên tuyến đường Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang hiện đang có 3 nhà xe khách chất lượng cao hoạt động phục vụ nhu cầu đi lại của người dân đó là: Nhà xe Cảnh Hoa, Nhà xe Mạnh Quỳnh. Mỗi nhà xe đều có nhiều chuyến đi trong ngày với các điểm đón khách, điểm trả khách khác nhau, giá vé xe khách Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang phụ thuộc vào điểm lên xe và điểm xuống xe mà hành khách yêu cầu. Các nhà xe mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái, chất lượng cao. Dưới dây là thông tin chi tiết về lịch trình, thời gian di chuyển, giá vé xe khách Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được nhà xe phù hợp.

2.1. Nhà xe Cảnh Hoa

Nhà xe hoạt động với tôn chỉ hàng đầu là trải nghiệm hài lòng và sự an toàn tuyệt đối của khách hàng. Có lẽ, chính vì vậy mà Cảnh Hoa đã trở thành một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng của hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe Cảnh Hoa thường xuyên kiểm tra, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp phương tiện di chuyển. Đồng thời nhà xe còn bổ sung, củng cố các vật dụng cần thiết khác nhằm đảm bảo chuyến đi êm ái và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ trên mỗi chuyến đi.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h30, 6h

Lộ trình: Chiều đi – Tiền Giang - Bến xe Gò Công - Bến xe Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Bến xe Châu Đốc - Bến xe Gò Công - Tiền Giang

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

2.2. Nhà xe Mạnh Quỳnh

Đến với nhà xe Mạnh Quỳnh bạn sẽ được phục vụ chu đáo: Khoang xe luôn được đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh kỹ lưỡng sau mỗi chuyến đi, mỗi khách hàng đều có cảm giác trải nghiệm mới nhất dành cho mình; Tiện nghi công nghệ không thể không kể đến như hệ thống đèn led, màn hình TV khổng lồ, cổng sạc điện thoại, wifi cáp quang, điều hòa thông minh,…

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h30

Lộ trình:  Chiều đi – Tiền Giang - Bến xe Tiền Giang - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe Tiền Giang - Tiền Giang

Tiện ích: DVD, điều hòa, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Tiền Giang đi Châu Đốc  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 150.000 - 200.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang.

Từ Tiền Giang đi Châu Đốc bao nhiêu km nếu đi bằng xe khách

Đường di chuyển bằng xe khách đi Tiền Giang đi Châu Đốc có chiều dài khoảng 187 km.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang?

Tuyến đường từ Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Trong các nhà xe chạy tuyến Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Tiền Giang đi Châu Đốc có nhà xe Cảnh Hoa chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 150.000 đồng/vé.

Có xe cabin đôi từ Tiền Giang đi Châu Đốc không?

Hiện nay trên tuyến Tiền Giang đi Châu Đốc không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Trên tuyến đường Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang?

Nhà xe Cảnh Hoa chạy chuyến sớm nhất lúc 5h30 xuất bến từ Tiền Giang.

Xe khách Tiền Giang đi Châu Đốc nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Mạnh Quỳnh chạy chuyến muộn nhất lúc 7h30 xuất bến từ Tiền Giang.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Tiền Giang đi Châu Đốc.

Quãng đường Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang cách nhau khoảng 187 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 3 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Tiền Giang đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Tiền Giang đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Đặt vé xe khách Tiền Giang đi An Giang

19006215