Đặt vé xe khách Hải Dương đi Thái Nguyên giá rẻ chất lượng cao

16:56:41 22/01/2024
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Thái Nguyên

  Xe giường nằm

  06:00
  Hải Dương
  4h0
  10:00
  Thái Nguyên
  2.8
  80,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Ninh Giang – Bến xe Thái Nguyên

  Địa điểm đón

  Hải Dương
  • 06:00 Hải Dương

  Địa điểm trả

  Thái Nguyên
  • 10:00 Thái Nguyên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Triệu Phố

  Xe giường nằm

  05:30
  Hải Dương
  2h0
  07:30
  Thái Nguyên
  2.8
  75,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Bến Trại – Bến xe Thái Nguyên

  Địa điểm đón

  Hải Dương
  • 05:30 Hải Dương

  Địa điểm trả

  Thái Nguyên
  • 07:30 Thái Nguyên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin tuyến xe khách Hải Dương đi Thái Nguyên

Hải Dương là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng. Thái Nguyên là vùng đất thích hợp để phát triển cây chè. Chè Thái Nguyên, đặc biệt là chè Tân Cương là đặc sản từ lâu nổi tiếng trong và ngoài nước. Với lợi thế có nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên, nhiều di tích lịch sử như: An toàn khu Việt Bắc – ATK, có rừng Khuôn Mánh và di tích khảo cổ học thời kỳ đồ đá cũ ở huyện Võ Nhai. Bên cạnh đó, còn có các di tích kiến trúc nghệ thuật chùa chiền, đình, đền tại nhiều địa phương trong tỉnh như: Khu Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam, Đền Đuổm, chùa Hang, chùa Phủ Liễn,..thu hút nhiều lượt khách tham quan mỗi năm. Nhu cầu đi lại giữa Hải Dương và Thái Nguyên khá lớn bởi người dân di chuyển đi lại làm việc,buôn bán, tham quan rất nhiều. Điều này mô hình chung tạo ra thuận lợi lớn cho ngành vận tải hành khách, hàng hóa tuyến Hải Dương, Thái Nguyên phát triển nhanh chóng. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Hải Dương đi Thái Nguyên uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Hải Dương đi Thái Nguyên, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Độ dài tuyến đường Hải Dương đi Thái Nguyên: 135 km

Thời gian di chuyển: Khoảng 3 tiếng

Loại xe: Limousine, ghế ngồi, giường nằm chất lượng cao

Tổng số nhà xe tuyến Hải Dương đi Thái Nguyên: 3 Nhà xe

Giá vé xe: dao động từ 75.000 - 100.000 đồng/vé

Tổng số chuyến xe: 3 chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Hải Dương

Điểm trả khách: Bến xe Thái Nguyên

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Hải Dương Thái Nguyên.

Do nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hoá , tham quan du lịch của con người ngày một tăng cao nên sự di chuyển giữa hai tỉnh thành vô cùng lớn.  Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập và phát triển để phục vụ dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Thái Nguyên từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

3. Giá vé xe Hải Dương đi Thái Nguyên .

Nhằm thuận tiện cho khách hàng đi tuyến đường Hải Dương, Thái Nguyên. Chúng tôi giới thiệu các nhà xe chạy tuyến Hải Dương, Thái Nguyên .Để tránh tình trạng hết vé, lỡ chuyến đi thì bạn nên liên hệ trước với đại lý bạn vé hoặc trên Website để đặt vé, giữ chỗ.  Gía vé xe khách tuyến Hải Dương đi Thái Nguyên phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, nhưng đa số giá vé giao động từ 75.000 vnđ – 100.000 vnđ.

4. Top 3 nhà xe khách Hải Dương đi Thái Nguyên mới nhất

Với thời gian di chuyển khoảng hơn 3 tiếng đi xe, trên tuyến đường này hiện đang có 3 nhà xe khách hoạt động để đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách của người dân đó là: Nhà xe Thái Nguyên, Nhà xe Triệu Phố, Nhà xe Trung Hiếu. Mỗi nhà xe có những đặc điểm khác nhau nhưng đều mong muốn mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái, chất lượng nhất với giá vé rẻ nhất tuy nhiên giá vé xe khách Hải Phòng đi Thái Nguyên có thể thay đổi tùy thuộc và điểm lên xe và điểm xuống xe mà khách yêu cầu. Dưới dây là thông tin chi tiết về lịch trình, thời gian di chuyển, giá vé xe khách Hải Phòng đi Thái Nguyên để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được nhà xe phù hợp.

4.1. Nhà xe Công ty CPVT Thái Nguyên

Giờ xe chạy: 6h05

Lộ trình:  Chiều đi – Bến xe Ninh Giang – Bến xe Thái Nguyên

                 Chiều về – Bến xe Thái Nguyên – Bến xe Ninh Giang 

Tổng thời gian đi: 4h

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: Wifi, điều hòa,nước uống.

Gía vé: Khoảng 80.000 đồng

4.2. Nhà xe Triệu Phố chạy tuyến bến xe Bến Trại Hải Dương đi bến xe Thái Nguyên.

Giờ xe chạy: 5h30,13h

Lộ trình:  Chiều đi – Bến xe Bến Trại – Bến xe Thái Nguyên

                 Chiều về – Bến xe Thái Nguyên – Bến xe Bến Trại

Tổng thời gian đi: khoảng 2h

Số lượng chuyến trên ngày: 

Tiện ích:  Wifi, điều hòa,nước uống

Gía vé: Khoảng 75.000 đồng

4.3. Nhà xe Trung Hiếu chạy tuyến bến xe Hải Dương đi bến xe Thái Nguyên.

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình:  Chiều đi – Bến xe Hải Dương – Bến xe Thái Nguyên

                 Chiều về – Bến xe Thái Nguyên – Bến xe Hải Dương

Tổng thời gian đi: 4h

Số lượng chuyến trên ngày: 

Tiện ích:  Wifi, Điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 80.000 đồng

5. Đặt vé xe tết 2024 Hải Dương đi Thái Nguyên.

Quãng đường Hải Dương đi Thái Nguyên cách nhau khoảng 135 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 3 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hải Dương đi Thái Nguyên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Cách đặt vé xe khách Hải Dương đi Thái Nguyên.

Để đặt vé xe khách Hải Dương đi Thái Nguyên  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp. 

Trên cung đường Hải Dương đi Thái Nguyên chúng tôi đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng 6 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hải Dương đi Thái Nguyên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 75.000 - 100.000 đồng/ vé.

7. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Hải Dương đi Thái Nguyên.

Trên tuyến đường Hải Dương đi Thái Nguyên có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Hải Dương đi Thái Nguyên có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hải Dương tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Hải Dương đi Thái Nguyên?

Nhà xe Triệu Phố chạy chuyến sớm nhất lúc 5h30 xuất bến từ Hải Dương.

Xe khách Hải Dương đi Thái Nguyên nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Triệu Phố chạy chuyến muộn nhất lúc 13h00 xuất bến từ Hải Dương.

Từ Hải Dương đi Thái Nguyên bao nhiêu km nếu đi bằng xe khách

Đường di chuyển bằng xe khách đi Hải Dương đi Thái Nguyên có chiều dài khoảng 135 km.

Có xe cabin đôi từ Hải Dương đi Thái Nguyên không?

Hiện nay trên tuyến Hải Dương đi Thái Nguyên không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Trong các nhà xe chạy tuyến Hải Dương đi Thái Nguyên nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Hải Dương đi Thái Nguyên có nhà xe Triệu Phố chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 75.000 đồng/vé.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Hải Dương đi Thái Nguyên?

Tuyến đường từ Hải Dương đi Thái Nguyên có 3 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao.

8. Thông tin liên hệ xe khách Hải Dương đi Thái Nguyên.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Hải Dương đi Thái Nguyên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Đặt vé xe khách Hải Dương đi Hà Nội

Post Views: 33

19006215