Đặt vé xe khách Hưng Yên đi Đà Nẵng xe đi trong ngày

22:23:18 22/01/2024
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Vạn Lục Tùng

  Xe giường nằm

  16:30
  Hưng Yên
  14h30
  07:00
  đà nẵng
  2.8
  400,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Hưng Yên – Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh – Đồng Hới – Quảng Bình – Huế – Cẩm Lê – Đà Nẵng

  Địa điểm đón

  Hưng Yên
  • 16:30 Bến xe Hưng Yên

  Địa điểm trả

  đà nẵng
  • 07:00 Cẩm Lệ

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Phượng Hoàng

  Xe giường nằm

  16:00
  Hưng Yên
  15h0
  07:00
  đà nẵng
  2.8
  480,000 đ

  Lộ trình

  Hưng yên – Tiên Lữ – Bến xe Triều Dương – Đà Nẵng – Bến xe Đà Nẵng

  Địa điểm đón

  Hưng Yên
  • 16:00 Tiên Lữ Hưng Yên

  Địa điểm trả

  đà nẵng
  • 07:00 Bến xe trung tâm Đà Nẵng

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin tuyến xe khách Hưng Yên đi Đà Nẵng

Đà Nẵng, nằm ở trung tâm địa lý của Việt Nam, là một trong 63 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam và là kinh tế xã hội lớn của miền Trung Việt Nam. Với vị trí chiến lược của mình, Đà Nẵng là một Trung tâm phong cách sống quốc tế và Trung tâm dịch vụ cho miền Trung Việt Nam và khu vực Đông Dương. Nằm trên bờ Biển Đông và là cửa ngõ của Hành lang Kinh tế Đông-Tây (EWEC), Đà Nẵng có tiềm năng trở thành một phần không thể thiếu trong mạng lưới chuỗi cung ứng và sản xuất toàn cầu. Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương được mệnh danh là thành phố đẹp nhất Việt Nam với sự phát triển của kinh tế, văn hóa – xã hội và đặc biệt là du lịch với các điểm du lịch nổi tiếng như: Bà Nà Hills, Cầu Rồng,…ừ những đặc điểm đó dẫn điến nhu cầu đi lại giữa Hưng Yên và Đà Nẵng đang ngày một nhiều, mô hình chung tạo điều kiện thuận lợi lớn cho sự phát triển của ngành vận tải hành khách, hàng hóa tuyến Hưng Yên Đà Nẵng. Hiện nay các nhà xe khách Hưng Yên đi Đà Nẵng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng xe, chất lượng tài xế. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Hưng yên đi Đà Nẵng uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Hưng Yên đi Đà Nẵng, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Độ dài tuyến đường Hưng Yên đi Đà Nẵng: 735 km

Thời gian di chuyển: Khoảng 14 tiếng

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Tổng số nhà xe tuyến Hưng Yên Đà Nẵng: 2 Nhà xe

Giá vé xe: dao động từ 300.000 - 500.000 đồng/vé

Tổng số chuyến xe: 2 chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Hưng Yên

Điểm trả khách: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Hưng Yên Đà Nẵng.

Tuyến xe khách Hưng Yên đi Đà Nẵng là tuyến xe đang ngày một phát triền do nhu cầu đi lại, gửi hàng hóa, thực phẩm,…của người dân giữa hai tỉnh ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Đà Nẵng từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

3. Giá vé xe Hưng Yên đi Đà Nẵng.

Vị trí địa lý của Hưng Yên và Đà Nẵng nằm rất xa nhau. Nhưng nhu cầu di chuyển giữa 2 tỉnh lại khá lớn mà di chuyển cũng tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Các nhà xe cũng đang mở khá nhiều tuyến chạy từ Hưng Yên đi Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu của bà con. Tuy nhiên sự phát triển ấy vẫn chưa thực sự đủ với tình hình hiện tại hiện tượng hết vé, lỡ chuyến vẫn đôi khi còn xảy ra. Để tránh hết vé xe khi di chuyển từ Hưng Yên đi Đà Nẵng bạn nên liên hệ trước đặt vé với các địa lý vé. Các nhà xe sẽ không bắt khách, nhận khách dọc đường như các nhà xe chạy đường ngắn. Gía vé xe khách tuyến Hưng Yên đi Đà Nẵng phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, nhưng đa số giá vé giao động từ 300.000 vnđ – 500.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Hưng Yên Đà Nẵng.

4.1. Nhà xe Vạn Lục Tùng chạy tuyến bến xe Hưng Yên đi Cẩm Lệ Đà Nẵng.

Giờ xe chạy: 16h30

Lộ trình:  Chiều đi – Bến xe Hưng Yên – Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh – Đồng Hới – Quảng Bình – Huế – Cẩm Lê – Đà Nẵng

                 Chiều về – Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Huế – Quảng Bình – Đồng Hới – Hà Tĩnh – Nghệ An – Vinh – Bến xe Hưng Yên – Tp. Hưng Yên.

Tổng thời gian đi: 14h30p

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, chăn, gối, dép, túi đựng giày dép, sạc điện thoại, tivi.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

4.2. Nhà xe Phượng Hoàng chạy tuyến Tiên Lữ Hưng Yên đi bến xe Đà Nẵng.

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình:  Chiều đi – Hưng yên – Tiên Lữ – Bến xe Triều Dương – Đà Nẵng – Bến xe Đà Nẵng.

                 Chiều về –  Bến xe Đà Nẵng – Đà Nẵng – Bến xe Triều Dương – Hưng Yên.

Tổng thời gian đi: 15h

Số lượng chuyến trên ngày:  1 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, khăn lạnh, chăn, gối, đầu cắm USB.

Gía vé: Khoảng 480.000 đồng

5. Đặt vé xe tết 2024 Hưng Yên đi Đà Nẵng.

Quãng đường Hưng Yên đi Đà Nẵng cách nhau khoảng 735 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hưg Yên đi Đà Nẵng chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Cách đặt vé xe khách Hưng Yên đi Đà Nẵng.

Để đặt vé xe khách Hưng Yên đi Đà Nẵng  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp. 

Trên cung đường Hưng Yên đi Đà Nẵng chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng 4 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hưng Yên đi Đà Nẵng tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 300.000 - 500.000 đồng/ vé.

7. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Hưng Yên đi Đà Nẵng.

Trên tuyến đường Hưng Yên đi Đà Nẵng có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Hưng Yên di Đà Nẵng có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng 4 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hưng Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Hưng Yên đi Đà Nẵng?

Nhà xe Phượng Hoàng chạy chuyến sớm nhất lúc 16h00 xuất bến từ Hưng Yên.

Xe khách Hưng Yên đi Đà Nẵng nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Vạn Lục Tùng chạy chuyến muộn nhất lúc 16h30 xuất bến từ Hưng Yên.

Trong các nhà xe chạy tuyến Hưng Yên đi Đà Nẵng nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Hưng Yên đi Đà Nẵng có nhà xe Vạn Lục Tùng chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 400.000 đồng/vé.

Từ Hưng Yên đi Đà Nẵng bao nhiêu km nếu đi bằng xe khách

Đường di chuyển bằng xe khách đi Hưng Yên đi Đà Nẵng có chiều dài khoảng 735 km.

Có xe cabin đôi từ Hưng Yên đi Đà Nẵng không?

Hiện nay trên tuyến Hưng Yên đi Đà Nẵng, Nhà xe Vạn Lục Tùng có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Hưng Yên đi Đà Nẵng?

Tuyến đường từ Hưng Yên đi Đà Nẵng có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao.

8. Thông tin liên hệ xe khách Hưng Yên đi Đà Nẵng.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Hưng Yên đi Đà Nẵng để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Post Views: 51

19006215