Đặt vé xe khách Hưng Yên đi Tây Ninh uy tín chất lượng cao

20:24:33 22/01/2024
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin tuyến xe khách Hưng Yên đi Tây Ninh

Thành phố Tây Ninh cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 100 km về phía Tây Bắc, có vị trí chiến lược quan trọng, là nơi giao nhau giữa các quốc lộ 22B, đường đi đến cửa khẩu Mộc Bài và Xa Mát. Đồng thời, Tây Ninh sở hữu những địa điểm tham quan đẹp và đáng trải nghiệm. Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Tây Ninh là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Hưng Yên tới Tây Ninh là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Hưng Yên Tây Ninh phát triển mạnh. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Hưng yên đi Tây Ninh uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Hưng Yên đi Tây Ninh, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Độ dài tuyến đường Hưng Yên đi Tây Ninh: 1762 km

Thời gian di chuyển: Khoảng 35 tiếng

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Tổng số nhà xe tuyến Hưng Yên Tây Ninh: Nhà xe

Giá vé xe: dao động từ 850.000 - 1.000.000 đồng/vé

Tổng số chuyến xe: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Hưng Yên

Điểm trả khách: Bến xe Tây Ninh

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Hưng Yên Tây Ninh.

Do sự phát triển kinh tế, du lịch, tuyến xe khách Hưng Yên đi Tây Ninh trong những năm gần đây tăng cao cùng nhu dầu đi lại và vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đến Tây Ninh ngày một nhiều, để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Tây Ninh từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

3. Giá vé xe Hưng Yên đi Tây Ninh.

Xe khách từ Hưng Yên đi Tây Ninh đang là một tuyến đường dài thường xuyên phải chạy đêm, thời gian di chuyển thường mất 10 – 15h đi xe. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Tây Ninh, bạn có thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Tây Ninh để mua vé. Tránh tình trạng bắt xe và mua vé dọc đường đôi khi có thể hết vé. Gía vé xe khách tuyến Hưng Yên đi Tây Ninh phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, nhưng đa số giá vé giao động từ 850.000 vnđ – 1.000.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Hưng Yên Tây Ninh.

Hướng dẫn đi xe từ Hưng Yên đi Tây Ninh nhanh nhất.

Hiện nay, tuyến xe từ Hưng Yên đi Tây Ninh vẫn chưa phát triển dù nhu cầu vận chuyển hàng khách, trao đổi hàng hóa khá lớn. Để di chuyển giữa 2 tỉnh này một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất bạn có thể xe từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh sau đó di chuyển xe từ Hồ Chí Minh đến Tây Ninh. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Hồ Chí Minh Bến Tre, Hải Phòng Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo.

4.1. Một số nhà xe khách Hưng Yên đi Sài Gòn.

+ Nhà xe Phượng Hoàng

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình:  Chiều đi – Bến xe Triều Dương – Quốc Lộ 39A Triều Dương – Hưng Yên – Bến xe Miền Đông.

                 Chiều về – Bến xe Miền Đông – Hưng Yên – Bến xe Triều Dương.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, toilet, tivi, nước khoáng, khăn lạnh, khử trùng, sạc điện thoại.

Gía vé: Khoảng 800.000 đồng

+ Nhà xe Cộng Lực

Giờ xe chạy: 19h

Lộ trình:  Chiều đi – Hưng yên – Bến xe Hưng Yên – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về –  Hồ Chí Minh – Bình Thạnh – Hưng Yên – Bến xe Hưng Yên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, sạc điện thoại, cổng USB, chăn, gối, túi đựng giày dép, tivi, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 850.000 đồng

4.2. Một số nhà xe khách Sài Gòn đi Tây Ninh.

+ Nhà xe Huệ Nghĩa.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

                 Chiều về – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

+ Nhà xe Phương Trang.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

                 Chiều về – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

5. Cách đặt vé xe khách Hưng Yên đi Tây Ninh.

Để đặt vé xe khách Hưng Yên đi Tây Ninh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 850.000 - 1.000.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hưng Yên đi Tây Ninh.

Từ Hưng Yên đi Tây Ninh bao nhiêu km nếu đi bằng xe khách

Đường di chuyển bằng xe khách đi Hưng Yên đi Tây Ninh có chiều dài khoảng 1762 km.

Xe khách Hưng Yên đi Tây Ninh mất bao lâu?

Tuyến đường từ Hưng Yên đi Tây Ninh dài khoảng 1575 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 32 tiếng đi xe.

Xe khách Hưng Yên đi Tây Ninh chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hưng Yên đi Tây Ninh, do đó để biết chính xác giờ chạy bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Tuyến đường từ Hưng Yên đi Tây Ninh có xe giường nằm không?

Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Có xe đi trực tiếp từ Hưng Yên đi Tây Ninh không?

Hiện nay từ Hưng Yên đi Tây Ninh chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Hưng Yên đi Tây Ninh và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách từ Hồ Chí Minh đi Tây Ninh.

Giá vé xe khách Hưng Yên đi Tây Ninh có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Hưng Yên đi Tây Ninh thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Vé xe khách Hưng Yên đi Tây Ninh có đắt không?

Vé xe Hưng Yên đi Tây Ninh dao động khoảng 850.000 - 1.000.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Hưng Yên đi Tây Ninh.

Hưng Yên đi Tây Ninh là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hưng Yên đi Tây Ninh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Hưng Yên đi Tây Ninh.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Hưng Yên – Tây Ninh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Post Views: 34

19006215