Đặt vé xe khách Hưng Yên đi Tiền Giang uy tín giá rẻ

17:19:48 22/01/2024
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin tuyến xe khách Hưng Yên đi Tiền Giang

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tuy chỉ là một tỉnh miền Nam có diện tích nhỏ nhưng Tiền Giang lại giàu vẻ đẹp thiên nhiên và mang đậm dấu ấn lịch sử văn hóa của người dân Nam Bộ. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Hưng Yên tới Tiền Giang là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Hưng Yên Tiền Giang phát triển mạnh. Với khoảng cách tương đối xa, các nhà xe khách Hưng Yên đi Tiền Giang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng xe nhằm đảm bảo đem đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Hưng yên đi Tiền Giang uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Hưng Yên đi Tiền Giang, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Độ dài tuyến đường Hưng Yên đi Tiền Giang: 1736 km

Thời gian di chuyển: Khoảng 37 tiếng

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Tổng số nhà xe tuyến Hưng Yên Tiền Giang: Nhà xe

Giá vé xe: dao động từ 850.000 - 1.000.000 đồng/vé

Tổng số chuyến xe: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Hưng Yên

Điểm trả khách: Bến xe Tiền Giang

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Hưng Yên Tiền Giang.

Do sự phát triển kinh tế, du lịch, tuyến xe khách Hưng Yên đi Tiền Giang trong những năm gần đây tăng cao cùng nhu dầu đi lại và vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đến Tiền Giang ngày một nhiều, để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Tiền Giang từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

3. Giá vé xe Hưng Yên đi Tiền Giang.

Xe khách từ Hưng Yên đi Tây Ninh đang là một tuyến đường dài thường xuyên phải chạy đêm, thời gian di chuyển thường mất 35 – 40h đi xe. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Tiền Giang, bạn có thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Tiền Giang để mua vé. Tránh tình trạng bắt xe và mua vé dọc đường đôi khi có thể hết vé. Gía vé xe khách tuyến Hưng Yên đi Tiền Giang phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, nhưng đa số giá vé giao động từ 850.000 vnđ – 1.000.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Hưng Yên Tiền Giang.

Hướng dẫn đi xe từ Hưng Yên đi Tiền Giang nhanh nhất.

Hiện nay, tuyến xe từ Hưng Yên đi Tiền Giang vẫn chưa phát triển dù nhu cầu vận chuyển hàng khách, trao đổi hàng hóa khá lớn. Để di chuyển giữa 2 tỉnh này một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất bạn có thể xe từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh sau đó di chuyển xe từ Hồ Chí Minh đến Tiền Giang. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Hồ Chí Minh Bến Tre, Hải Phòng Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo.

4.1. Một số nhà xe khách Hưng Yên đi Sài Gòn.

+ Nhà xe Cộng Lực

Giờ xe chạy: 19h

Lộ trình:  Chiều đi – Hưng yên – Bến xe Hưng Yên – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về –  Hồ Chí Minh – Bình Thạnh – Hưng Yên – Bến xe Hưng Yên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, sạc điện thoại, cổng USB, chăn, gối, túi đựng giày dép, tivi, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 850.000 đồng

+ Nhà xe Việt Hưng

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình:  Chiều đi – Thành phố Hưng Yên – Bến xe Hưng Yên – Phủ Lý Hà Nam – BigC Ninh Bình – BigC Thanh Hóa – Vinh – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Cam Ranh – Phan Thiết – Vũng Tàu – Bình Dương – Thủ Đức – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bình Dương – Vũng Tàu – Phan Thiết – Cam Ranh – Quảng Bình – Hà Tĩnh – Vinh – BigC Thanh Hóa – BigC Ninh Bình – Phủ Lý Hà Nam – Hưng Yên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, Điều hòa, tivi, sạc điện thoại, nước uống, khăn lạnh, chăn, gối.

Gía vé: Khoảng 850.000 đồng

4.2. Một số nhà xe khách Sài Gòn đi Tiền Giang.

+ Nhà xe Phương Trang

Giờ xe chạy: 8h, 16h

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 95.000 đồng

+ Nhà xe Chánh Đức

Giờ xe chạy: 9h, 12h

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 50.000 đồng

+  Nhà xe Hoàng Khải

Giờ xe chạy: 5h (30p có 1 chuyến)

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 70.000 đồng

+ Nhà xe Duy Quý

Giờ xe chạy: 3h15

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 60.000 đồng

5. Cách đặt vé xe khách Hưng Yên đi Tiền Giang.

Để đặt vé xe khách Hưng Yên đi Tiền Giang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 850.000 - 1.000.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hưng Yên đi Tiền Giang.

Tuyến đường từ Hưng Yên đi Tiền Giang có xe giường nằm không?

Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Có xe đi trực tiếp từ Hưng Yên đi Tiền Giang không?

Hiện nay từ Hưng Yên đi Tiền Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Hưng Yên đi Tây Ninh và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách từ Hồ Chí Minh đi Tiền Giang.

Xe khách Hưng Yên đi Tiền Giang mất bao lâu?

Tuyến đường từ Hưng Yên đi Tiền Giang dài khoảng 1736 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 34 tiếng đi xe.

Giá vé xe khách Hưng Yên đi Tiền Giang có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Hưng Yên đi Tiền Giang thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Có xe cabin đôi từ Hưng Yên đi Tiền Giang không?

Hiện nay trên tuyến Hưng Yên đi Tiền Giang không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Xe khách Hưng Yên đi Tiền Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hưng Yên đi Tiền Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Vé xe khách Hưng Yên đi Tiền Giang có đắt không?

Vé xe Hưng Yên đi Tiền Giang dao động khoảng 850.000 - 1.000.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Hưng Yên đi Tiền Giang.

Hưng Yên đi Tiền Giang là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hưng Yên đi Tiền Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Hưng Yên đi Tiền Giang.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Hưng Yên – Tiền Giang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Post Views: 31

19006215