Lịch trình tuyến xe khách Thái Bình đi Ninh Thuận xe đi trong ngày.

16:37:06 02/01/2024
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Thái Bình đi Ninh Thuận.

Thái Bình là tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, là một trong những vựa lúa của miền Bắc. Có bờ biển dài 53km và có cảng biển Diêm Điền. Những khoáng sản trầm tích tiến xa ra biển, những mỏ dầu, khí đốt hấp dẫn giới khoa học và các nhà kinh tế. Ninh Thuận sở hữu nhiều lợi thế như: bờ biển dài 105 km, nhiều vùng biển sâu, nhiều chân núi đâm ra biển kiến tạo nên những vũng, vịnh, cồn tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, Ninh Thuận còn lưu giữ và bảo tồn được những Tháp Chăm hầu như còn nguyên vẹn với nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc, hội hoạ, những làng nghề thủ công mỹ nghệ, lễ hội văn hoá dân gian Chăm. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Thái Bình đến Ninh Thuận là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Thái Bình Ninh Thuận phát triển mạnh. Các nhà xe khách Thái Bình đi Ninh Thuận luôn cố gắng nâng cao chất lượng xe, chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Thái Bình đi Ninh Thuận uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Thái Bình đi Ninh Thuận, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Thái Bình đi Ninh Thuận: 1368 km

Thời gian di chuyển: 25 giờ

Gía vé xe trung bình: 680.000 - 850.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Thái Bình, Bến xe Tiền Hải

Điểm trả khách: Bến xe Ninh Thuận, Bến xe Phan Rang Tháp Chàm

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Thái Bình Ninh Thuận.

Thái Bình nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía bắc và được thiên nhiên ban tặng nhiều điểm du lịch thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Ninh Thuận nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Nam hội tụ nhiều tiềm năng du lịch với khí hậu mát mẻ. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Ninh Thuận từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

3. Giá vé xe Thái Bình đi Ninh Thuận.

Thái Bình và Ninh Thuận là hai tỉnh có khoảng cách tương đối lớn khoảng hơn 1350km. Đây là tuyến đường đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Ninh Thuận và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Ninh Thuận để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Thái Bình Ninh Thuận phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 680.000 vnđ – 850.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Thái Bình Ninh Thuận.

Hướng dẫn đi xe từ Thái Bình đi Ninh Thuận nhanh nhất

Tuyến xe Ninh Thuận Thái Bình là tuyến đường dài, nhiều đoạn đường khó đi nên các nhà xe chạy Ninh Thuận Thái Bình chưa phát triển. Để di chuyển dễ dàng từ Ninh Thuận đến Thái Bình và ngược lại bạn có thể đi xe từ Thái Bình đến Huế sau đó đi từ Huế đi Ninh Thuận. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Thái Bình Huế, Huế Ninh Thuận mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

4.1. Một số nhà xe khách Thái Bình đi Huế.

+ Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 5h30

Lộ trình: Chiều đi – Thái Bình – Dọc Quốc Lộ 1A – Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Huế – Dọc Quốc Lộ 1A – Thái Bình.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 340.000 đồng

+ Nhà xe Vạn Lục Tùng.

Giờ xe chạy: 17h, 17h45

Lộ trình: Chiều đi – Thái Bình – Dọc Quốc Lộ 1A – Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Huế – Dọc Quốc Lộ 1A – Thái Bình.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 330.000 đồng

+ Nhà xe Hương Ty.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Thuận – Phan Rang – Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Huế – Phan Rang – Ninh Thuận.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

4.2. Một số nhà xe khách Huế đi Ninh Thuận.

+ Nhà xe Anh Khuyên.

Giờ xe chạy: 9h50

Lộ trình: Chiều đi – Thừa Thiên Huế – Huế – Phan Rang – Ninh Thuận.

                 Chiều về – Ninh Thuận – Phan Rang – Huế – Thừa Thiên Huế.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

+ Nhà xe Hiền Phước.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Thừa Thiên Huế – Huế – Phan Rang – Ninh Thuận.

                 Chiều về – Ninh Thuận – Phan Rang – Huế – Thừa Thiên Huế.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

5vé: Khoảng 420.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Thái Bình đi Ninh Thuận.

Để đặt vé xe khách Thái Bình đi Ninh Thuận hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 680.000 - 850.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Thái Bình đi Ninh Thuận.

Tuyến đường từ Thái Bình đi Ninh Thuận có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Thái Bình đi Ninh Thuận chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Thái Bình đi Ninh Thuận, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Giá vé xe khách Thái Bình đi Ninh Thuận có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Thái Bình đi Ninh Thuận thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Thái Bình đi Ninh Thuận không?

Hiện nay từ Thái Bình đi Ninh Thuận chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Thái Bình đi Ninh Thuận và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Thái Bình đi Huế sau đó bạn bắt xe khách Huế đi Ninh Thuận.

Có xe cabin đôi từ Thái Bình đi Ninh Thuận không?

Hiện nay trên tuyến Thái Bình đi Ninh Thuận không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Thái Bình đi Ninh Thuận có đắt không?

Vé xe Thái Bình đi Ninh Thuận dao động khoảng 680.000 - 850.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Thái Bình đi Ninh Thuận mất bao lâu?

Tuyến đường từ Thái Bình đi Ninh Thuận dài khoảng 1368 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 25 tiếng đi xe.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Thái Bình đi Ninh Thuận.

Thái Bình đi Ninh Thuận là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Thái Bình đi Ninh Thuận chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Thái Bình đi Ninh Thuận.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Thái Bình – Ninh Thuận, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

Post Views: 14

19006215