Đặt vé xe khách tuyến thái bình đi thanh hóa

Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

Thái Bình là tỉnh ven biển, thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng, Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ,Việt Nam. Thanh Hóa là đô thị chuyển tiếp giữa vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ với vùng Bắc Trung Bộ, đầu mối giao lưu của tỉnh với cả nước, là đô thị phát triển dịch vụ đa ngành, đa lĩnh vực, phát triển công nghiệp sạch công nghệ cao. Cũng chính vì vậy nhu cầu đi lại giữa Thái Bình Thanh Hóa là vô cùng lớn bởi người dân di chuyển đi lại để buôn bán, làm việc, học tập, tham quan, du lịch rất nhiều. Và đây cũng là lí do thuận lợi tạo điều kiện lớn để ngàng vận tải hành khách, hàng hóa tuyến Thái Bình Thanh Hóa phát triển mạnh mẽ.

Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Thái Bình Thanh Hóa.

Tuyến xe khách Thái Bình đi Thanh Hóa vốn là tuyến xe phát triển chuyên phục vụ cho việc buôn bán và trao đổi hàng hóa nhưng đặc biệt vào những năm gần đây khi Thanh Hóa đẩy mạnh phát triển du lịch,ẩm thực thì tuyến xe này ngày một tăng cao bởi rất nhiều các du khách có nhu cầu tham quan, vui chơi và thưởng thức những món ăn độc đáo. Để đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Thanh Hóa từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Gía vé xe Thái Bình đi Thanh Hóa.

Thái Bình và Thanh Hóa là hai tỉnh khá gần nhau, luôn hỗ trợ nhau trong việc phát triển dịch vụ đa ngành, công nghiệp sạch. Nhu cầu đi lại của người dân giữa hai tỉnh rất lớn, các nhà xe cũng hình thành và phát triển ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con. Tuy nhiên sự phát triển ấy vẫn chưa thực sự đủ với tình hình hiện tại hiện tượng hết vé, lỡ chuyến vẫn đôi khi xảy ra. Để tránh hết vé xe khi di chuyển từ Thái Bình đi Thanh Hóa bạn nên liên hệ trước đặt vé với các đại lý vé. Các nhà xe sẽ không bắt khách, nhận khách dọc đường như các nhà xe chạy đường ngắn. Gía vé xe khách tuyến Thái Bình đi Thanh Hóa phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, nhưng đa số giá vé giao động từ 150.000 vnđ – 170.000 vnđ.

Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Thái Bình đi Thanh Hóa.

1. Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 10h30, 20h30

Lộ trình:  Chiều đi – Bến xe Thái Bình -TP. Thái Bình – 690 Quang Trung 2 Thanh Hóa.

                 Chiều về – 690 Quang Trung 2 Thanh Hóa- Bến xe Thái Bình – TP. Thái Bình.

Tổng thời gian đi: 3h15

Số lượng chuyến trên ngày: 2 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

Liên hệ: Đặt vé xe

2. Nhà xe Ngọc Tín

Giờ xe chạy: 00h05

Lộ trình:  Chiều đi -Bến xe Thái bình- Bến xe phía nam Thanh Hóa

                 Chiều về – Bến xe phía nam Thanh Hóa- Bến xe Thái Bình.

Tổng thời gian đi: 3h

Số lượng chuyến trên ngày: 2 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 90.000-140.000 đồng

Liên hệ: Đặt vé xe

3. Nhà xe Hoàng Đông

Giờ xe chạy: 6h00,20h30

Lộ trình:  Chiều đi – Bến xe Thái bình-Thành phố Thanh Hóa.

                 Chiều về –Thành phố Thanh Hóa-Bến xe Thái Bình.

Tổng thời gian đi: 3h30

Số lượng chuyến trên ngày:  2 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, Điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Liên hệ: Đặt vé xe

 

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Thái Bình Thanh Hóa đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Post Views: 28

1900 6215