Đặt vé xe khách tuyến thái bình đi thừa thiên huế

Có 0 tuyến đường
5 (100%) 1 vote

Thái Bình là tỉnh ven biển, thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng, Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ,Việt Nam. Thừa Thiên Huế là một tỉnh ven biển ở cực nam của miền duyên hải Bắc Trung Bộ. Là trung điểm của những con đường giao lưu, hội nhập  trong quá khứ, hiện  tại cũng  như  tương  lai. Đây là lí do nhu cầu đi lại giữa Thái Bình Thừa Thiên Huế là vô cùng lớn bởi người dân di chuyển đi lại để buôn bán, làm việc, học tập, tham quan, du lịch rất nhiều. Cũng từ đó tạo điều kiện thuận lợi lớn để ngàng vận tải hành khách, hàng hóa tuyến Thái Bình Thừa Thiên Huế phát triển nhanh chóng.

Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Thái Bình Thừa Thiên Huế.

Tuyến xe khách Thái Bình đi Thừa Thiên Huế vốn là tuyến xe phát triển chuyên phục vụ cho việc học tập và tham quan các danh lam, di sản văn hóa nhưng vào những năm gần đây khi nhu cầu về ẩm thực của con người tăng cao thì tuyến xe này ngày một tăng cao bởi rất nhiều các du khách có nhu cầu thưởng thức những món ăn truyền thống và nhã nhạc cung đình. Để đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Thừa Thiên Huế từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Gía vé xe Thái Bình đi Thừa Thiên Huế.

Nhu cầu đi lại của người dân giữa hai tỉnh khá lớn, các nhà xe cũng hình thành và phát triển ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con. Tuy nhiên hiện tượng hết vé, lỡ chuyến vẫn đôi khi xảy ra. Để tránh hết vé xe khi di chuyển từ Thái Bình đi Thừa Thiên Huế bạn nên liên hệ trước đặt vé với các đại lý vé. Các nhà xe sẽ không bắt khách, nhận khách dọc đường như các nhà xe chạy đường ngắn. Gía vé xe khách tuyến Thái Bình đi Thừa Thiên Huế phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, nhưng đa số giá vé giao động từ 330.000-350.000 vnđ.

Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Thái Bình đi Thừa Thiên Huế.

1. Nhà xe Vạn Lục Tùng

Giờ xe chạy: 16h15, 17h15

Lộ trình:  Chiều đi – Bến xe Thái Bình -TP. Huế.

                 Chiều về – TP. Huế- Bến xe Thái Bình – TP. Thái Bình.

Tổng thời gian đi: 11h30

Số lượng chuyến trên ngày: 2 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 330.000 đồng

Liên hệ: Đặt vé xe

2. Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 10h30, 20h30

Lộ trình:  Chiều đi -Bến xe Thái bình- TP. Huế

                 Chiều về – TP. Huế- Bến xe Thái Bình.

Tổng thời gian đi: 14h30

Số lượng chuyến trên ngày: 2 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

Liên hệ: Đặt vé xe

3. Nhà xe Hoàng Hải Limousine

Giờ xe chạy: 

Lộ trình:  Chiều đi –Bến xe Thái bình- TP. Huế.

                 Chiều về –TP. Huế- Bến xe Thái Bình.

Tổng thời gian đi: 13h30

Số lượng chuyến trên ngày:  1 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, Điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

Liên hệ: Đặt vé xe

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Thái Bình Thừa Thiên Huế đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

1900 6215