Đặt vé xe khách Vĩnh Phúc đi Cần Thơ chất lượng tốt hiện nay

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Mai Linh

  Xe giường nằm

  08:00
  Vĩnh Phúc
  41h0
  01:00
  Cần Thơ
  2.8
  900,000 đ

  Lộ trình

  Cần Thơ - Bến xe 91b Cần Thơ - Bến xe Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

  Địa điểm đón

  Vĩnh Phúc
  • 08:00 Bến xe 91b Cần Thơ

  Địa điểm trả

  Cần Thơ
  • 01:00 Bến xe Vĩnh Yên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Tổng hợp xe khách Vĩnh Phúc đi Cần Thơ hiện nay

Nhà xe Mai Linh - xe Ninh Kiều Cần Thơ đi Vĩnh Phúc

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Tốc Hành Mai Linh - Mai Linh Express là thành viên trực thuộc Tập Đoàn Mai Linh, hiện công ty có hơn 150 xe hoạt động trên 12 tuyến đường nối liền trên 10 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam. Với phương châm “Xe khởi hành đúng giờ - Không khói thuốc – Không đón khách dọc đường”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu Mai Linh Express đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

Địa chỉ nhà xe Mai Linh: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM.

2. Cách đặt vé xe khách Vĩnh Phúc đi Cần Thơ

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách từ Vĩnh Phúc đi CầnThơ khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tuyến đường Vĩnh Phúc đi Cần Thơ datvere24h.com đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vĩnh Phúc và Cần Thơ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 900.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Vĩnh Phúc đi Cần Thơ

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Vĩnh Phúc - Cần Thơ. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Vĩnh Phúc Cần Thơ chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Vĩnh Phúc đi Cần Thơ

Từ Vĩnh Phúc đến Cần Thơ bao nhiêu km?

Quãng đường từ Vĩnh Phúc đến Cần Thơ cách nhau khoảng 1969 km, thời gian do đó di chuyển mất nhiều giờ đi xe.

Vé xe từ Vĩnh Phúc đi Cần Thơ có giá bao nhiêu?

Vé xe Vĩnh Phúc đi Cần Thơ có giá vé dao động khoảng 900.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe Mai Linh chạy tuyến Vĩnh Phúc đi Cần Thơ có chuyến lúc mấy giờ?

Xe Mai Linh chạy tuyến Vĩnh Phúc đi Cần Thơ có chuyến lúc 8h sáng xuất phát tại Bến xe 91B Cần Thơ.

Có xe giường nằm Vĩnh Phúc đi Cần Thơ không?

Hiện nay xe chạy tuyến đường Vĩnh Phúc đi Cần Thơ, các nhà xe có sử dụng dòng xe giường nằm 41 chỗ ngồi.

Xe Vĩnh Phúc đi Cần Thơ có bao nhiêu chuyến mỗi ngày?

Tuyến đường Vĩnh Phúc đi Cần Thơ hiện có 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vĩnh Phúc và Cần Thơ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

5. Thông tin về tuyến xe khách Vĩnh Phúc đi Cần Thơ.

Vĩnh Phúc có nhiều cảnh quan và danh thắng kỳ thú như khu danh thắng Tây Thiên với Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên (là một trong 3 thiền viện lớn nhất Việt Nam cùng với Yên Tử và Đà Lạt), khu nghỉ mát Tam Đảo, tháp Bình Sơn, đền Gia Loan - chùa Biện Sơn,… là nơi để phát triển các loại hình du lịch như tham quan, nghỉ mát,… Ngoài ra còn có trên 500 di tích lịch sử, văn hoá với 170 di tích được xếp hạng, trong đó 67 di tích được xếp hạng cấp quốc gia. Vĩnh Phúc còn có nhiều đầm hồ ở những địa thế đẹp có thể phát triển thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Cần Thơ là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước. Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, diện tích vườn cây ăn trái và đồng ruộng rộng lớn, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam Bộ. Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế. Và sẽ trở thành một thành phố phát triển khá ở khu vực Đông Nam Á.

Chiều dài tuyến đường Vĩnh Phúc Cần Thơ: 1969 km

Thời gian di chuyển: 41 giờ

Gía vé xe trung bình: 900.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Vĩnh Phúc đi Cần Thơ.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Vĩnh Phúc đi Cần Thơ, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

1900 6215