Đặt vé xe limousine Hải Phòng đi Đắk Nông xe đi trong ngày

15:19:34 05/02/2024
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Sơn Hà

  Hải Phòng đi Đắk Nông

  Limousine

  Giờ khởi hành
  03:00
  Điểm đầu: Hải Phòng
  Tổng giờ đi
  26h0
  Giờ đến
  05:00
  Điểm cuối: Đắk Nông
  2.8
  Giá vé
  750,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình Hải Phòng đi Đắk Nông

  Hải Phòng – Nội thành Hải Phòng – Đắk Nông

  Địa điểm đón Hải Phòng

  • 03:00 Hải Phòng

  Địa điểm trả Đắk Nông

  • 05:00 Đắk Nông

  Tiện ích Nhà xe Sơn Hà

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe Limousine Hải Phòng đi Đắk Nông.

Chiều dài tuyến đường xe Limousine Hải Phòng đi Đắk Nông: 1479 km

Thời gian di chuyển: 26 giờ

Gía vé xe trung bình: 700.000 - 800.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Điểm đón: Nội thành Hải Phòng (khách hàng lựa chọn điểm đón phù hợp)

Điểm trả: Nội thành Đắk Nông (khách hàng lựa chọn điểm đón phù hợp)

2. Danh sách các nhà xe Limousine Hải Phòng đi Đắk Nông liên tục trong ngày.

Nhà xe Sơn Hà limousine chạy tuyến nội thành Hải Phòng đi Gia Nghĩa Đắk Nông.

Hãng xe Sơn Hà nổi bật trên tuyến đường này với sự chất lượng và những phong cách phục vụ chuyên nghiệp nên được đánh giá cao. Đây là hãng xe phục vụ hành khách với những ưu điểm nổi trội về sự chất lượng trong những chuyến đi. Những chuyến đi với nhà xe này sẽ đem lại cho mọi người một hành trình trải nghiệm đáng giá và có được sự cao cấp trong mỗi chuyến hành trình. Khi di chuyển cùng nhà xe, khách hàng sẽ được phục vụ với loại xe mới nhất hiện nay, xe limousine cao cấp hàng đầu. Đây là một sự đầu tư bài bản, chất lượng để mang lại cho hành khách sự hài lòng hơn. Sự cao cấp và tiện nghi của dòng xe này giúp chuyến đi thêm phần thú vị hơn.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 3h

Lộ trình: Chiều đi – Hải Phòng – Nội thành Hải Phòng – Đắk Nông

               Chiều về – Đắk Nông – Nội thành Hải Phòng – Hải Phòng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 750.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Sơn Hà Limousine: Hải Phòng

3. Cách đặt vé xe Limousine Hải Phòng đi Đắk Nông.

Để đặt vé xe Limousine Hải Phòng đi Đắk Nông  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe limousine theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe limousine để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Hải Phòng đi Đắk Nông chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe limousine uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hải Phòng đi Đắk Nông tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 700.000 - 800.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe Limousine Hải Phòng đi Đắk Nông.

Quãng đường Hải Phòng đi Đắk Nông dài bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa Hải Phòng đi Đắk Nông khoảng 1479 km với thời gian di chuyển dự kiến khoảng 26 tiếng.

Trên tuyến đường Hải Phòng đi Đắk Nông có bao nhiêu nhà xe limousine?

Trên cung đường Hải Phòng đi Đắk Nông có 1 nhà xe limousine uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hải Phòng đi Đắk Nông tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe Limousine Hải Phòng đi Đắk Nông, nhà xe limousine nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Hải Phòng đi Đắk Nông thì nhà xe Sơn Hà Limousine có giá thấp nhất khoảng 750.000 đồng/ vé.

Nhà xe limousine nào có chất lượng tốt nhất đi từ Hải Phòng đi Đắk Nông?

Tuyến đường từ Hải Phòng đi Đắk Nông có 1 nhà xe limousine và đều là những nhà xe uy tín luôn mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoái mái nhất.

xe Limousine Hải Phòng đi Đắk Nông chạy chuyến sớm nhất?

Hiện nay xe Sơn Hà Limousine chạy chuyến sớm nhất từ Hải Phòng đi Đắk Nông, xuất phát tại Hải Phòng lúc 3h.

xe Limousine Hải Phòng đi Đắk Nông nào chạy chuyến muộn nhất?

Hiện nay xe Sơn Hà Limousine chạy chuyến muộn nhất từ Hải Phòng đi Đắk Nông, xuất phát tại Hải Phòng lúc 3h.

5. Đặt vé tết xe Limousine Hải Phòng đi Đắk Nông.

Quãng đường Hải Phòng đi Đắk Nông cách nhau khoảng 1479 km, các nhà xe chạy tuyến này khá nhiều, tiện nhất là xe limousine. Hiện nay xe limousine Hải Phòng đi Đắk Nông có khoảng 1 chuyến/ ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe limousine để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe limousine vào dịp tết:

- Liên hệ trước đến các nhà xe limousine để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe limousine bạn chọn như: Giá vé của xe limousine là bao nhiêu, ban nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Limousine Hải Phòng đi Đắk Nông chạy tết hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe xe Limousine Hải Phòng đi Đắk Nông.

Trên đây là thông tin về nhà xe Limousine Hải Phòng đi Đắk Nông, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215