Huy Hoàng

00:14:59 22/04/2024
Có 1 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Huy Hoàng

Công ty TNHH Đầu Tư – Thương Mại và Dịch Vụ Huy Hoàng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng đường bộ và đường thuỷ, cung cấp máy móc thiết bị chuyên dụng xây dựng công trình, cung cấp nhân lực cho các dự án… chúng tôi luôn đột phá trong việc đầu tư mới các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại song song với việc xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ nhà xe Huy Hoàng:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Huy Hoàng cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-huy-hoang-1.jpg (266 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Huy Hoàng là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Huy Hoàng có hệ thống tổng đài đặt vé xe Huy Hoàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Huy Hoàng chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Huy Hoàng Vũng Tàu: 1900636818

+ Chi nhánh nhà xe Huy Hoàng Sài Gòn: 1900636818

3. Địa chỉ nhà xe Huy Hoàng - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Huy Hoàng Vũng Tàu

Địa chỉ: 312 Nguyễn An Ninh, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Vũng Tàu.

nha-xe-huy-hoang-2.jpg (180 KB)

4. Giá vé xe Huy Hoàng

Nhà xe Huy Hoàng chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Huy Hoàng của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Vũng Tàu đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 100 km

Thời gian di chuyển: 2 tiếng

Giá vé xe Huy Hoàng Vũng Tàu đi Sài Gòn: 200.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Huy Hoàng.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Huy Hoàng trên Website Nhà xe Huy Hoàng: huyhoanggroup.net

6. Lịch trình các tuyến xe Huy Hoàng

Nhà Xe Huy Hoàng là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Vũng Tàu,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Huy Hoàng cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Huy Hoàng mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Huy Hoàng Vũng Tàu đi Sài Gòn

Xe Huy Hoàng Vũng Tàu đi Sài Gòn có nhiều chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00.

Lịch trình: Vũng Tàu - Bến Thành - Sài Gòn

Gía vé xe: 200.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Huy Hoàng online.

Để đặt được vé xe Huy Hoàng bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Huy Hoàng hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Huy Hoàng theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Huy Hoàng theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Huy Hoàng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215