Nhà xe An Phú

02:34:42 26/05/2024
Có 31 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe An Phú

Nhà xe An Phú có tên đầy đủ là Công ty TNHH Vận Tải và Chuyển phát nhanh An Phú. Được thành lập và đưa vào hoạt động từ nhiều năm trước với 7 năm kinh
nghiệm. Nhà xe không ngừng nỗ lực khẳng định vị trí của mình với đời sống người dân và hướng đến trở thành doanh nghiệp hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Chinh phục khách bằng sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. An Phú hiểu được tầm quan trọng của khách hàng là yếu tố quyết định cho sự phát triển doanh nghiệp lên luôn đem đến nhiều dịch vụ chất lượng. Mỗi cá nhân từ An Phú đều có chuyên môn và thân thiện nhiệt tình luôn hết mình vì khách hàng. Sẵn sàng tư vấn giúp khách có hành trình an toàn hoàn hảo nhất. 

Dịch vụ nhà xe An Phú:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe An Phú cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-an-phu-1.png (716 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe An Phú là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe An Phú có hệ thống tổng đài đặt vé xe An Phú với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe An Phú chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe An Phú Hồ Chí Minh: 1900636632

+ Chi nhánh nhà xe An Phú Quy Nhơn: 1900636632

3. Địa chỉ nhà xe An Phú - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe An Phú Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 557/22/1A Đường Hương Lộ 3, Khu Phố 9, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe An Phú Quy Nhơn

Địa chỉ: Số 71 đường Tây Sơn, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

nha-xe-an-phu-2.jpg (181 KB)

4. Giá vé xe An Phú

Nhà xe An Phú chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe An Phú của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Sài Gòn đi Quy Nhơn

Chiều dài quãng đường: 615 km

Thời gian di chuyển: 16 tiếng

Giá vé xe An Phú Sài Gòn đi Quy Nhơn: 300.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe An Phú.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe An Phú trên Website Nhà xe An Phú: https://chuyenphatnhanhanphu.vn/

6. Lịch trình các tuyến xe An Phú

Nhà Xe An Phú là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Quy Nhơn. Là xe giường nằm chất lượng cao, An Phú cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe An Phú mà bạn có thể tham khảo:

- Xe An Phú Sài Gòn đi Quy Nhơn

Xe An Phú Sài Gòn đi Quy Nhơn có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 18h00.

Lịch trình: Hồ Chí Minh - Quy Nhơn - Bình Định

Gía vé xe: khoảng 300.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe An Phú online.

Để đặt được vé xe An Phú bạn có thể truy cập vào website của nhà xe An Phú hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe An Phú theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe An Phú theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe An Phú, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215