Nhà xe Anh Huy

16:47:13 22/06/2024
Có 13 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Anh Huy

Nhà xe Anh Huy Đất Cảng là một trong những nhà xe limousine Hà Nội Hải Phòng uy tín, chất lượng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, nhà xe đã phục vụ hàng triệu lượt khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Điểm nổi bật mà Anh Huy Đất Cảng được rất nhiều khách hàng yêu thích đó là: Xe đời mới, nội thất hiện đại, sang trọng. Trang bị đầy đủ tiện nghi: wifi, điều hòa, TV, tủ lạnh. Đón trả khách tận nơi theo yêu cầu. Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Dịch vụ nhà xe Anh Huy:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Anh Huy cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-anh-huy-1.jpg (801 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Anh Huy là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Anh Huy có hệ thống tổng đài đặt vé xe Anh Huy với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Anh Huy chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Anh Huy Hải Phòng: 1900299915

+ Chi nhánh nhà xe Anh Huy Hà Nội: 1900299915

3. Địa chỉ nhà xe Anh Huy - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Anh Huy Hải Phòng

Địa chỉ: 20 Cù Chính Lan, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

+ Nhà xe Anh Huy Hà Nội

Địa chỉ: Số 26 Đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

nha-xe-anh-huy-2.jpg (132 KB)

4. Giá vé xe Anh Huy

Nhà xe Anh Huy chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Anh Huy của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Hà Nội đi Hải Phòng

Chiều dài quãng đường: 120 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Anh Huy Hà Nội đi Hải Phòng: 100.000 - 130.000 đồng/vé 

+ Tuyến Hà Nội đi Hải Dương

Chiều dài quãng đường: 75 km

Thời gian di chuyển: 2 tiếng

Giá vé xe Anh Huy Hà Nội đi Hải Dương: 80.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Anh Huy.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Anh Huy trên Website Nhà xe Anh Huy: 

6. Lịch trình các tuyến xe Anh Huy

Nhà Xe Anh Huy là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội đi Hải Phòng,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Anh Huy cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Anh Huy mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Anh Huy Hà Nội đi Hải Phòng

Xe Anh Huy Hà Nội đi Hải Phòng có nhiều chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 5h00.

Lịch trình: Hà Nội - Bến xe Giáp Bát - Bến xe Thượng Lý - Hải Phòng

Gía vé xe: 100.000 - 130.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Anh Huy Hà Nội đi Hải Dương

Xe Anh Huy Hà Nội đi Hải Dương có nhiều chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 5h00.

Lịch trình: Hà Nội - Bến xe Giáp Bát - Bến xe Hải Dương - Hải Dương

Gía vé xe: 80.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Anh Huy online.

Để đặt được vé xe Anh Huy bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Anh Huy hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Anh Huy theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Anh Huy theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Anh Huy, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215