Nhà xe Anh Tuấn

11:18:07 25/04/2024
Có 18 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Anh Tuấn

Nhà xe Anh Tuấn lấy trụ sở chính tại thành phố Bạc Liêu. Nhà xe chuyên cung cấp tuyến chuyến tại Bạc Liêu đi Sài Gòn và ngược lại nên lấy chi nhánh văn phòng tại một vài khu vực đắc địa tại tỉnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân được thuận tiện nhất nên Anh Tuấn có vị trí nổi bật dễ tìm. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng nhà xe này tại mọi chi nhánh văn phòng hoạt động.

Dịch vụ nhà xe Anh Tuấn:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Anh Tuấn cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-anh-tuan-1.jpg (211 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Anh Tuấn là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Anh Tuấn có hệ thống tổng đài đặt vé xe Anh Tuấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Anh Tuấn chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Anh Tuấn Bạc Liêu: 0978878878

+ Chi nhánh nhà xe Anh Tuấn Hồ Chí Minh: 0978878878

3. Địa chỉ nhà xe Anh Tuấn - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Anh Tuấn Bạc Liêu

Địa chỉ: 38 – 44 Trần Phú, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

+ Nhà xe Anh Tuấn Hồ Chí Minh

Địa chỉ: : 63 – 65 Đường số 2, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

nha-xe-anh-tuan-2.jpg (90 KB)

4. Giá vé xe Anh Tuấn

Nhà xe Anh Tuấn chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Anh Tuấn của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Bạc Liêu đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 265 km

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giá vé xe Anh Tuấn Bạc Liêu đi Sài Gòn: 160.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Anh Tuấn.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Anh Tuấn trên Website Nhà xe Anh Tuấn: 

6. Lịch trình các tuyến xe Anh Tuấn

Nhà Xe Anh Tuấn là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Bạc Liêu. Là xe giường nằm chất lượng cao, Anh Tuấn cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Anh Tuấn mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Anh Tuấn Bạc Liêu đi Sài Gòn

Xe Anh Tuấn Bạc Liêu đi Sài Gòn có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 10h00, 10h15, 22h00.

Lịch trình: Bạc Liêu - Bến xe Bạc Liêu - Bến xe Miền Tây - Hồ Chí Minh

Gía vé xe: khoảng 160.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Anh Tuấn online.

Để đặt được vé xe Anh Tuấn bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Anh Tuấn hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Anh Tuấn theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Anh Tuấn theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Anh Tuấn, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215