Nhà xe Bình Minh

10:16:45 14/07/2024
Có 23 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Bình Minh

Bình Minh Limousine là một trong những nhà xe uy tín và chất lượng nhất từ Hà Nội đến Ninh Bình. Với cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, nhà xe đã không ngừng nỗ lực cải tiến và tìm kiếm các giải pháp công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu quý khách hàng đang có ý định tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Ninh Bình như Tràng An – Bái Đính, Tam Cốc, Hang Múa, Thung Nham, các Homestay,… thì Bình Minh Limousine là một lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của mình. Với tiêu chuẩn 5 sao, nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón và chuyên chở hành khách, đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho quý khách hàng.

Dịch vụ nhà xe Bình Minh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Bình Minh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-binh-minh-1.jpg (623 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Bình Minh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Bình Minh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Bình Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Bình Minh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Bình Minh Ninh Bình: 0886037101

+ Chi nhánh nhà xe Bình Minh Hà Nội: 0886037101

3. Địa chỉ nhà xe Bình Minh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Bình Minh Ninh Bình

Địa chỉ: 75 Hoàng Diệu , Phường Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

+ Nhà xe Bình Minh Hà Nội

Địa chỉ: N1 Đồng Tàu, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

nha-xe-binh-minh-2.jpg (279 KB)

4. Giá vé xe Bình Minh

Nhà xe Bình Minh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Bình Minh của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Ninh Bình đi Hà Nội

Chiều dài quãng đường: 100 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Bình Minh Ninh Bình đi Hà Nội: 155.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Bình Minh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Bình Minh trên Website Nhà xe Bình Minh: https://binhminhlimousine.com.vn/

6. Lịch trình các tuyến xe Bình Minh

Nhà Xe Bình Minh là nhà xe chuyên chạy tuyến Ninh Thuận đi Hà Nội,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Bình Minh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Bình Minh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Bình Minh Ninh Bình đi Hà Nội

Xe Bình Minh Ninh Bình đi Hà Nội có nhiều chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe bắt đầu là 6h00.

Lịch trình: Ninh Bình - Hà Nội

Gía vé xe: 155.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Bình Minh online.

Để đặt được vé xe Bình Minh bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Bình Minh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Bình Minh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Bình Minh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Bình Minh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215